Download autodesk 3ds max full crack bản mới nhất 2021

Autodesk 3ds max 2021 bản cập nhật gần như là mới nhất của 3ds max full crack. Chắc chắn rằng với các bạn chuyên về thiết kế đồ họa, nhất là đối với những nhà thiết kế, nhà dựng phim, thì đây chắc chắn chính là một trong những phần mềm tốt nhất mà một người làm đồ họa cần phải có trong chiếc máy tính của mình. Vậy phần mềm này có gì đặc biệt mà nhiều người sử dụng như vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Autodesk 3ds max nhé.

Tổng quan về Autodesk 3ds max

Bộ công cụ 3ds max full crack chính là một trong các phần mềm nổi tiếng với chức năng thiết kế ra video 3DS, tạo ra được các bức ảnh, video vô cùng chân thực, sự linh hoạt của những tính năng giúp bạn có thể tạo ra được các video 3D một cách nhanh và đẹp hơn bất kỳ các phần mềm nào khác hiện nay.

Autodesk 3ds max tích hợp các công nghệ hiện đại trong việc phân tích và xử lý những hoạt cảnh có kích thước lớn và độ phức tạp cao. Với những tính năng tạo khung hình, chế độ nhân bản hay biến đổi theo đối tượng hoặc nhóm. Những thao tác được tối ưu hóa tạo nên các tính tương tác chặt chẽ cho toàn bộ hoạt cảnh. Phần mềm sử dụng các công cụ xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Autodesk 3ds max

Hỗ trợ làm việc với định dạng của PDF

Autodesk 3ds max có thêm những tính năng hỗ trợ xây dựng hình ảnh động. Với những hiệu ứng, đồ hoạ, đặc biệt trên nền tảng của PDF. Tính năng này được cụ thể hóa bằng những khả năng tích hợp khả năng import file PDF. Vào phiên bản mới nhất của phần mềm để những file chứa các bản vẽ được nhập trực tiếp vào autodesk 3ds max. Đồng thời thì cho phép người dùng có thể tiến hành chỉnh sửa với các phần mềm khác và CAD ba chiều.

Autodesk 3ds max có tính tương thích cao

Phiên bản autodesk 3ds max cũng được tích hợp có khả năng tương thích rất cao. Đồng thời có khả năng tương thích cao đặc biệt với những sản phẩm Autodesk khác.

Hỗ trợ màn hình có độ phân giải cao

Nếu như bạn muốn nhìn ngắm sản phẩm một cách mãn nhãn thì hãy tải nó về ngay. Và cài đặt autodesk 3ds max. Phiên bản này bổ sung thêm những tính năng hỗ trợ màn hình độ phân giải cao lên đến 4K. Chính vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi thấy màu sắc trên sản phẩm được hiển thị rất rõ nét và sinh động

Chia sẻ màn hình thiết kế

Với 3ds max full crack người dùng không còn lo lắng việc di chuyển dữ liệu. Bởi nó cung cấp cả tính năng Share DesignView. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ những bảng vẽ cho người khác nhanh gọn

Những cập nhật mới nhất trong phần mềm Autodesk 3ds max

  • Bổ sung thêm hai tính năng undo và redo trên thanh công cụ chính
  • Cải tiến rất nhiều những tính năng khác:

3ds max full crack có khả năng tạo ra những hiệu ứng đồ họa 3D với những hình ảnh sống động và thực tế. Tính năng lặp lại những quy trình cũng cho phép người dùng xem trước các kết quả trên một không gian ba chiều để người dùng có các điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Bryce Pro cũng chính là phần mềm tạo mô hình 3D hiệu quả, tùy chỉnh những đối tượng trong môi trường 3D sống động, Bryce Pro có thể thiết kế các địa hình, nước và đại dương, bầu trời, mây, sương mù và thực vật… dưới dạng 3D.

3ds max full crack cung cấp rất nhiều hiệu ứng như sóng, hạt, nước, lửa, tuyết rơi, bóng đổ và vô số những màu sắc độc lạ cho việc tạo hình ảnh. Đồng thời những công cụ vẽ mô hình không gian ba chiều cũng có sẵn để giúp người dùng tạo thỏa sức sáng tạo bằng chính khả năng của mình.

Giống với 3ds max full crack, SketchUp cũng chính là trợ thủ đắc lực cho những kiến trúc sư trong việc thiết kế những mẫu nhà với tỷ lệ, kích thước, màu sắc như mong muốn. SketchUp tương thích với cả Google Earth đặt mẫu nhà vừa thiết kế lên hình ảnh khu vực có lô đất đó, xem xét những sự phù hợp với toàn cảnh xung quanh.

Các tính năng chính của 3ds max full crack

Tạo hình ảnh dạng 3D – autodesk 3ds max

Autodesk 3ds max chính là phần mềm thiết kế đồ họa 3D được sử dụng cho việc tạo các hoạt cảnh 3D trên các bộ phim và những đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia, thiết kế những môi trường trực quan chuyên nghiệp, những hiệu ứng nghệ thuật trên phim hoạt hình…

Thiết kế những hình ảnh thật và sống động – autodesk 3ds max

Các công nghệ xử lý hiện đại của tiện ích này mang lại các hình ảnh như ngoài đời thực với những hiệu ứng tô bóng tạo độ cao, rộng và sâu cho những đối tượng như bóng cây, bóng người, ánh nắng mặt trời… dựa trên những tính năng khúc xạ và cả phản xạ tạo ảnh thật.

Tích hợp các công cụ tạo hiệu ứng – autodesk 3ds max

Autodesk 3ds max cung cấp những công cụ tạo mô hình và kết cấu vật thế, tạo hoạt cảnh, các hiệu ứng ảo, tạo ảnh động, hiệu ứng tóc và cả lông cho động vật, quần áo cho cả người, tạo tương tác cho những nhóm đối tượng trên khung hình 3D.

Công nghệ xử lý hiện đại – autodesk 3ds max

Autodesk 3ds max sử dụng các thuật tính toán rất chi tiết và cẩn thận giúp tạo những đối tượng với thể tích, kích thước, tỷ lệ, độ lớn như mong muốn. Đồng thời, người dùng còn có thể làm việc với rất nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp, tạo ra hanh mô hình hóa học vô cơ với Pro Booleans.

Giao diện tùy biến và dễ sử dụng – autodesk 3ds max

Công cụ này thì có một giao diện với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với rất nhiều người dùng từ ít kinh nghiệm đến các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Người dùng được phát huy những khả năng sáng tạo các mô hình đồ họa sử dụng trong việc tạo ra bộ phim, game, các mô hình xây dựng…Đây chính là một ứng dụng rất cần thiết cho bạn.

Yêu cầu phần cứng khi cài đặt 3ds max full crack 2021

  • Hệ điều hành của máy tính cài đặt là : Win 7,8.8.2,10
  • Chip xử lý là : tối thiểu là Intel 64 bit( đã lõi ) hay AMD với SSE4.2
  • Ram là: tối thiểu chình là 4GB nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng 8Gb để máy hoạt động mượt mà hơn
  • Phần trống dung lượng là : 9GB

Link tải phần mềm 3ds max full crack

TẢI NGAY

Đọc thêm:  Download microsoft project 2016 full crack active 100%

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max full crack

Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm này bạn cần ngắt kết nối internet và tắt luôn phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Giải nén file vừa tải về ra, rồi sau đó vào thư mục giải nén, tìm và click đúp chuột vào file cài đặt có tên là “Autodesk_3ds_Max_2020_EFGJKPS_Win_64bit_001_002.sfx.exe” 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max full crack

Nhấn vào Ok để tiếp tục. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max full crack

Bước 2: Chọn vào “Install on this computer” để tiến hành cài đặt 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max full crack

Bước 3: Chọn vào “I Accept” và nhấn Next 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max full crack

Bước 4: Ở bước này, thì bạn có thể bỏ chọn các phần cài đặt không cần thiết, nếu không rõ bạn có thể để mặc định y nguyên như vậy cũng được. Sau đó nhấn vào “Install” để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max full crack

Bước 5: Bạn cần chờ đợi để phần mềm tự động cài đặt. Khi nào có dòng thông báo màu xanh như hình này chính là quá trình cài đặt đã thành công. Bạn nhấn vào “Launch Now” để bật phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3ds max full crack

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết cách tải autodesk 3ds max. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho cuộc sống cũng như công việc, đam mê của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply