Cách dùng hàm làm tròn Round trong Excel

làm tròn số trong excel là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Cách dùng hàm làm tròn Round trong Excel với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Đọc thêm:  Windows 10 Home vs Pro: What's the Difference Anyway?

Hướng dẫn sử dụng hàm làm tròn số Round trong Excel 2003, Excel 2007, Excel 2010, Excel 2013, hàm làm tròn số nguyên trong excel, hàm làm tròn số tiền trong excel

làm tròn số trong excel-0
làm tròn số trong excel-0
làm tròn số trong excel-1
làm tròn số trong excel-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách dùng hàm làm tròn Round trong Excel . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Kiểm tra điểm chết màn hình laptop, Full HD 1080p 4K 2160p 8K UHDTV

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply