cách nén và giải nén file zip, rar trên máy tính

cách nén và giải nén file zip, rar trên máy tính 2

giải nén file zip là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề cách nén và giải nén file zip, rar trên máy tính với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Chào các bạn, hôm nay tôi quyết định hướng dẫn video này với lí do rất nhiều bạn chưa biết cách giải nén hoặc nén file trên máy tính mong rằng qua video sẽ giúp ích cho các bạn.

Download phần mềm
7-zip 32bit: http://adf.ly/1f2jNR
7-zip 64bit: http://adf.ly/1f2jWi

giải nén file zip-0
giải nén file zip-0
giải nén file zip-1
giải nén file zip-1
giải nén file zip-2
giải nén file zip-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề cách nén và giải nén file zip, rar trên máy tính . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

driver là gì?? cách kiểm tra xem máy đủ driver chưa

Read Next

19 câu đố mẹo hay, khó, vui nhộn có đáp án

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *