Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6 – Hướng dẫn A-Z

Bạn đã bao giờ thấy điện thoại của ai đó nháy đèn flash khi có ai đó gọi đến chưa? Và bạn có thắc mắc tại sao điện thoại của họ có thể làm được thế không? Hoặc họ cài đặt ứng dụng gì để điện thoại làm được điều đó? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Và hơn nữa, chúng mình sẽ giúp bạn bật đèn flash khi có cuộc gọi đế trên Iphone 6.

Cài đặt gì để bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6?

Thực chất, bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng gì để có thể bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6. Việc cài đặt thêm ứng dụng bên ngoài chỉ làm tốn dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn mà thôi. Hơn nữa, bạn có thể bị mất các thông tin cá nhân, bị ăn cắp dữ liệu thông qua các ứng dụng phát triển từ bên thứ ba như vậy.

Đèn flash là một tính năng mặc định phải có trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Chức năng chính của nó nhằm để đánh sáng, cung cấp thêm ánh sáng giúp camera bắt nét tốt hơn, từ đó bức ảnh sẽ có chất lượng cao hơn. Nhưng tính năng chính của đèn flash trên thực tế lại không được sử dụng quá nhiều.

Để tránh việc đèn flash trở nên dư thừa, các nhà phát triển đã thay đổi để chiếc đèn nhỏ bé này có thêm các công dụng khác. Một trong những công dụng phổ biến nhất của nó là thông báo cuộc gọi/tin nhắn đến điện thoại.

Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6

Để kích hoạt tính năng bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6, bạn hãy kiểm tra theo các bước sau đây.

Bước 1: 

Đọc thêm:  Microsoft Office Picture Manager: How to Install \u0026 Use of Office 2010-2016 in Windows 10/8.1

Đầu tiên, các bạn mở điện thoại để vào màn hình chính của Iphone. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6 - Hướng dẫn A-Z

Bước 2:

Trong Cài đặt của Iphone, bạn nhấn tiếp vào Trợ năng và tìm kiếm mục Âm thanh/Hình ảnh.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6 - Hướng dẫn A-Z

Đối với những chiếc điện thoại Iphone 6 có hệ điều hành IOS 10.0.1 trở xuống, Trợ năng sẽ không xuất hiện ngay bên ngoài danh mục cài đặt. Để tìm kiếm được mục này, bạn cần phải vào mục Cài đặt chung, sau đó tiếp tục làm như các bước dưới đây.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6 - Hướng dẫn A-Z

Bước 3:

Đọc thêm:  Sửa lỗi Unable To Connect To NVIDIA/Không thể kết nối NVIDIA

Sau khi vào được mục Âm thanh/Hình ảnh, kéo tới mục Đèn LED để cảnh báoNháy sáng khi im lặng. Tại đây, kéo 2 mục này sang phải để kích hoạt đèn flash thông báo cuộc gọi/tin nhắn đến. 

Lưu ý: chế độ Nháy sáng khi im lặng ( Đèn flash vẫn hoạt động ngay cả khi tắt tiếng) chỉ hoạt động khi bạn đã kích hoạt Đèn LED để cảnh báo.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6 - Hướng dẫn A-Z

Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng đèn flash thông báo cuộc gọi/tin nhắn tới điện thoại,bạn chỉ cần kéo Đèn LED để cảnh báo sang trái là có thể tắt được tính năng này.

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6 - Hướng dẫn A-Z

Trên đây là hướng dẫn một cách đầy đủ nhất cách để bật đèn flash khi có cuộc gọi đến trên Iphone 6. Mong rằng thông qua bài viết, các bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác để sử dụng tính năng này. Chúc các bạn thành công!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply