Cách cài Skype và khắc phục lỗi Microsoft Installer (2017)

Cách cài Skype và khắc phục lỗi Microsoft Installer (2017) 2

skype không thể kết nối là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Cách cài Skype và khắc phục lỗi Microsoft Installer (2017) với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Cách cài Skype và khắc phục lỗi Microsoft Installer (2017)
Cảm ơn bạn đã xem video. Hãy bấm like và Đăng ký để nhận những video mới nhất nhé!
► Nhóm Facebook: https://goo.gl/gmXxtJ

Hiện tại khi bạn cài Skype phiên bản mới hoặc cập nhật thì sẽ thấy lỗi “Cannot find or load Microsoft Installer” khi cài. Video này hướng dẫn bạn các khắc phục lỗi đó.

Nguyên nhân là do bạn chưa cập nhật đầy đủ chương trình, nên bị thiếu thành phần để nó chạy. Bạn chỉ cần cập nhật IE lên bản mới nhất hoặc cập nhật Windows là được.

Nếu bạn cài không được hoặc có câu hỏi nào, hãy cho mình biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nếu bạn có các thủ thuật máy tính hay muốn chia sẻ, cũng hãy cho mình biết, mình sẽ làm video cho các bạn xem. Bạn có thể bình luận ở dưới hoặc gửi tin nhắn vào kênh cho mình. Thật sự cảm ơn bạn rất là nhiều! 🙂

Kết nối với mình
———————————————————
► Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/KenhTinHocOn…
► Google+: https://goo.gl/KBlxvd

skype không thể kết nối-0
skype không thể kết nối-0
skype không thể kết nối-1
skype không thể kết nối-1
skype không thể kết nối-2
skype không thể kết nối-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách cài Skype và khắc phục lỗi Microsoft Installer (2017) . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Cách tải link và cài game bắn gà Chicken Invaders 1 2 3 4 5 full

Read Next

How to install Corel VideoStudio X10 x64 Full Crack

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *