Đặt mật khẩu hình ảnh trên Windows 10

mật khẩu hình ảnh hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Đặt mật khẩu hình ảnh trên Windows 10.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  Touchpad Blocker- Free software to stop your cursor jumping!

Cách đặt mật khẩu hình, đặt password hình trên Windows 10, đặt nhanh password picture cho Windows 10

Từ phiên bản Windows 8 và Windows 8.1 trở lên ngoài việc đặt mật khẩu máy tính cơ bản như trước đây thì chúng ta còn có thể đặt mật khẩu bằng hình ảnh rất hữu dụng ngay trên máy tính của chúng ta. Không chỉ là bảo mật mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao, giúp làm đẹp máy tính.

Để đặt được mật khẩu bằng hình ảnh trên Windows 10 thì yêu cầu máy tính của bạn phải có mật khẩu nhập cơ bản, nếu chưa có thì bạn có thể tạo mới. Sau khi tạo mới thì bạn hoàn toàn có thể tạo mật khẩu hình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đọc thêm:  3Jutaan Dapat Laptop Touchscreen Windows 10 !!!

Bạn có 3 cách để đặt mật khẩu hình :
1. Tạo 3 vòng tròn trên hình
2. Chấm 3 điểm trên hình
3. Kéo 3 đường thẳng trên hình.

Hy vọng video này sẽ giúp ích cho bạn, nếu thấy video hay bạn hãy bấm thích để ủng hộ Kênh Tin Học nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi video, chúc bạn thành công!

mật khẩu hình ảnh-0
mật khẩu hình ảnh-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Đặt mật khẩu hình ảnh trên Windows 10 . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Máy tính bị chậm? Hướng dẫn tăng tốc máy tính!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply