Download cFosSpeed Full Crack 2021 – Tăng tốc độ mạng

Trong những lần deadline rất nhiều, bạn đang cuống cuồng gõ phím thì bỗng dưng mạng nhà bạn lag. Những lúc đó, có lẽ các bạn cảm thấy khó chịu cực kỳ đúng không nào, bạn còn không thể nghe nhạc, xem phim. Chưa kể lúc bạn đang chơi game mà ping lên cao quá lại không biết. Chính vì điều đó mà mình thấy rất nhiều phần mềm ra mắt với tính năng tăng tốc độ internet miễn phí và trả phí. Hôm nay chúng mình muốn giới thiệu tới các bạn phần mềm tăng tốc độ internet Cfosspeed Full Crack cho các bạn. Giờ đây các bạn khỏi lo Ping lên cao khi chơi game luôn nhé!

Cfosspeed Full Crack

Bạn đã biết phần mềm cFosSpeed là gì chưa?

Dành cho những bạn chưa biết phần mềm này là gì thì đây là một phần mềm giúp cho việc phân loại dữ liệu hay tăng tốc internet cho hệ điều hành Windows. cFosSpeed sẽ giúp cải thiện đáng kể độ trễ Internet trong khi vẫn duy trì được tốc độ cao. Chương trình sẽ tự động gắn nó như là một trình giúp điều khiển thiết bị mạng của Windows để nó có thể thực hiện được việc kiểm tra và phân tích với 7 lớp giao thức mạng. cFosSpeed đặc biệt thường được sử dụng bởi các game thủ và người sử dụng VoIP.

Bên cạnh đó, phần mềm này giúp phân chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Điều này đạt được thông qua những quy tắc chọn lọc có thể được thiết lập dễ dàng bởi người sử dụng. Lưu lượng truy cập dữ liệu có thể được phân loại và ưu tiên theo tên của chương trình, với 7 lớp giao thức TCP hoặc số cổng UDP cùng các các tiêu chuẩn khác. Dữ liệu sẽ được truyền đi theo một cách khoa học. Các gói dữ liệu đầu tiên sẽ được xếp vào hàng đợi và sau đó được gửi theo thứ tự ưu tiên của nó. Bằng cách này, dữ liệu nào cũng quan trọng hơn là sẽ truyền đi ngay lập tức trước khi dữ liệu ít quan trọng hơn được truyền đi tiếp theo. Chính vì thế, ngay cả khi một lượng lớn dữ liệu được truyền trong cùng một khoảng thời gian, phân loại dữ liệu có thể giữ được cho các kết nối ở tốc độ cao như các cuộc gọi VoIP, SSH, VNC, game online hoặc có thể đáp ứng thời gian nhanh chóng cho các chương trình quan trọng, … Có được điều này là bởi vì khi người gửi sẽ chỉ gửi dữ liệu sau khi người nhận đã tiếp nhận được các dữ liệu cũ. 

Ngoài ra, cFosSpeed ​​cũng giúp làm giảm tắc nghẽn mạng bằng cách giảm các kích thước TCP window được dùng để giữ cho người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Bên cạnh đó, cFosSpeed ​​có tường lửa, giúp hiển thị thời gian lọc một gói tin và budgets trực tuyến, một màn hình được thiết lập cho phép chọn lựa các tính năng khác cho một số mục đích đặc biệt. Nó còn có một bộ lọc ngôn ngữ cho phép các chuyên gia để viết phân loại lưu lượng truy cập của mình.

Những tính năng chính của cFosSpeed có thể bạn chưa biết

Trước khi chúng ta đi đến phần cài đặt cFosSpeed Full Crack 2021

 • Tối ưu hóa băng thông cùng với tốc độ của đường truyền internet
 • Giảm được độ trễ khi truyền dữ liệu
 • Tập trung vào tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến
 • Chia các gói dữ liệu vào những lớp lưu lượng khác nhau
 • Truyền dữ liệu theo các thứ tự ưu tiên

Hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết cFosSpeed Full Crack 2021 tăng tốc độ Internet

Để cài đặt cFosspeed full crack thì trước hết các bạn download theo link dưới.

Hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết cFosSpeed Full Crack 2021 tăng tốc độ Internet

Link download tốc độ cao: 

Đọc thêm:  Tải adobe premiere Pro cc 2018 full crack vĩnh viễn | Fshare

DOWNLOAD

Link drive: 

DOWNLOAD

 • Sau khi các bạn đã tải file xong, các bạn giải nén file cFosSpeed.
 • Các bạn bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm cFosspeed. Mặc định ban đầu của phần mềm sẽ là tiếng anh, ngoài ra bạn cũng có thể chọn sang ngôn ngữ khác nếu thích. Sau đó các bạn chọn Next để tiến hành cài đặt.
 • Tiếp đến cửa sổ thông báo thể hiện các điều khoản sử dụng của phần mềm cFosSpeed hiện lên. Các bạn tích vào I Agree đồng ý sau đó nhấn Next.
 • Bước tiếp theo bạn sẽ phải chọn ổ để cài đặt cFosSpeed . Nếu không có các vấn đề gì thì mình để nguyên ổ “C” để có hiệu quả tốt nhất sau đó nhấn Next.
 • Đến quá trình tiếp theo đó là phần mềm cFosSpeed muốn theo dõi thống kê sử dụng của các bạn để có thể hỗ trợ tốt nhất. Bạn cũng có thể tích mục đích cho phép cFosSpeed hoặc không rồi nhấn Next tiếp.
 • Quá trình cài đặt sẽ được bắt đầu nhanh hay chậm sẽ còn tùy thuộc vào cấu hình máy bạn mà quá trình cài cFosSpeed sẽ nhanh hay chậm.
 • Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất thì các bạn chọn Finish.

Vậy là đã xong quá trình cài đặt phần mềm tăng tốc độ Internet cFosspeed full crack. Tiếp theo mình sẽ giới thiệu cách cấu hình cFosSpeed sao cho hợp lý.

Download cFosSpeed Full Crack 2021

Hướng dẫn cách tăng tốc độ Internet với cFosspeed full crack:

 • Trên thanh công cụ Taskbar các bạn hãy chuột trái vào biểu tượng của cFosSpeed rồi nhấn “Tùy chọn” ➪ “Cài đặt”
 • Tại cửa sổ cài đặt xuất hiện, trên giao diện menu bên trái chọn “Giao thức” ➪ Giao thức máy con tại giao thức FTP Command (FTP CMD C) sau đó các bạn kéo thanh trượt lên mức cao nhất. Nếu bạn muốn khôi phục như ban đầu thì chọn “Khôi phục mặc định”.
 • Tại mục “Giao thức máy chủ” chúng ta cũng sẽ thấy FTP Command (FTP CMD C), lúc này các bạn kéo thanh trượt lên ở mức cao nhất. Lúc nào bạn thấy chán thì lại chọn “Khôi phục mặc định”.
 • Tại mục “Chương trình chúng ta” sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau như :
  • Khác: Có các ứng dụng khác nhau mà cFosSpeed Full Crack 2021 hỗ trợ nếu không có bạn có thể thêm vào.
  • Chia sẻ tệp tin: Bao gồm các phần mềm chia sẻ tệp tin như 2Shared Downloader, Reader, Avira,…
  • Trò chơi: Mặc định sẽ có một số trò chơi như Age of Empires, Dragons,…
  • Music: Microsoft Terminal Services Client, Teamviewer, TreeWalk DNS, Ultra VNC Viewer,…
  • Gọi điện thoại thông qua IP : Sẽ có các phần mềm điển hình như iPhone, Google TalK, LINE messaging app, Megalink,…
  • Media trực tuyến: Media Catcher, Tivibu, Replay Radio 365, MPlayer, Music Center for PC,… Ngoài ra, nếu như bạn muốn tăng tốc cho các chương trình hay trò chơi nào thì vào đúng mục đó và kéo thanh trượt lên mức cao nhất.
  • Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tăng tốc chương trình nào đó mà bạn không thấy có sẵn ở cFosSpeed. Thì chúng ta chọn đúng mục và chọn “Thêm chương trình, khi đó sẽ xuất hiện một cửa sổ. Lúc này các bạn chọn ứng dụng mình muốn thêm vào xong là ok.

Giảm Ping với cFosSpeed Full Crack 2021

Để có thể chơi game được mượt mà hơn thì các bạn ép Ping xuống bằng cách chọn “Tối ưu băng thông” ➪ Sau đó “Giảm Ping”

Giảm Ping với cFosSpeed Full Crack 2021

Sử dụng cFosspeed full crack để phát wifi :

Tuyệt vời hơn nếu như chúng ta có thể sử dụng chương trình này để tạo thêm điểm truy cập Wifi cho máy tính khác hoặc điện thoại. Nhấp chuột phải vào icon của phần mềm cFosSpeed chọn “điểm truy cập Wifi” để thiết lập.

Để có thể tự động bật điểm truy cập cho Wifi ngay khi khởi động máy tính thì tích chọn ô “Start automatically at system start”. Rồi nhấn “Finish” để có thể hoàn thành. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn về phần mềm cFosSpeed. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết về các bước cài đặt cFosspeed full crack  để tăng tốc độ Internet giúp bạn xem phim, chơi game, nghe nhạc trực tuyến, sử dụng được các phần mềm chat, video,… một cách mượt mà hơn. Rất mong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply