Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Trò chơi Minecraft 1.14 là một tựa game thành công nhất hiện nay vì có số lượt download khủng luôn luôn thuộc top đứng đầu trên các hệ điều hành như Windows, Android, iOS, MacOS và Linux. Liệu có cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất hay không? Hãy cùng Borbala.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Những thông tin về trò chơi Minecraft 

Nhà phát hành

Minecraft được phát hành vào năm 2009 bởi lập trình viên người Thụy Điển có tên là Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Vào ngày 15 tháng 9 năm 2014, Microsoft đã công bố một thỏa thuận mua công ty Mojang và quyền sở hữu của tựa game đình đám Microsoft, quyền sở hữu trí tuệ được Microsoft mua lại  với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ; việc mua lại đã được hoàn tất vào ngày 6 tháng 11 năm 2014. Có thể nói rằng, Minecraft là một trong những tựa game bán chạy nhất thế giới với ~180 triệu bản trên toàn cầu.

Bạn cần làm gì trong Minecraft?

Minecraft là một thể loại game Sanbox (tức là không có giới hạn gì trong game, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong game như di chuyển tư do, khám phá mọi góc gách trong game). Trong suốt quá trình tham gia vào trò chơi bạn sẽ chiến đấu với quái vật, trải nghiệm cảm giác chế tạo dụng cụ (ép đồ) và đặc biệt nhất là tạo ra một thế giới chỉ dành riêng cho mình. Khi mới đầu vào game bạn sẽ có phần hướng dẫn chơi game nhưng vẫn sẽ yêu cầu bạn phải tiếp thu trò chơi khá nhanh mới theo kịp tiến độ. Game Minecraft đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game đình đám phổ biến nhất trong thế kỷ.

Đọc thêm:  Câu cá mùa thu Nguyễn Khuyến - Văn 11 - Cô Nguyễn Hương Xuân 2020 ( DỄ HIỂU NHẤT)

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Chế độ chơi game của Minecraft

Chế độ sinh tồn (Survival)

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Khi tham gia trò chơi, người chơi phải tìm kiếm tài nguyên thiên nhiên như gỗ, và đá để tạo các khối và vật phẩm khác. Tùy thuộc vào độ khó của game, quái vật sẽ được sinh ra ở khắp nơi, khiến người chơi phải tìm hoặc xây dựng nên một nơi trú ẩn để tránh quái vật. Chế độ chơi này sẽ khiến nhân vật của bạn có thanh máu và thanh dạ dày, nguyên nhân chết trong trò chơi được hiển thị sau khi chết.

Trong Minecraft, bạn chỉ được mang đồ với số lượng hạn chế, đồng thời với trên tay là 9 (thạm chí Java Edition và Bedrock Edition trừ smartphone) và 8 (Bedrock Edition trên điện thoại). Thanh kinh nghiệm sẽ cho bạn cường hóa dụng cụ và vũ khí, lấy kinh nghiệm bằng nhiều hoạt động khác nhau (trao đổi, khai khoáng, đánh quái). Mục tiêu chính của chế độ sinh tồn là theo hệ thống thành tích trong trò chơi là đánh thắng Wither Boss, sau đó là Rồng Ender. Sau khi đánh bại Rồng Ender, trò chơi sẽ được coi là hoàn thành, bạn vẫn có thể quay lại thế giới cũ để tiếp tục chơi những chế độ khác.

Chế độ sáng tạo (Creative)

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Trong chế độ sáng tạo, bạn sẽ có nguồn cung cấp vật phẩm đồng thời vật liệu vô hạn, có gần như tất cả các tài nguyên cộng thêm dụng cụ trong trò chơi. Bạn còn có thể có khả năng bay lượn tự do trên khắp thế giới trong trò chơi, không bị tấn công hay chết vì các nguyên nhân khác (lưu ý: vẫn có thể chết bởi nhảy xuống chân không). Chế độ này chủ yếu để bạn sáng tạo và làm nên các công trình lớn.

Đọc thêm:  Bung file Ghost Win 10 bằng Norton Ghost rất đơn giản (Không cần USB, đĩa CD)

Chế độ khán giả (Spectator)

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Chế độ khán giá cho phép người chơi bay xuyên qua các khối và nhìn mọi vật trong trò chơi nhưng lưu ý là không thể tương tác với chúng. Người chơi cũng có thể xem từ điểm nhìn của một người chơi khác hoặc các sinh vật khác. Thậm chí một số thứ có thể trông khác nhau từ góc nhìn của sinh vật khác. Hiện tại chế độ chơi này chỉ có trên phiên bản Java Edition.

Chế độ phiêu lưu (Adventure)

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Chế độ phiêu lưu đã được nhà phát hành thêm vào Minecraft từ phiên bản 1.3; chế độ được tạo ra đặc biệt để người chơi có thể trải nghiệm sử dụng các bản đồ được tạo ra tùy chỉnh cũng như đi phiêu lưu. Cách chơi tương tự như chế độ sinh tồn nhưng lưu ý là có hạn chế cho người chơi về các cách đặt, phá khối khác nhau, hơn hết là được sử dụng cho một thế giới trong game bởi vì các tác giả của bản đồ. Chế độ này là để người chơi có thể chơi và cuộc phiêu lưu đúng như những người tạo ra bản đồ dự định. Tuy nhiên, một bổ sung được thiết kế cho việc tùy chỉnh các bản đồ là khối lệnh; khối lệnh này cho phép bạn tạo ra bản đồ và mở rộng sự tương tác với người chơi thông qua các lệnh máy chủ nào đó.

Đọc thêm:  | PowerISO | Free download | +License Key 2020 |

Chế độ siêu khó (Hardcore)

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Chế độ siêu khó luôn luôn được người chơi đón chờ nhất vì đây là chế độ cho người chơi trải nghiệm như chế độ Survival (sinh tồn) nhưng lại giống ngoài đời thật hơn, điều kích thích ở đây là bạn chỉ có 1 lần sống duy nhất. Nếu chết thì trò chơi của bạn sẽ kết thúc, khi đã chết bạn có thể lựa chọn xóa thế giới hoặc tham quan lại qua chế độ Khán giả.

Hướng dẫn cách download game Minecraft

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách tải minecraft 1.14.

Bước 1: Bạn tìm các link trên mạng Minecraft để tải xuống. Để tải file cài đặt APK Minecraft PE 1.14.0.6 Beta.

Bước 2: Đợi thời gian đếm ngược trở về 0 và xuất hiện nút Download filfe => click Download File để tải Minecraft PE phiên bản 1.14.0.6 Beta.

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống tự động tải file cài đặt Minecraft PE 1.14.0.6 Beta APK có dung lượng khoảng 120MB, bạn cần dọn dẹp bộ nhớ để tránh tình trạng lỗi khi tải. Khi tải xong, click trực tiếp vào file để bắt đầu quà trình cài đặt (nhớ bật tính năng cài file APK không rõ nguồn gốc trước nhé) => Click Cài Đặt.

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Bước 4: Khởi động sau khi quá trình cài đặt Minecraft PE 1.14.0.6 Beta thành công => đăng nhập tài khoản bằng cách nhấn vào ô Sign In For Free và bắt đầu trải nghiệm.

Cách tải Minecraft 1.14 đơn giản nhất

Kết luận

Mong rằng, bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời về cách tải minecraft 1.14 đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply