Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên 10 phút – không giới hạn thời gian ở cả người gửi và nhận

xoá tin nhắn messenger đã gửi hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên 10 phút – không giới hạn thời gian ở cả người gửi và nhận.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  Friend Zone là gì | Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị FRIEND ZONE I Phỏng Vấn Troll Giới Trẻ BEATVN 11

Kênh Biết là SHARE sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn đã gửi trong Facebook Messenger trên 10 phút. Hồi năm rồi Facebook bổ sung cho Messenger tính năng xóa tính đã gửi ở cả người gửi và nhận nhưng chỉ giới hạn trong khoảng thời gian gửi tối đa 10 phút, hơn 10 phút thì nó chỉ cho xóa được tin nhắn ở bên người gửi mà thôi. Bây giờ mình sẽ chỉ cho bạn một cách mới để xóa tin nhắn đã gửi trên 10 phút – không giới hạn thời gian ở cả người gửi và nhận.

Đọc thêm:  This ad is based on:

Nếu thấy thích video này các bạn nhớ bấm like và chia sẻ video. Bạn nào chưa đăng ký kênh thì bấm đăng ký giúp mình nhé, sẵn tiện bấm vào cái chuông thông báo để luôn nhận được các video mới nhất của kênh Biết là SHARE.

—————-

Liên hệ qua địa chỉ:

► Facebook cá nhân: facebook.com/Duong.Editor

► Facebook kênh Biết là SHARE: facebook.com/bietlashare

► Gmail: [email protected]

xoá tin nhắn messenger đã gửi-0
xoá tin nhắn messenger đã gửi-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên 10 phút – không giới hạn thời gian ở cả người gửi và nhận . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Cách lấy lại Facebook bị khóa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply