App tính ngày yêu nhau

Bạn muốn lưu giữ lại mọi dấu mốc quan trọng trong tình yêu nhưng lại không có trí nhớ tốt. Bạn lo lắng sẽ bỏ lỡ mất dấu ấn quan trọng nào đó. Hay đơn giản, bạn muốn “love story” của mình thêm phần lãng mạn, đáng nhớ. Hãy tham khảo ngay một vào app tính ngày yêu nhau với nhiều tính năng tiện dụng, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một tình yêu trọn vẹn.

1. Been Love Memory

Been Love Memory được biết đến là ứng dụng đếm ngày yêu có lượt tải về nhiều nhất trên App Store và CHplay. Ứng dụng này vô cùng được lòng giới trẻ bởi giao diện đẹp mặt cũng như tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng.

App tính ngày yêu nhau Been Love Memory

App tính ngày yêu nhau Been Love Memory

Been Love Memory có hơn 20 font chữ với các kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình ảnh của mình và người thương để làm ảnh nền của ứng dụng, cùng với đó là chế độ thiết lập màu, định dạng. Bên cạnh tính năng đếm ngày yêu thông thường, Been Love Memory còn có tính năng nhắc nhở kỷ niệm, lưu giữ hình ảnh, thông báo lịch hẹn hò. Đặc biệt thông tin trong ứng dụng còn được phép chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo…

Đọc thêm:  Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Ứng dụng được thiết lập mật khẩu khóa an toàn, đảm bảo quyền riêng tư cho cặp đôi. Hiện tại ứng dụng được phát hành ở mọi cửa hàng ứng dụng, bạn có thể tìm và download miễn phí về điện thoại, laptop.

2. Been Together

Been Together là ứng dụng được ra đời với mục đích lưu giữ lại mọi khoảnh khắc ngọt ngào của bạn và người thương. Tạo dựng nên những dấu ấn, kỷ niệm đáng nhớ. Nhắc nhở bạn vào mỗi dịp quan trọng, cũng như chia sẻ những gợi ý, câu chuyện tình yêu thú vị.

App tính ngày yêu nhau Been Together

App tính ngày yêu nhau Been Together

Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng thú vị như tính số ngày yêu và tự động nhắc nhở khi đếm được 100 ngày, thông báo các ngày lễ tình nhân, kỷ niệm đáng nhớ của đôi lứa. Ngoài ra, bạn cũng được tùy ý thiết lập cài đặt, giao diện, hình ảnh, biến mọi khoảnh khắc trở nên lung linh, rực rỡ sắc màu tình yêu hơn. Thêm vào đó bạn cũng được phép chia sẻ khoảnh khắc lên các trang mạng xã hội, cài đặt mật khẩu hoặc chế độ riêng tư, công khai tùy thích.

Đọc thêm:  Thực hư các thông tin liên quan đến xổ số miền Nam

Đối với các cặp đôi đang yêu, việc quan tâm đến từng kỷ niệm, khoảnh khắc sẽ giúp cho mối tình thêm lãng mạn, nồng ấm hơn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chóng download ngay Been Together về máy.

3. LoveByte

Nhật ký tình yêu LoveByte được xây dựng dựa trên mục tiêu tạo ra cuốn sổ lưu giữ mọi dấu ấn tình yêu, dành riêng cho các cặp đôi.

app tính ngày yêu nhau LoveByte

app tính ngày yêu nhau LoveByte

Không giống các ứng dụng đếm ngày yêu thông thường khác, LoveByte giống như một ứng dụng nhắn tin chỉ dành cho “nửa kia”, nơi chỉ có hai người trò chuyện, lưu giữ và chia sẻ kỷ niệm, khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Với hàng trăm sticker, biểu tượng cảm xúc đa dạng sẽ khiến cho love story của các cặp đôi thêm phần lãng mạn. Danh mục Our Story giúp lưu giữ mọi thời gian, dấu mốc đáng nhớ trong tình yêu, kèm theo hình ảnh do bạn tùy ý thiết lập. Danh mục gợi ý, nhắc nhở cũng được đưa vào để giúp bạn có những buổi hẹn hò thú vị, những cách “thả thính” thật độc đáo.

Đọc thêm:  Cách lấy lại mật khẩu Facebook 99% thành công

Nếu bạn muốn một ứng dụng “đa di năng” chỉ dành riêng cho mình và người ấy thì chắc chắn LoveByte chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Mỗi khoảnh khắc trong tình yêu đều vô cùng ý nghĩa và đáng trân trọng, mà trí nhớ của chúng ta lại là hữu hạn. Tại sao bạn không thử dùng ngay một ứng dụng đếm ngày yêu để lưu giữ lại mọi dấu ấn sâu sắc ấy, để sau này nhìn lại bạn sẽ thấy nó đáng quý biết bao. Một vài app tính ngày yêu nhau được giới thiệu ở trên đều rất dễ sử dụng và tiện lợi, hãy tải về và trải nghiệm ngay bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply