Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất

phát video trực tiếp trên facebook hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách làm CV xin việc file Word trên máy tính

Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất./
▶ Link đăng ký: https://bit.ly/kmgos (giảm giá 10% khi nâng cấp).
▶ Cách đăng ký MoMo: https://youtu.be/mV_qdDZ3jOk
▶ Cách trả phí ứng dụng CH Play: https://youtu.be/GyDGjpUDx6I

Như tiêu đề, trong video này mình đã hướng dẫn các bạn một cách phát trực tiếp từ video có sẵn lên facebook bằng điện thoại di động cực kỳ đơn giản bằng GoStream, một công cụ Live stream facebook, youtube từ video có sẵn trên Youtube, Facebook, Google Driver, Twitter…..

Ứng dụng này cho phép sử dụng miễn phí, nhưng sẽ bị hạn chế một số cái, vì thế nếu cần Livestream nhiều thì các bạn nên mua bản trả phí dùng cho ngon nhé! Nhớ đăng ký qua link khuyến mại trên sẽ được giảm giá 10% khi trả phí.

Đọc thêm:  Cách giãn dòng, giãn khoảng cách chữ trong Word 2010

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook: https://fb.com/t.sonzim
⓷ FanPage: https://fb.com/sonzimchamcom
⓸ Webiste: https://sonzim.com/

————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

phát video trực tiếp trên facebook-0
phát video trực tiếp trên facebook-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách Livestream video có sẵn lên Facebook bằng điện thoại dễ nhất . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Son Goku vs. Ash Ketchum (Pokémon Sun/Moon) - Dragonball/Pokémon Crossover

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply