Chill

Chill 13

chill là gì là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.
Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Chill với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Chill dịch sát theo nghĩa tiếng Anh là “lạnh lẽo, giá lạnh, ớn lạnh…”. Chill cũng có thể hiểu theo nghĩa “ổn thôi, không sao, đừng lo lắng”.

Ngoài ra, chill còn mang nghĩa giống từ lóng cool, tạm hiểu “đẹp, tuyệt, hay, thú vị”. Đặc biệt, hiện nay chill được hiểu nhiều theo nghĩa “thư giãn, thoải mái”… như trong âm nhạc chẳng hạn (nhạc chill).

Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCMnj…

chill là gì-0
chill là gì-0
chill là gì-1
chill là gì-1
chill là gì-2
chill là gì-2
chill là gì-3
chill là gì-3
chill là gì-4
chill là gì-4
chill là gì-5
chill là gì-5
chill là gì-6
chill là gì-6
chill là gì-7
chill là gì-7
chill là gì-8
chill là gì-8
chill là gì-9
chill là gì-9

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Chill . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Chân Lý từ A – Z 2021

Read Next

Cùng theo dõi chủ đề blockchain là gì

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *