Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Nhiều người sau khi xóa ảnh trên Iphone của mình thì lại muốn khôi phục ảnh đã xóa đó. Vì thế bài viết này sẽ giúp bạn biết cách lấy lại ảnh đã xoá trên Iphone bằng Icloud, ngoài ra còn có một vài cách mà bạn có thể áp dụng để lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên chiếc Iphone của mình.

Bằng cách xóa vĩnh viễn ảnh khỏi iPhone, người dùng muốn xóa sạch những bức ảnh tưởng như không cần thiết khỏi thiết bị iOS yêu quý của mình. Tuy nhiên, không hiếm trường hợp bạn lỡ tay xóa nhầm ảnh hoặc muốn lấy lại ảnh kỷ niệm trên điện thoại của mình. Vậy làm cách nào lấy lại ảnh đã xoá trên iphone.  Độc giả sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trong nội dung hữu ích dưới đây.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Khi bạn sử dụng ứng dụng iCloud để đồng bộ ảnh giữa các thiết bị (macOS và iOS). Sau đó, bạn có thể sử dụng địa chỉ này: https://www.icloud.com/, sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình và dễ dàng khôi phục ảnh đã xóa.

Bước 1: Mở địa chỉ icloud.com (sử dụng máy tính của bạn để thao tác).

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Bước 2: Đăng nhập Apple ID của bạn trên trang địa chỉ này.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Bước 4: Nhấp vào mục “Đặt lại Tài liệu” (khôi phục tài liệu).

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Bước 5: Khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa trên iCloud như trên hình.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Như thế là bạn đã khôi phục lại ảnh đã xóa của mình. Đây là cách lấy lại ảnh đã xoá trên Iphone bằng Icloud dễ dàng và đã được nhiều người thực hiện.

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Iphone trong thư viện điện thoại

Về cơ bản, hệ điều hành iOS tạm thời lưu trữ video hoặc ảnh đã xóa trong 30 ngày trước khi quyết định xóa chúng vĩnh viễn. Trong thời gian này, người dùng có thể sử dụng toàn bộ thông tin này bất cứ lúc nào.

Để thực hiện việc này, trước tiên hãy mở ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad. Sau đó, chuyển đến thư mục Album và chọn Recently Deleted (đã xóa gần đây). Tất cả những gì bạn phải làm ở đây là đánh dấu ảnh hoặc video mà bạn muốn khôi phục và sau đó nhấp vào Recover (khôi phục).

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone rất đơn giản phải không các bạn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được sử dụng nếu ảnh bị xóa trong vòng 30 ngày. Nếu thời gian đó trôi qua thì sao? Để thử một cách khác đơn giản không kém, hãy theo dõi ở dưới đây.

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Iphone bằng Wondershare Dr Fone

Ở những thông tin trên chúng ta đã nói về cách lấy lại ảnh đã xoá trên Iphone bằng Icloud và trong thư viện điện thoại thì phần này cũng là cách lấy lại ảnh đã xóa cũng không kém phần dễ dàng như mấy cách trên.

Để khôi phục vĩnh viễn ảnh đã xóa trên iPhone, bạn cần đảm bảo rằng mình đã sao lưu dữ liệu của mình lên iCloud trước. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị máy tính và cáp kết nối máy tính với iPhone. Cách thực hiện diễn ra như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt Wondershare Dr Fone for iOS để khôi phục ảnh đã xóa cho iPhone.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt công cụ này trên máy tính của bạn hoàn tất, hãy khởi chạy chương trình.

Bước 3: Nhấn vào Data Recovery trong giao diện của chương trình như hình dưới đây để khôi phục vĩnh viễn những bức ảnh đã xóa trước đó trên iPhone.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Bước 4: Tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng “Đám mây” ở bên trái thanh công cụ. Sau đó, chương trình sẽ nhắc người dùng đăng nhập tài khoản iCloud tương ứng trên thiết bị. Thiết bị trên iPhone.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình trên iPhone, hãy tìm hiểu cách lấy mật khẩu cho tài khoản iCloud để có thể tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi bạn đã đăng nhập vào iCloud, chương trình sẽ đăng nhập và kiểm tra tất cả thông tin sao lưu có sẵn trong iCloud. Khi quá trình này hoàn tất, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản sao lưu iPhone mà người dùng đã sao lưu trước đó vào tài khoản iCloud của mình. Tiếp theo, xác định vị trí và chọn các bản sao lưu gần nơi bạn đã xóa vĩnh viễn ảnh của mình để có thể khôi phục chúng.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Bước 6: Để tìm ảnh xóa vĩnh viễn trên iPhone nhanh hơn, chúng ta chỉ cần chọn “Camera Roll” từ bảng biểu mẫu tệp. Nhấp vào Next để bắt đầu quét dữ liệu trong iCloud.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Bước 7: Mất vài phút để tải xuống bản sao lưu iCloud và tìm các ảnh đã xóa vĩnh viễn đã được khôi phục trên iPhone.

Cách lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Lưu ý những điều sau: Việc khôi phục vĩnh viễn ảnh bị xóa nhanh hay chậm với iPhone này tùy thuộc vào tốc độ Internet của bạn. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo kết nối giữa máy tính và iPhone để có thể thực hiện chức năng truy xuất thông tin một cách ổn định.

Bước 8: Khi quá trình hoàn tất, hệ thống sẽ hiển thị tất cả những hình ảnh bạn đã lưu, bao gồm cả những hình ảnh đã xóa khỏi thiết bị. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh mà bạn cần khôi phục sau khi vô tình xóa chúng vĩnh viễn, sau đó nhấp vào Recover to Computer.

Bạn có thể chọn từng ảnh muốn khôi phục hoặc tất cả ảnh tùy theo nhu cầu của bạn. Thế là chúng ta đã xong phần lấy lại ảnh đã xóa trên Iphone bằng Wondershare Dr Fone.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone vĩnh viễn và thành công, bạn cần phải sao lưu và đồng bộ dữ liệu của mình lên iCloud một cách thường xuyên. Thông tin này có trên máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị mất nếu bạn vô tình xóa nó.

Thông qua những cách lấy lại ảnh trên iphone thì bạn thấy cách nào lấy lại ảnh đã xóa mà nhanh và dễ dàng nhất vào? Theo mình thấy thì cách cách lấy lại ảnh đã xoá trên Iphone bằng Icloud thì cách được dùng nhiều nhất. Ngoài ra thì qua bài viết này mong rằng bạn có thể tự lấy lại hình của mình đã lỡ xóa nhé!

Đọc thêm:  Đồng hồ thông minh nào tốt? Top 3 đồng hồ thông minh bán chạy nhất hiện nay

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply