Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng đơn giản nhất

Instagram – Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh rất được người trẻ ưa chuộng bởi sự thuận tiện và dễ dùng. Ngoài bạn bè, người thân, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn còn có thể theo dõi cả những người bạn hâm mộ. Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng một cách dễ dàng để xem có những ai cũng thần tượng họ như bạn. Chi tiết hướng dẫn sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Instagram – Nền tảng mạng xã hội phổ biển nhất hiện nay

Instagram (hay Insta) là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh của mình mọi lúc, mọi nơi. 

Điều khiến Instagram thu hút bởi mạng xã hội này rất dễ sử dụng và chỉ hướng tới các hình ảnh, video. Bởi vậy người dùng có thể thỏa sức sáng tạo các bức hình, video với các hiệu ứng, filter theo sở thích.

Ra mắt từ ngày 6 tháng 10 năm 2010 trên Appstore. Từ đó đến nay, số người sử dụng Instagram đã lên tới hàng trăm triệu người. Trong đó có một bộ phận lớn người nổi tiếng sử dụng Instagram làm nơi để chia sẻ hình ảnh, video và các sản phẩm nghệ thuật của mình.

Hướng dẫn cách xem lượt Follow trên Instagram của người nổi tiếng

Hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Trấn Thành, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh,…đều có sử dụng Instagram. Trên mỗi tài khoản sẽ có lượt follow cụ thể, để xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: 

Đọc thêm:  Nên mua loa Bluetooth hãng nào tốt nhất hiện nay

Từ điện thoại được kết nối mạng wifi hoặc đăng ký dữ liệu 3G/4G của mình, bạn hãy tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng Instagram.

Tại giao diện chính của mạng xã hội này, nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới màn hình (đã được đánh dấu trong ảnh). Tại mục tìm kiếm, bạn hãy nhập tên nghệ sĩ mà mình muốn xem số lượng follow vào.

Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng đơn giản nhất

Bước 2:

Đọc thêm:  Cách nào để xác định vị trí của người khác qua Zalo?

Sau khi kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn hãy lựa chọn tài khoản của người nổi tiếng mà mình đang tìm kiếm.

Lưu ý: Để phân biệt các tài khoản chính chủ và các tài khoản giả mạo người nổi tiếng, Facebook đã tạo ra dấu tích xanh để chứng minh tài khoản đó thuộc về đúng nghệ sĩ. Vậy nên để tìm được đúng tài khoản của người nổi tiếng, bạn nên lựa chọn các tài khoản được tích xanh.

Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng đơn giản nhất

Bước 3:

Để xem cụ thể số lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng bạn quan tâm, hãy nhấn vào Đang theo dõi (Follow). Trong mục Đang theo dõi (Follow), bạn có thể xem được số lượng người đang theo dõi thần tượng của mình tại mục Người theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được người nổi tiếng đó đang quan tâm, theo dõi những ai trong mục Đang theo dõi.

Đọc thêm:  Top 5 cách sửa lỗi không tìm thấy máy in trong mạng lan win 10

Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng đơn giản nhất

Một số thông tin khác trên Instagram ngoài lượt Follow

Ngoài việc xem số lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng, nếu bạn quan tâm, bạn còn có thể xem thêm thông tin ở phần giới thiệu dưới ảnh đại diện. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các stories chưa hết hạn của thần tượng bằng cách nhấn vào ảnh đại diện của họ.

Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng đơn giản nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng. Chúc các bạn thao tác thành công và có một khoảng thời gian trải nghiệm thú vị với ứng dụng.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply