Tải advanced systemcare pro 14 full crack full key

Bạn đang tìm hiểu về phần mềm Advanced SystemCare pro? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phần mềm này. Kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Advanced SystemCare pro 14 crack mới nhất 2021.

Phần mềm Advanced SystemCare Pro 14 là gì?

Bạn đang cần tìm cho mình 1 công cụ giúp tối ưu hóa PC hiệu quả hơn. Bạn cần 1 công cụ giúp bạn dọn dẹp triệt để những thức rác trong máy tính của bạn. Thậm chí là giúp PC của bạn có hiệu suất tốt hơn. Hãy thử ngay phần mềm Advanced SystemCare Pro phần mềm chuyên nghiệp cung cấp hiệu suất ổn định cho máy tính, tăng tốc độ của PC windows, bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến tối ưu, làm sạch máy tính, laptop của bạn.

Tải advanced systemcare pro 14 full crack full key

Advanced SystemCare được xem là 1 trong những công cụ nổi tiếng trên thế giới, nó không hề kém cạnh bất kỳ 1 phần mềm nào ở cùng lĩnh vực với nó. Với trọn bộ tính năng hoàn toàn mới, linh hoạt và thông minh, phần mềm này đem lại những trải nghiệm máy tính tuyệt vời dành cho người dùng, mang lại không gian làm việc thoải mái, gọn nhẹ. Không còn phải bàn cãi về những ưu điểm của phần mềm Advanced SystemCare Pro này nữa. Những điểm nổi bật của nói dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác cho những gì bạn đang tìm.

Các tính năng của phần mềm Advanced SystemCare Pro

Phần mềm advanced systemcare này có rất nhiều chức năng như sau:

Làm sạch máy tính

Bạn không thể lúc nào cũng dán mắt vào cái máy tính để kiểm soát xem Windows của bạn có chứa rác không. Khi đã có tuổi, windows không chỉ thay đổi số đăng ký mà nó còn có nhiều tệp tin xếp chồng lên nhau gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu năng làm việc của máy. Advanced SystemCare Pro tích hợp được sức mạnh chạy quét sâu, dọn dẹp, sửa lỗi, phát hiện và dọn dẹp các tập tin rác 1 cách triệt để. Mặc dù chức năng chính của nó là giúp bạn tối ưu hóa PC nhưng có còn có nhiều chức năng hơn thế nữa: loại bỏ phần mềm gián điệp, tăng tốc độ trải nghiệm internet của người dùng, tối ưu hóa hệ thống, chống phân mảnh đĩa,…

Đọc thêm:  DOWNLOAD AUTOCAD 2017 FULL CRACK BẢN CHUẨN [X32/64BIT] - ĐÃ TEST

Tăng tốc Windows 10

Máy tính hay laptop của bạn sẽ không còn gặp phải các sự cố về tốc độ nữa. Với phần mềm Advanced SystemCare Pro, người dùng sẽ cải thiện được hiệu suất làm việc của máy tính thông qua mở khóa tốc độ và hiệu suất tối đa mà phần mềm này cung cấp. Nó sẽ giúp PC, laptop của bạn hoạt động mượt mà, trơn tru hơn. Được tích hợp tính năng Turbo Boost, phần mềm này sẽ như hổ mọc thêm cánh, bạn không cần sử dụng dịch vụ nào nó sẽ tự dừng dịch vụ đó cho bạn, kể cả là có dừng hay vô hiệu các hình động không cần thiết

Giao diện người dùng

Mặc dù là phần mềm này là phần mềm dọn dẹp, nhưng phần mềm Advanced SystemCare lại được nhà sản xuất thiết kế cho 1 giao diện thân thiện, hiện đại, dễ dàng làm quen với người dùng. Advanced SystemCare Pro thực hiện tốt khi phân loại hợp lý các phần mềm và các công cụ, chính vì thế cho dù là người không quen sử dụng máy tính chắc chắn cũng sẽ dễ dàng làm quen được với phần mềm này. Hầu như mọi tính năng quan trọng của nó đều được đặt ở trang chủ, các tab Clean và Optimize, Tăng tốc, Hộp công cụ,… đều rất dễ dàng sử dụng. Với mỗi tab sẽ có những tính năng nhất định, các biểu tượng quét và các cửa sổ cũng trông rất chân thực và dễ truy cập.

Tải advanced systemcare pro 14 full crack full key

Bảo vệ

Sẽ có những dữ liệu, thông tin cá nhân, nhạy cảm bạn cần phải bảo vệ chúng. Advanced SystemCare Pro cung cấp tính năng Privacy Shield, theo đó thì các thông tin bí mật của người dùng sẽ tránh được nguy cơ bị tống tiền hay bị ăn cắp, lừa đảo. Tính năng bảo vệ có lẽ là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất trong của phần mềm Advanced SystemCare này. Vì bên cạnh các tùy chọn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, nó còn có Trình duyệt theo dõi giúp xóa đi lịch sử duyệt web, ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm gián điệp bằng Bộ bảo vệ thời gian thực. Tất nhiên là cả những quảng cáo, tính năng bảo vệ sẽ có các công cụ xóa quảng cáo và bảo vệ khi bạn lướt web, nhờ thế mà bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa, gian lận, cá độ trực tuyến hay trang web tiền điện tử vô cùng phiền hà.

Đọc thêm:  Download fplus 4.8 full crack 2021 vĩnh viễn

Nhưng FaceID mới là thứ đáng mong đợi nhất, nó là phát minh đỉnh cao giúp bảo vệ máy tính của bạn 1 cách hoàn hảo. Khi mà có kẻ nào đó xâm nhập trái phép vào máy tính bạn, nó sẽ chụp hình ảnh của những kẻ đó lại. FaceID còn giúp quét khuôn mặt của bạn, nhưng hãy nhớ rằng bạn phải luôn có webcam. Bạn chỉ cần nhìn màn hình thôi, FaceID sẽ tự đăng nhập vào.

Hộp công cụ

Hộp công cụ sẽ có nhiều công cụ giúp bạn có thể tối ưu hóa được PC của mình. Vì nó không chỉ có công cụ vệ sinh hệ thống mà hộp công cụ này còn chứa cho mình công cụ bảo mật và sửa chữa. Công cụ tối ưu hóa hệ thống nhưng đáng tiếc là bạn phải bỏ tiền ra mua thì mới có thể sử dụng được. Nhiều tiện ích vô cùng hợp dẫn chỉ có tại Hộp công cụ. Nó tạo cho chúng ta cảm giác như 1 bộ sưu tập chứa đầy đủ mọi loại tài nguyên vô giá vậy: Chống phân mảnh registry, Làm sạch đĩa, Tự động tắt máy, RAM tối ưu hóa bộ nhớ, quản lý chế biến, Phục hồi tập tin, Quản lý tập tin.

Đọc thêm:  Tải clip studio paint crack 2021 - Vẽ truyện tranh siêu đẹp

Trình cập nhật phần mềm

Bạn sẽ không thể nào tránh khỏi được trường hợp quên đi thời gian cập nhật phần mềm của mình. Nhưng nếu như không cập nhật phần mềm thì có sẽ không có được những tính năng mới, lỗi không được sửa, hiệu suất máy sẽ giảm. Nhưng đừng lo vì nếu bạn không có 1 trí nhớ tốt thì phần mềm Advanced SystemCare Pro sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này. Tất nhiên là nó sẽ không thể nào thay thế được việc bạn cập nhật phần mềm, thay vào đó nó sẽ giúp bạn chú ý đến việc đó, nó sẽ nhắc nhở bạn về vấn đề cập nhật.

Tải advanced systemcare pro 14 full crack full key

Link tải phần mềm Advanced SystemCare Pro 14 crack

Link tải trên google drive:

TẢI NGAY

Hướng cài đặt phần mềm Advanced systemcare pro 14 crack mới nhất 

Bước 1: tải phần mềm về từ link phía bên trên  và giải nén nó bằng winrar.

Bước 2: Mở file cài đặt, bấm vào Install, chờ đợi 1 lúc cho phần mềm chạy xong.

Tải advanced systemcare pro 14 full crack full key

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bấm vào No, thanks. Bấm Finish để hoàn thành.

Bước 4: Sau khi phần mềm được mở lên thì bạn hãy tắt nó đi và chuyển sang bước kích hoạt.

Bước 5: Vào thư mục chứa file kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về máy tính của mình. Sao chép toàn bộ các file có trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của Advanced SystemCare Pro.

Bước 6: Chọn vào tùy chọn Repace… Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn vào Continue. Không hiện nên thông báo thì bạn đã cài đặt thành công rồi.

Kết luận.

Trên đây là bài viết về Tải advanced systemcare pro 14 full crack full key mới nhất 2021 mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách tải và cài đặt phần mềm này. Chúc các bạn thực hiện việc này thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply