Cơ hội hay rủi ro với sân chơi trên sàn Nordfx 

Đầu tư vào thị trường ngoại hối chưa bao giờ là dễ dàng vì những rủi ro có thể khiến bạn mất hết nguồn vốn đầu tư. Lựa chọn thị trường luôn là yếu tố đầu tiên để bạn quyết định xem liệu sàn giao dịch đó có đủ độ an toàn và uy tín không. Trong bài đánh giá sàn NordFX này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về chúng. Ngoài ra để thuận lợi hơn trong giao dịch, beat đầu tư cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo giao dịch cần thiết mà bạn cần biết.

Đầu tư sinh lợi nhuận cùng sàn Nordfx

Đầu tư sinh lợi nhuận cùng sàn Nordfx

1. Sàn Nordfx là gì?

Sàn NordFX được thành lập vào năm 2008 và trang web www.nordfx.com được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu dưới tên NFX Capital VU Inc. Nhà môi giới cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch trên hơn 100 công cụ CFD tài chính bao gồm Forex, Chỉ số, Hàng hóa, Tiền điện tử và Cổ phiếu trên bốn loại tài khoản khác nhau với đòn bẩy tối đa lên đến 1: 1000

Ba loại tài khoản được cung cấp được gọi là Fix, Pro và Zero. Tài khoản Fix và Pro cung cấp giao dịch không có hoa hồng với chênh lệch trên tài khoản Fix từ 2 pips và tài khoản Pro từ 0,9 pips. Hoa hồng trên tài khoản Zero là 0,0035% mỗi giao dịch (mỗi bên) với mức chênh lệch từ 0.

Đọc thêm:  Tư vấn chọn mua máy ảnh hãng nào tốt, đáng mua nhất 2021

2. NordFX có an toàn không?

Có một số điều mà chúng tôi xem xét khi xác định mức độ an toàn của một nhà môi giới. Độ an toàn của NordFX được xét thông qua giấy phép quy định và các giao thức nội bộ khác.

Mức độ an toàn của Nordfx có cao không?

Mức độ an toàn của Nordfx có cao không?

2.1: Quy định

Sàn NordFX có hai giấy phép theo quy định. Họ có giấy phép do cơ quan quản lý Vanuatu cấp cho NFX Capital Vu cũng như giấy phép CySec cho NFX Capital CY. Cái sau càng có uy tín, vì vậy chúng ta sẽ xem xét điều đó.

Vì sàn NordFX có giấy phép CySec, điều đó có nghĩa là họ được phép tiếp nhận khách hàng từ một số quốc gia khác nhau ở Châu Âu. Do quy định ESMA bắt buộc về hộ chiếu tài chính. Có một số biện pháp bảo vệ khách hàng đi kèm với một công ty được quản lý bởi CySec:

Đọc thêm:  Tải Township MOD (Full tiền, mở khóa vật phẩm)

Yêu cầu về vốn: Trước khi một công ty được cấp giấy phép, họ phải có dự trữ vốn đáng kể. Trong trường hợp của CySec, đó là € 750,000.

Bồi thường cho Nhà đầu tư: Tất cả các công ty do CySec quy định phải đóng góp vào Quỹ Bồi thường cho Nhà đầu tư. Đây là một quỹ bảo hiểm tiền gửi sẽ đảm bảo tất cả các tài khoản lên đến 25.000 € bằng số tiền mà một nhà môi giới đã sử dụng.

Báo cáo tài chính thường xuyên: Nhà môi giới được yêu cầu giữ các báo cáo tài chính thường xuyên và CySec sẽ định kỳ xem xét các báo cáo này để xác nhận sự tuân thủ.

Ngân hàng Châu Âu Cấp 1: Các nhà môi giới được yêu cầu lưu trữ tiền của họ trong ngân hàng Châu Âu Cấp 1 để đảm bảo an toàn cho các khoản tiền gửi.

các yêu cầu này rất hữu ích cho các nhà môi giới và còn tốt hơn nếu có một cơ quan quản lý để chuyển đến trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại nào.

2.2: Các biện pháp bảo vệ khác

Có một số biện pháp bảo vệ khác mà sàn NordFX đã triển khai nội bộ để giúp bảo vệ khách hàng của họ.

Một số biện pháp đánh giá và bảo vệ mà Nordfx đã có

Một số biện pháp đánh giá và bảo vệ mà Nordfx đã có

Ví dụ: họ vận hành một cấu trúc tài khoản ngân hàng riêng biệt. Tức là họ giữ tất cả các khoản tiền của khách hàng trong một tài khoản ngân hàng tách biệt với tài khoản ngân hàng của nhà môi giới chính để đảm bảo việc thanh lý tiền của bạn sẽ được bảo vệ.

Đọc thêm:  Lam Sơn Anh – Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

Họ cũng có một hệ thống quản lý rủi ro tiên tiến có thể cung cấp khả năng bảo vệ số dư âm. Điều này có nghĩa là bất kể một vị trí di chuyển so với bạn bao xa, nó sẽ được bảo vệ khỏi việc đi xuống dưới 0.

Cuối cùng, có tất cả các biện pháp bảo vệ SSL tiêu chuẩn mà bạn mong đợi ở hầu hết các trang web xử lý thông tin nhạy cảm. Tất cả thông tin liên lạc được mã hóa khi nó được gửi đến máy chủ của họ.

Trên đây là những bằng chứng cho thấy sàn NordFX luôn an toàn cho bạn khi đầu tư. Với những thông tin mà chúng tôi mang lại ngày hôm nay hi vọng sẽ là điểm tựa để các bạn có thể phát triển sự nghiệp đầu tư số của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply