Cách tìm Iphone bị mất kể cả bị tắt nguồn,không bật định vị,không có kết nối mạng

tìm iphone bị mất khi không bật định vị hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Cách tìm Iphone bị mất kể cả bị tắt nguồn,không bật định vị,không có kết nối mạng.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Trong quá trình sử dụng điện thoại Iphone ,bạn vô tình để quên điện thoại tại nơi nào nhưng ko thể định vị được điện thoại do không có kết nối mạng hoặc bị tắt máy,tắt nguồn.Đừng lo,trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm đt Iphone bị mất kể cả khi bị tắt máy.

Đọc thêm:  Cách hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

. Lợi ích việc tìm iPhone bị mất ngay cả khi bị tắt nguồn, tắt máy
Tính năng mới giúp tìm iPhone ngay cả khi bị tắt nguồn, ngắt kết nối mạng
Tăng cơ hội tìm lại được iPhone bị mất
Vì sao có thể tìm được iPhone bị mất ngay cả khi bị tắt máy, ngắt mạng?

Điện thoại iPhone có thể được định vị ngay cả khi bị tắt nguồn là bởi trên hệ điều hành iOS 14 đã cập nhật tính năng Mạng Tìm kết hợp với tính năng Gửi vị trí sau cùng, tính năng này sẽ lưu lại vị trí iPhone của bạn tại vị trí cuối cùng trước khi bị tắt máy và kết nối với những thiết bị iPhone khác (cùng chạy iOS 14) để tìm ra được vị trí chính xác.

Đọc thêm:  Hình trụ - diện tích xung quanh và thể tích hình trụ - Toán 9 - Thầy Trần Trung Hải (DỄ HIỂU NHẤT)

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
——————————0o0————————
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA MÌNH!
Các bạn nhớ ”ĐĂNG KÍ” Kênh + ẤN QUẢ CHUÔNG để xem video mới nhất của mình các bạn nhé!
* Đăng Kí Kênh tại : https://www.youtube.com/channel/UCkiy… để cùng xem những video ĂN UỐNG,chia sẽ về chăn nuôi,video hữu ích trong cuộc sống.
– Facebook: https://www.facebook.com/trangdangtha…
– Page Facebook: https://www.facebook.com/trangdangtha…

tìm iphone bị mất khi không bật định vị-0
tìm iphone bị mất khi không bật định vị-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách tìm Iphone bị mất kể cả bị tắt nguồn,không bật định vị,không có kết nối mạng . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Kiểm tra điểm chết màn hình laptop, Full HD 1080p 4K 2160p 8K UHDTV

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply