Dịch vụ headhunter (Săn đầu người) tại freeC 

Là nền tảng tuyển dụng mới dành cho giới trẻ, freeC mang tinh túy nền tảng tuyển dụng công nghệ của Nhật Bản 4.0. So với các nền tảng tuyển dụng cũ trên thị trường, freeC có thể được coi là một loại hình công nghệ “HR Tech” mới, với hàm lượng kỹ thuật cao hơn, có thể giúp bạn tuyển dụng nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời có nhiều tính năng hữu ích hơn bao giờ hết.

“Nhanh nhẹn và trung thực” cũng là hai quy tắc khác nhau của “ dịch vụ Săn đầu người” do nền tảng công nghệ tuyển dụng theo phong cách Nhật Bản freeC hợp tác với PERSOL Châu Á – Thái Bình Dương để phát triển. Khi bạn bắt đầu kinh doanh mới, cặp bài trùng này sẽ mang lại cho các công ty một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Dịch vụ headhunter tại freeC

Ở hầu hết các công ty, việc thuê nhân viên cấp thấp hơn có thể được mong đợi, nhưng những nhân viên lớn tuổi hơn thì không. Nhân tài khó tìm,nhân tài cấp cao hơn khó tìm. Quan trọng hơn, tuyển dụng không đúng người có thể dẫn đến những thiệt hại khôn lường, không chỉ làm “tràn” ngân sách tiền lương mà còn dẫn đến kết quả kinh doanh thua lỗ.

Đọc thêm:  Nên Mua Bếp Công Nghiệp - Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Ở Đâu Uy Tín?

Điểm đặc biệt dịch vụ headhunter tại freeC

Đại diện của freeC cam kết rằng chắc chắn sẽ tìm ra ứng viên phù hợp nhất và gửi bản lý lịch chất lượng cao đầu tiên chỉ ba ngày sau khi nhận được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài dữ liệu về ứng viên, quá trình tuyển dụng này còn đến từ các chuyên gia đầu ngành thông thạo công nghệ và thông thạo 3 ngôn ngữ (Anh, Nhật, Việt). Nhiều người lầm tưởng rằng những “thợ săn” tài năng chỉ cần có khả năng ăn nói, nhưng họ không nhận ra rằng họ cần được đào tạo kỹ thuật cao để được tuyển dụng vào trận chiến.

Dịch vụ headhunter tại freeC

“Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp để thảo luận về quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công việc và văn hóa doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn của FreeC có hiểu biết sâu sắc về cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) để phân tích dữ liệu cá nhân, kỹ năng và hành vi của công việc của ứng viên” CEO Kazuki cho biết.

Quá trình tìm kiếm nhân tài của đội ngũ chuyên gia nhân sự freeC

Trước khi phỏng vấn, các công ty Nhật Bản thường tiến hành khảo sát và đánh giá sâu về các ứng viên tiềm năng. Họ tìm kiếm trên mạng xã hội và hỏi sếp cũ … để biết mọi thông tin về ứng viên. Ngoài ra, không thích những ứng viên khoe khoang hoặc phóng đại thành tích của họ. Ảnh hưởng đến phong cách này, freeC đề cao yếu tố trung thực của người nộp đơn và lấy đó làm cơ sở để giao tiếp với khách hàng. Công việc săn đầu người là một công việc khó khăn. Công bằng mà nói, công việc tuy vất vả hơn nhưng chắc chắn “quả chín” là quả ngọt.

Đọc thêm:  Zda – Thiên đường dành cho người tiêu dùng

CEO Kazuki cũng nêu rõ thực tế sau 8 năm nghiên cứu thị trường nhân lực Việt Nam. Nếu bạn gặp những ứng viên “ngôi sao” có bằng đại học và nhiều năm kinh nghiệm, freeC sẽ chủ động và dành thời gian để tiếp thị họ với khách hàng tiềm năng. Nền tảng này hiện đang được sử dụng bởi 40.000 công ty, nhiều công ty không gặp vấn đề gì nhưng có yêu cầu luân chuyển nhân viên thấp hơn.

Dịch vụ headhunter tại freeC

Vì sao nên chọn dịch vụ headhunter tại freeC?

Sự trung thực của người Nhật cũng giúp freeC xây dựng được lượng người theo dõi trung thành, điều này làm tăng nhu cầu nhân viên từ 1-2 lên 10-20 tại một thời điểm. Một số chuyên gia nhân sự tại freeC hứa hẹn sẽ gửi hồ sơ trong vòng 3 giờ sau khi nhận được vị trí ứng tuyển, nhưng Giám đốc điều hành Kazuki cho biết bạn không phải cạnh tranh hàng giờ. Một headhunter giỏi sẽ dành nhiều thời gian để phân tích thị trường, gặp gỡ ứng viên, phỏng vấn, lựa chọn, đàm phán và xây dựng mối quan hệ để đảm bảo thuyết phục được cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Sắp xếp keo sơn với chính chủ.

Đọc thêm:  Ngành dược lấy bao nhiêu điểm trong mùa tuyển sinh năm 2021

Dịch vụ headhunter tại freeC

Dịch vụ headhunter tại freeC

FreeC phát triển các dịch vụ săn đầu người chuyên biệt cho các vị trí quản lý, ứng viên có hơn 5 năm kinh nghiệm (cấp cao) trong lĩnh vực này và có thể đảm nhiệm các vị trí giám đốc, giám đốc (CEO, CFO, CMO, COO) của “Top C”.

Với FreeC, ngoài việc sử dụng dịch vụ headhunt, nhà tuyển dụng còn được đăng tin tuyển dụng miễn phí hoàn toàn trên website của freeC. Có cơ hội tiếp cận hàng trăm ngàn ứng viên đang tìm việc. Nền tảng tích hợp công nghệ cao giúp việc quản lý tin đăng và hồ sơ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply