Dịch vụ cầm đồ uy tín, lãi suất thấp tại TP. Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, cửa hàng dịch vụ Thanh Tâm đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những lợi ích về tài chính với các dịch vụ như nhận cầm xe ô tô, bất động sản, nhà đất, cầm xe máy,… đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với lãi suất thấp.

Dịch vụ tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm

Cửa hàng dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm là tiệm cầm đồ uy tín tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với mức lãi suất thấp, ưu đãi từ 2% đến 3%/tháng, tùy thuộc vào loại tài sản mà khách hàng cầm cố. Đặc biệt, Thanh Tâm cũng đưa ra mức thời gian vay linh động để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, bao gồm: vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Tiệm cầm đồ Thanh Tâm

Tiệm cầm đồ Thanh Tâm

Thời gian để định giá và hoàn tất quá trình duyệt hồ sơ tại dịch vụ Thanh Tâm cũng mất khoảng từ 5 phút đến không quá 24 giờ đồng hồ. Sau khi quá trình thẩm định giá trị tài sản được hoàn tất, công ty sẽ giải ngân trong vòng 5 phút cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm đồ Thanh Tâm cũng cam kết bảo quản tài sản an toàn 24/7 với hệ thống két sắt bảo mật tiên tiến, kho bãi rộng thoáng (đối với xe máy, xe ô tô). Trường hợp, đơn vị để mất mát, hư hỏng tài sản sẽ phải hoàn tiền 100% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường hiện tại cho khách hàng.

cầm đồ Thanh Tâm

Dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp tại Thanh Tâm

Mọi thông tin về cá nhân, tài sản cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng tin tưởng về dịch vụ cầm đồ tại Thanh Tâm.

Đọc thêm:  ĐIỀU KIỆN du học Hàn Quốc tại Thanh Giang có gì đặc biệt?

Lý do khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thanh Tâm

Khách hàng gặp khó khăn về tài chính tại TP.HCM thường sẽ lựa chọn giải pháp là sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Thanh Tâm. Lý do là bởi, dịch vụ Thanh Tâm đã mang đến cho khách hàng những sự tin tưởng và ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Cụ thể:

Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu

Một tiệm cầm đồ uy tín cao sẽ luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm về các dịch vụ, tài sản, lãi suất,… mà họ sẽ sử dụng. Hiểu được điều này, dịch vụ camdoxeoto.com luôn lấy tôn chỉ là đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu để có thể hoạt động và phát triển trong suốt 10 năm qua.

Dịch vụ Thanh Tâm luôn xem khách hàng là đối tác đồng hành cùng đơn vị chung sức, hợp tác và phát triển trong mọi giai đoạn. Những chia sẻ, đánh giá của khách hàng đều được lắng nghe, được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

cầm đồ Thanh Tâm

Dịch vụ Thanh Tâm chú trọng sự uy tín với khách hàng

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Việc khách hàng phải cầm cố các tài sản để vay tiền cho thấy họ đang rất cần tiền. Vì vậy, dịch vụ Thanh Tâm đặc biệt chú trọng ở khâu thẩm định và hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất cho khách hàng. Cụ thể, đối với các loại tài sản là xe máy, tô tô, điện thoại,… sẽ được xét duyệt từ 10 đến 30 phút và tối đa là 8 giờ đối với tài sản là nhà, đất hoặc bất động sản.

Đọc thêm:  Lợi ích của việc học tiếng Đức và những điều cần biết

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng chính là căn cứ pháp lý để 2 bên có thể tạo sự tin tưởng, đồng thuận trong quá trình bàn giao tài sản và cho vay tiền. Chính vì vậy, việc xây dựng một bản hợp đồng minh bạch, chính xác, đúng với quy định pháp luật sẽ giúp khách hàng tráng được các rủi ro pháp lý sau này.

cầm đồ Thanh Tâm

Hợp đồng bàn giao tài sản và vay vốn đảm bảo minh bạch

Trong bản hợp đồng, dịch vụ Thanh Tâm sẽ trình bày đầy đủ các tiêu chí, bao gồm:

  • Lãi suất cho vay
  • Thời hạn vay trả gốc và lãi theo thời gian cụ thể
  • Tài sản nhận cầm cố
  • Trách nhiệm của các bên tham gia
  • Các điều khoản thanh lý hợp đồng
Đọc thêm:  Đồng hồ cơ nam - Sự lựa chọn của những quý ông

Lãi suất cạnh tranh

Tại dịch vụ Thanh Tâm, khách hàng sẽ được áp dụng với mức lãi suất ở mức khoảng từ 2% đến 3%, so với ngân hàng thì mức lãi này chỉ cao khoảng từ 0.8% – 2%/tháng. Với mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm bởi lãi suất phù hợp và không phải chịu thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

cầm đồ Thanh Tâm

Khách hàng được hưởng mức lãi suất cạnh tranh nhất

Xây dựng nhiều ưu đãi cho khách hàng

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm luôn có các chương trình ưu đãi đối với mọi khách hàng. Cụ thể:

  • Giảm lãi cho khách khi đóng gốc và lãi đúng hạn ở tháng cuối
  • Hỗ trợ không tính phí phạt khi thanh toán trước trước hạn
  • Giảm lãi suất cho khách cũ quay lại
  • Ưu tiên định giá tài sản cao với các tài sản quay lại

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777

Website : https://camdoxeoto.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply