Cách HIỆN file / folder ẩn trong USB do virus phá hoại

mở file ẩn là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Cách HIỆN file / folder ẩn trong USB do virus phá hoại với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Mình trình bày cách để hiện file hoặc folder(thư mục) trong USB và cách ẩn dữ liệu cuae mình đin để tránh sự tò mò của người khác.

Mình gõ lại dòng lệnh ở đây để tiện cho các bạn copy nhé

Hiện file ẩn: attrib -s -h -r * /s /d
Các bạn copy và nhấp phải chuột vào cửa sổ chương trình CMD màu đen là nó tự paste luôn nhé.

Ẩn file đi: attrib +s +h + r

#ThoiTruong #cachhienfilean #cachanfile

mở file ẩn-0
mở file ẩn-0
mở file ẩn-1
mở file ẩn-1

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách HIỆN file / folder ẩn trong USB do virus phá hoại . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Cách để copy nội dung trên những website không cho copy

Read Next

Đăng Nhập Windows 7 Không Cần Mật Khẩu Khi Quên Password Máy Tính Không Cần Đến USB

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *