Đăng Nhập Windows 7 Không Cần Mật Khẩu Khi Quên Password Máy Tính Không Cần Đến USB

Đăng Nhập Windows 7 Không Cần Mật Khẩu Khi Quên Password Máy Tính Không Cần Đến USB 2

quên mật khẩu máy tính là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Đăng Nhập Windows 7 Không Cần Mật Khẩu Khi Quên Password Máy Tính Không Cần Đến USB với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Bạn nào gặp khó khăn không làm được, hãy chụp ảnh màn hình gửi vào link bên dưới, mình sẽ xem và tiếp tục hỗ trợ
https://script.google.com/macros/s/AK…
Một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập vào Windows 7 của mình được bởi lý do rất đơn giản là bạn quên mật khẩu đăng nhập vào máy tính.
– Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi sau khi các bạn xem video hướng dẫn đăng nhập máy tính khi quên password rất đơn giản không cần đến bất cứ phần mềm nào, và cũng không cần dùng đến USB cứu hộ.

– Đảm bảo sau khi các bạn xem video cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu và làm theo từng bước , các bạn dễ dàng đăng nhập vào máy tính mà không cần nhớ đến mật khẩu nữa.
– Sau khi đăng nhập vào được windows 7 bạn có thể đặt lại mật khẩu đăng nhập windows mới.
– Các bạn lưu ý: 2 file CMD và sethc đều nằm trong folder System 32 nhé, các bạn tìm kỹ trong folder system 32. Nhiều bạn cứ tìm trong folder sk sk là không có đâu
– Nếu bạn không tìm thấy tên tài khoản thì bạn hãy thực hiện tiếp các câu lệnh sau để kiểm tra xem tài khoản của bạn nằm trong nhóm tài khoản nào:
+ net localgroup users
+ net localgroup guests
+ net localgroup everyone
+ net users
– Nếu tên tài khoản của bạn có dấu cách thì các bạn đưa tên tài khoản vào dấu nháy kép và các bạn sẽ gõ như sau: net user “Tên tài khoản của bạn” password

– Nếu bạn quên mật khẩu windows 10 thì hãy làm theo video này nhé: https://youtu.be/y6a3uR_ag28

quên mật khẩu máy tính-0
quên mật khẩu máy tính-0
quên mật khẩu máy tính-1
quên mật khẩu máy tính-1
quên mật khẩu máy tính-2
quên mật khẩu máy tính-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đăng Nhập Windows 7 Không Cần Mật Khẩu Khi Quên Password Máy Tính Không Cần Đến USB . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Cách HIỆN file / folder ẩn trong USB do virus phá hoại

Read Next

How to Install VMware Workstation Player in Windows 10 (2020)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *