Cách tắt chế độ sleep Win 10, cài đặt chế độ ngủ cho máy tính Win 10

cài đặt chế độ ngủ cho máy tính win 10 hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Cách tắt chế độ sleep Win 10, cài đặt chế độ ngủ cho máy tính Win 10.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Cách tắt chế độ sleep Win 10, cài đặt chế độ ngủ cho máy tính Win 10 để bạn dễ dàng bật/tắt chế độ ngủ của máy tính, hoặc cài đặt thời gian ngủ theo ý muốn.
– Xem chi tiết cách bật/tắt chế độ sleep Win 10: https://bit.ly/3gZ5t5X
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
– Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive toàn tập: https://www.youtube.com/watch?v=E3IRX…
– Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: https://bit.ly/2JjXphq
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Đọc thêm:  Realtek HD Audio Manager Windows 10 not showing【FIXED】

Nếu sau một thời gian nào đó bạn không dùng máy tính, mà bạn thấy màn hình máy tính tự tắt. Thì đó chính là tính năng sleep của máy tính. Tính năng này còn được gọi là chế độ ngủ đông. Và nếu bạn muốn tắt chế độ sleep Win 10, hay thay đổi cài đặt chế độ ngủ cho máy tính Win 10 thì cũng rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tắt bỏ hoàn toàn, hoặc bật chế độ ngủ của máy tính lên bất kỳ khi nào. Hoặc, bạn cũng có thể thay đổi thời gian để máy tính tự chuyển sang chế độ sleep theo ý muốn.

Cách tắt chế độ sleep Win 10 cũng khá đơn giản, Bạn có nhiều cách để làm được điều đó. Và ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn 02 cách cài đặt chế độ ngủ cho máy tính Win 10. Các cách này áp dụng trên cả laptop cũng như máy tính để bàn. Các bước thực hiện chi tiết của các cách này bạn có thể xem trực tiếp tại video, hoặc trong link đầu tiên của mô tả video này. Xin cảm ơn các bạn!

Đọc thêm:  Đánh cờ với máy kỳ thủ

Cách tắt chế độ sleep Win 10 thứ nhất: Vào Windows Settings
Đầu tiên,bạn vào Windows Settings. Sau đó, click vào System. Tiếp theo, bạn nhìn sang menu bên trái, chọn Power & Sleep. Tại phần Sleep, bạn sẽ có thể bật/tắt chế độ Sleep Win 10. Đồng thời, tại đây bạn cũng có thể thay đổi cài đặt chế độ ngủ cho máy tính. Bạn có thể tăng/giảm thời gian để sau khoảng thời gian nào đó, máy tính sẽ chuyển sang chế độ ngủ.

Cách tắt chế độ sleep Win 10 thứ 2: Thông qua thanh taskbar
Cách này thường áp dụng trên laptop. Bạn click chuột phải vào biểu tượng sạc pin laptop. Sau đó chọn Power Options. Tiếp đến, bạn click tiếp vào Change plan Setting. Tại đây, bạn cũng sẽ thấy phần cài đặt chế độ ngủ cho máy tính. Và bạn có thể dễ dàng tắt/bật, hoặc thay đổi thời gian để máy tính chuyển sang chế độ ngủ theo ý muốn.

Đọc thêm:  Vẽ bánh sinh nhật đơn giản và tô màu cho bé | Dạy bé tô màu | Kue ulang tahun Halaman Mewarnai

P/s: Đối với Win 7, cách tắt chế độ ngủ đông win 7 cũng hoàn toàn tương tự. Do vậy dù bạn đang dùng Win 7, thì việc cài đặt chế độ ngủ cho máy tính Win 7 hoàn toàn tương tự.
Như vậy ở trên là 2 cách để tắt chế độ sleep Win 10. Đây đều là những cách đơn giản, dễ làm. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

cài đặt chế độ ngủ cho máy tính win 10-0
cài đặt chế độ ngủ cho máy tính win 10-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách tắt chế độ sleep Win 10, cài đặt chế độ ngủ cho máy tính Win 10 . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply