Tải phần mềm ApowerRec full crack mới nhất 2021

ApowerREC crack là một phần mềm quay video và ghi lại hình ảnh màn hình máy tính chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp nổi bật hơn Bandicam. Với giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng mạnh mẽ phần mềm này được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm chuyên dụng để quay màn hình này, với nhiều tính năng, ưu điểm, những cải tiến mới nhất gần đây. Và quan trọng hơn hết chính là cách tải ApowerRec crack sao cho nhanh nhất, an toàn nhất.

Phần mềm ApowerRec crack là gì?

ApowerREC crack là phần mềm quay màn hình và chụp ảnh màn hình máy tính trên hệ điều hành Windows mạnh mẽ và hữu ích tương tự như Mirillis Action. Phần mềm này cho phép quay video với chất lượng cao từ màn hình máy tính để bàn đến máy tính xách tay. Ngoài ra phần mềm này có thể cung cấp được tất cả các sự kiện trên hệ thống máy tính để giúp cho ra những video quay màn hình chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ghi lại màn hình kết hợp với xem hội nghị truyền hình hoặc phát video trực tuyến.

Tải phần mềm ApowerRec full crack

Khác với các phần mềm khác, phần mềm này chỉ tập trung vào âm thanh được đồng bộ hóa và hình ảnh nền. Đến với phần mềm này bạn sẽ có được những chiếc video chất lượng nhất và sáng tạo nhất. Phần mềm này có thể được sử dụng hướng dẫn xây dựng sách, học trực tuyến, chơi trò chơi điện tử và chia sẻ chúng trên các trang website, youtube, facebook.

Đọc thêm:  Tải Wondershare Filmora 9 Full Crack mới nhất 2021

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình sử dụng phần mềm. Thậm chí nó còn được đánh giá cao hơn so với Bandicam. Cùng tham khảo những tính năng mạnh mẽ của phần mềm này ở phần tiếp theo.

Tính năng nổi bật của ApowerREC full crack mới nhất

Tải phần mềm ApowerRec full crack

Phần mềm ApowerREC crack mang đến cho người dùng trải nghiệm đáng nhớ bởi nó sở hữu nhiều tính năng nổi bật cao cấp hơn Bandicam. Cùng xem ApowerREC sở hữu những tính năng gì mà được nhiều người sử dụng đến thế nhé:

  • Bảng điều khiển thông minh: Phần mềm sở hữu bảng điều khiển thông minh, quá trình của bạn sẽ được kiểm soát tương đối chặt chẽ. Người dùng nhanh chóng chọn vùng dễ dàng và nhanh chóng chọn âm thanh, vùng, webcam,…nhờ bảng điều khiển.
  • Máy ghi âm đa nền tảng: bạn sẽ ghi lại các thao tác trên màn hình một cách dễ dàng thay vì thực hiện thao tác thủ công khá mất thời gian như lúc trước. Đồng thời phần mềm giúp bạn ghi chú thích các bản ghi đó.
  • Giao diện trực quan: Giao diện chính của phần mềm được người dùng đánh giá là rất gọn gàng, thông minh. Có những tùy chọn như khả năng hiển thị, chọn định dạng đầu ra, tô sáng con trỏ chuột trong bản ghi đều được phần mềm hiển thị dễ nhìn và dễ thao tác.
  • Thanh công cụ lớp phủ: Bạn có thể vừa ghi hình vừa ghi lại vùng xung quanh chuột di chuyển.
  • Lưu và xuất: Các bản ghi sẽ được lưu tự động khi hoàn thành bản ghi. Công cụ chỉnh sửa tích hợp đơn giản giúp bạn chỉnh sửa các bản ghi này cũng rất dễ dàng cùng với những tác vụ như cắt bản ghi, thêm thẻ intro/outro và tạo hình mờ.
  • Công cụ ghi tác vụ tự động: Cho phép theo dõi ghi âm vừa lập lịch tác vụ cùng lúc. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo tác vụ theo lịch để tự động quay video hoặc khi thoát ứng dụng thì tự động kết thúc.
Đọc thêm:  Share key win 7 professional 32bit,64 bit 2021 cập nhật mới nhất

ApowerREC full crack yêu cầu hệ thống máy tính như thế nào?

Hệ điều hành hỗ trợ

  • Windows 10
  • Windows 8/8.1
  • Windows 7

Nói chung ApowerREC full crack là phần mềm không yêu cầu cấu hình cao và nó có thể chạy ổn định ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay. Vì vậy bạn không cần quan ngại vấn đề này đâu nhé chỉ cần cài phần mềm và tận hưởng thôi.

Link Download ApowerREC Full Crack mới nhất

Link Download ApowerREC – Link Google Drive Tốc Độ Cao

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI 

Cài đặt phần mềm ApowerREC Full Crack

Để quá trình cài đặt phần mềm ApowerREC Full Crack diễn ra thành công, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chạy file vừa tải chứa phần mềm ApowerREC crack để cài đặt > Chọn OK > Next.

Đọc thêm:  Cách tải typer shark deluxe 1.02 full crack bản mới nhất

hướng dẫn cài đặt phần mềm ApowerRec full crack

hướng dẫn cài đặt phần mềm ApowerRec full crack

Bước 2: Bấm chọn  “I accept the agreement” > nhấn 2 lần Next.

Bước 3: Chọn Install để thực hiện cài đặt

Hướng dẫn phần mềm ApowerRec full crack

Chọn Finish

Tải phần mềm ApowerRec full crack

Bước 4: Khi mở phần mềm, trên màn hình bạn thấy xuất hiện chữ Get VIP màu vàng.

Tải phần mềm ApowerRec full crack

Bước 5: Trước khi tiến hành crack phần mềm ApowerREC, bạn cần bấm vào dấu x bên góc phải trên cùng để tắt.

Khi xuất hiện hộp thoại như trên hình bấm chọn Exit program > OK.

Tải phần mềm ApowerRec full crack

Bước 6: Bạn thực hiện copy file “Apowersoft.CommUtilities.dll” vào thư mục cài đặt của phần mềm. Để mở thư mục bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop sau đó Chọn Open file Location.

 

Tải phần mềm ApowerRec full crack

Bước 7: Sau khi paste file vừa sao chép vào thì Chọn Continue. Tiếp tục mở phần mềm bạn sẽ thấy dòng chữ màu vàng không còn nữa. Như vậy quá trình cài đặt phần mềm đã được hoàn tất.

 

Tải phần mềm ApowerRec full crack

Trên đây là các thao tác thực hiện giúp bạn tải và sử dụng phần mềm ApowerREC. Nếu thấy thông tin trên hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè nhé!

Kết Luận

Trên đây thông tin về các tính năng cũng như cách tải phần mềm ApoerREC crack mới nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hữu ích đối với các bạn. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải phần mềm ApowerRec crack thì bình luận bên dưới để được giải đáp nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply