Download Acronis True Image portable full crack 2021|Google Drive

Acronis True Image full crack chính là ứng dụng có chức năng sao lưu dữ liệu hệ thống, đồng thời thì có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào mà bạn cần. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng dữ liệu bị mất do nhiều những nguyên nhân khác nhau, kể cả các dữ liệu có dung lượng lớn và đã bị mất lâu ngày.

Để tải acronis true image portable thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về acronis true image portable

Acronis True Image full crack giúp người dùng máy tính nhanh chóng và dễ dàng sao lưu những dữ liệu và phục hồi lại chúng trong một tích tắc. Acronis true image portable cho phép bạn tạo và cả khôi phục lại bản sao lưu trực tuyến thông qua điện toán đám mây, tìm kiếm để sao lưu các tập tin, thiết lập việc sao lưu các dữ liệu theo định kỳ. Bạn có thể khôi phục lại trạng thái của máy tính bạn thông qua việc khởi động như một USB.

Acronis True Image portable full crack

Acronis True Image full crack chính là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại tất cả những dữ liệu đã bị mất do xóa nhầm hoặc bị lỗi do bị virus tấn công, với khả năng tạo ra một ổ đĩa để lưu trữ các dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa hoặc tạo ra bởi phần mềm và khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm khôi phục dữ liệu khác để chọn cho mình một công cụ nhỏ gọn, tương thích với các hệ điều hành cũng như hoạt động hiệu quả nhất.

Acronis true image portable giúp bạn sao chép toàn bộ dữ liệu trong ổ cứng máy tính, bao gồm cả hệ điều hành của nó tất cả những phần mềm, ứng dụng cài đặt trên hệ thống và toàn bộ dữ liệu trong outlook như là địa chỉ email, thông tin liên lạc đều sẽ được sao chép lại, bên cạnh đó khi thực hiện sao lưu bạn có thể sẽ thiết lập tính năng mở rộng chính là loại bỏ một số tệp tin mà bạn không mong muốn sao lưu.

Recover My Files cũng chính là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hiệu quả một cách chính xác nhất, Recover My Files sẽ cho phép khôi phục những tài liệu từ ổ đĩa cứng bị hỏng hoặc phân vùng lỗi

Với giao diện trực quan của Acronis true image portable sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm, nếu bạn đã có một tệp tin sao lưu các dữ liệu của máy tính thì phần mềm có thể tạo ra một bản cập nhật sao lưu bao gồm các thay đổi về dữ liệu sau đó.

Acronis True Image full crack cho phép các bạn tạo ra đĩa boot nhằm để phục hồi hệ thống hoặc để khởi động lại khi hệ thống máy tính gặp các rắc rối, chương trình được hoạt động như một cái đĩa CD hay DVD khi khởi động tính năng boot của phần mềm, nhằm sửa chữa những lỗi đơn giản mà hệ thống của bạn đã gặp phải.

Acronis true image portable sẽ cho phép sao lưu lại dữ liệu trên những thiết bị trên điện thoại hay tất cả các mục như hình ảnh, video, danh bạ và các mục lịch từ những thiết bị di động thông minh, máy tính bảng như iPhone, iPad, Android, Windows và chuyển chúng đến những thiết bị khác, với một hiệu suất hoạt động cao phần mềm thực hiện quá trình sao lưu khá là nhanh chóng.

Nếu muốn phục hồi các dữ liệu trên thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ USB …  các bạn có thể sử dụng SD Card Recovery – một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc lấy lại dữ liệu bị mất, đã bị xóa trên thẻ nhớ. SD Card Recovery cỏn hỗ trợ rất nhiều định dạng như là thẻ SD, mini SD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ hay thẻ Compact Flash, CF loại I, loại II, MicroDrive…

Những tính năng chính của Acronis true image portable

Bảo vệ kép tự động

Sao lưu cục bộ, đồng thời sao chép nó lên các đám mây. Nhờ đó, bạn sẽ luôn có bản sao ngoài trang an toàn để khôi phục bất kỳ lúc nào.

Khay trung tâm của thông báo

Những thông báo được đẩy vào khay desktop sẽ cho phép bạn giám sát trạng thái những bản sao lưu để nhanh chóng xử lý các sự cố.

Tùy biến và quản lý nguồn

Tránh hao pin bằng cách quản lý những bản backup laptop hiệu quả. Thiết lập các cấp độ nguồn tối thiểu hoặc chặn sao lưu khi sử dụng pin.

Sao lưu trên các Wi-Fi lựa chọn

Vị trí sao lưu tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Giờ bạn có thể dễ dàng tránh những kết nối giới hạn (Metered Connection) và mạng công cộng để dữ liệu không bị rơi vào vòng nguy hiểm.

Cải thiện khôi phục các đám mây

Tận hưởng hiệu suất nhanh chóng và trực quan hơn, thậm chí điều hướng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Sao lưu các đám mây nhanh nhất

Bảo vệ dữ liệu bằng backup và có thể khôi phục dựa trên các đám mây đã được chứng minh nhanh hơn gấp 13 lần so với các đối thủ cạnh tranh.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Acronis true image portable

 • Acronis true image portable hỗ trợ các hệ điều hành là: Windows 10 Fall Creators Update hay Windows 10 Creators Update hoặc Windows 10, Windows 8.1 (mọi phiên bản) và Windows 8 (tất cả phiên bản), Windows 7 SP1 (toàn bộ phiên bản) hoặc Windows Home Server, Windows XP SP3 (32-bit).
 • Phần cứng là : CPU hỗ trợ lệnh SSE.
 • Hệ thống file là:
  • FAT16/32
  • NTFS
  • Ext2/Ext3/Ext4
  • ReiserFS
  • Linux SWAP
 • Phương tiện lưu trữ là:
  • Drive ổ cứng nội bộ.
  • Driver ổ cứng ngoài với bất kỳ interface sau: USB (bao gồm USB 3.0), eSATA, FireWire (IEEE-1394), SCSI.
  • SSD.
  • Thiết bị lưu trữ mạng.

Link tải phần mềm Acronis true image portable

TẢI NGAY

Đọc thêm:  Tải adobe premiere Pro cc 2018 full crack vĩnh viễn | Fshare

Hướng dẫn cài đặt Acronis true image portable

Bước 1: Tải, và giải nén file. Sau đó chạy file cài đặt tên là ATI.EXE

Hướng dẫn cài đặt Acronis true image portable

Bước 2: Nhấn vào OK.

Hướng dẫn cài đặt Acronis true image portable

Bước 3: Bỏ dấu tick ở ô này “Install as homepage and default search engine hi.ru” và nhấn vào Install.

Hướng dẫn cài đặt Acronis true image portable

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết cách tải Acronis true image portable rồi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống cũng như công việc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply