Call of Duty League xác nhận sự trở lại của người hâm mộ tại Stage 5 Major

Lần đầu tiên sau hơn một năm, giải đấu Call of Duty League sẽ có người hâm mộ được phép tham dự một sự kiện LAN.

Call of Duty League xác nhận sự trở lại của người hâm mộ tại Stage 5 Major

Ngày 6 tháng Bảy vừa qua, CDL đã thông báo rằng vé tham dự giải đấu Stage Five Major đã được mở bán. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Sân vận động Esports Stadium Arlington ở Texas từ ngày 29 tháng Bảy đến ngày 1 tháng Tám. Người hâm mộ sẽ có thể tham dự các trận đấu vào ngày 31 tháng Bảy và ngày 1 tháng Tám.

Thông báo này được đưa ra sau sự kiện Stage Four Major của CDL được tổ chức ở Arlington vào hồi tháng trước, nơi Atlanta FaZe đã đánh bại Dallas Empire với kết quả 5-4 để giành chức vô địch giải đấu. Theo nguồn tin của trang cá cược M88, Có vẻ như vòng đấu nhóm của Stage Five cũng sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến như cách thức đã diễn ra kể từ khi đại dịch COVID-19 tạm dừng các sự kiện trực tiếp trên toàn cầu vào năm 2020.

Đây là một chiến thắng lớn dành cho CDL. Giải đấu Call of Duty mang tính cạnh tranh luôn sống động nhờ vào sự phấn khích và phản ứng của người hâm mộ đối với những khoảnh khắc trọng đại. Ngay cả khi trở lại LAN trong giải đấu Stage Four, không có người hâm mộ, mức độ phấn khích chưa bao giờ đạt đến điều mà người hâm mộ mong đợi trong các chương trình phát sóng trực tiếp.

Call of Duty League xác nhận sự trở lại của người hâm mộ tại Stage 5 Major

Mặc dù hiện tại chưa rõ chính xác sân vận động Esports Arlington sẽ cho phép bao nhiêu người hâm mộ tham dự, nhưng Overwatch League đang chuẩn bị cho một sự kiện trực tiếp vào cuối tuần này vào thứ Sáu, ngày 9 tháng Bảy, sẽ giới hạn lượng người tham dự ở mức 50 phần trăm. CDL chưa đưa ra con số cụ thể nhưng cũng giống như sự kiện OWL, khách mời sẽ bắt buộc đeo khẩu trang khi tham dự.

Lưu ý khi tham gia sự kiện

Theo thông tin trên trang web của CDL, có một số lưu ý khi tham dự sự kiện. Người hâm mộ từ 17 tuổi trở lên được chào đón, trong khi những người 16 tuổi được phép tham dự nhưng phải xuất trình đơn cho phép tham dự của trẻ vị thành niên có chữ ký và không cần có phụ huynh đi kèm. Người hâm mộ từ 13 đến 15 tuổi có thể tham dự nhưng phải có đơn xin phép có chữ ký và phải có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng. Không ai dưới 13 tuổi được phép tham gia sự kiện này.

CDL sẽ quay trở lại hoạt động vào Thứ Năm, ngày 8 tháng Bảy với vòng đấu nhóm Stage Five. London Royal Ravens sẽ tiếp đón Atlanta FaZe lúc 2 giờ chiều theo giờ địa phương.

Call of Duty League (CDL) là giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp dành cho loạt trò chơi điện tử Call of Duty, được sản xuất bởi nhà phát hành Activision. Call of Duty League dựa theo mô hình của Overwatch League cũng như các giải đấu thể thao chuyên nghiệp Bắc Mỹ truyền thống khác bằng cách sử dụng một tập hợp các đội cố định tại thành phố được hỗ trợ bởi các nhóm sở hữu riêng biệt. Ngoài ra, giải đấu thi đấu theo hệ thống tính điểm thi đấu và thể thức loại trực tiếp thay vì sử dụng việc thăng hạng và xuống hạng thường được sử dụng trong các giải thể thao điện tử và các giải đấu ngoài Bắc Mỹ khác, với những người chơi trong danh sách được đảm bảo mức lương tối thiểu hàng năm, quyền lợi và một phần thắng và chia sẻ doanh thu dựa trên cách đội đó hoạt động. Giải đấu được công bố vào năm 2019 với mùa giải đầu tiên bắt đầu vào năm 2020. CDL ra mắt vào tháng 1 năm 2020 với mười hai đội, mỗi đội có trụ sở tại một thành phố toàn cầu. Trong số mười hai đội, chín đội có trụ sở tại Mỹ, trong khi ba đội còn lại có trụ sở tại Canada, Vương quốc Anh và Pháp.

Đọc thêm:  Victory 8- Bí quyết nhận nhiều phần thưởng khủng tại cổng game B52Club

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply