Dịch vụ thành lập công ty – Dịch vụ này có dành cho bạn?

Dịch vụ thành lập công ty? Có tồn tại loại hình dịch vụ này sao? Thành lập công ty, thành lập một đơn vị kinh doanh là nhu cầu của rất nhiều người, nhất là trong thời kỳ xã hội phát triển, nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay. Quy trình để mở một doanh nghiệp chính thức thì sẽ cần phải liên quan rất nhiều tới luật pháp, tuy nhiên không nhiều người có thể có điều kiện, thời gian, công sức để tìm và hiểu đúng về luật. Chính vì thế dịch vụ này đã ra đời.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp / công ty là 1 loại dịch vụ mà các đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực luật doanh nghiệp – thông thường là các công ty luật, có người đứng đầu là các luật sư đã có nhiều năm hoạt động trong ngành luật – cung cấp cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, đơn vị cung cấp sẽ được ủy quyền để thay thế cá nhân/ tổ chức thực hiện quy trình pháp lý hoặc các công việc liên quan để giúp doanh nghiệp nhận được sự công nhận của nhà nước.

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có dành cho bạn

Dịch vụ thành lập công ty dành cho những ai?

Nghe qua tên của dịch vụ chắc chắn bạn cũng đã hình dung được dịch vụ này dành cho những đối tượng nào rồi đúng không. Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu “thành lập công ty” được hiểu như thế nào?

Thành lập công ty là một quy trình mà các chủ doanh nghiệp cần phải làm để doanh nghiệp mình chính thức có được sự công nhận đã hình thành thông qua những thông tin, giấy tờ được nhà nước cấp như giấy chứng nhận thành lập và mã số doanh nghiệp, mã số thuế,… Có thể hiểu đơn giản, thành lập công ty giống như việc đi làm “giấy khai sinh” cho công ty, để công ty được tồn tại trước pháp luật và có những quyền lợi cũng như nghĩa vụ đi kèm.

Đọc thêm:  Ngành dược lấy bao nhiêu điểm trong mùa tuyển sinh năm 2021

Dịch vụ thành lập công ty được sinh ra để dành cho những cá nhân/ tổ chức, nhà đầu tư,… có nhu cầu muốn được xây dựng một đơn vị kinh doanh nhận được sự công nhận và bảo hộ của nhà nước trong việc hình thành, xây dựng và phát triển.

Đúng vậy, không chỉ có cá nhân mà các tổ chức cũng có nhu cầu để thành lập một doanh nghiệp. Tuy nhiên vì nhiều lý do như an sinh xã hội, an ninh quốc gia, cạnh tranh kinh tế,… mà nhiều trường hợp không được quyền thành lập doanh nghiệp cùng rất nhiều quy định khác. Vì thế nên, những cá nhân/ tổ chức này cần phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty để có sự tư vấn và hiểu rõ hơn về luật cũng như trường hợp cụ thể của riêng bản thân mình.

Không chỉ tư vấn kỹ lưỡng về luật, các đơn vị cung cấp dịch vụ này còn thay khách hàng của mình soạn thảo giấy tờ, thực hiện các quy trình nộp hồ sơ, nhận kết quả,… sao cho nhanh và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty tự tin hơn trong bước đầu xây dựng doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Quang Minh

Thành lập công ty là thủ tục quan trọng đầu tiên khi muốn thành lập doanh nghiệp, tuy nhiên nếu không lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty  uy tín thì có thể xảy ra những tình huống không đáng có như tư vấn không đúng, hồ sơ bị sai sót, quy trình sai dẫn tới trễ kế hoạch,…

Đọc thêm:  Top 3 dầu gội Collagen tốt dưỡng tóc mềm mượn nhất hiện nay

Tuy nhiên, đến với Quang Minh chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về độ uy tín của công ty. Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh là một đơn vị đã tồn tại và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp luật cho doanh nghiệp. Trong hơn 10 năm, qua chúng tôi đã làm việc, hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp và luôn được đánh giá cao trong, rất nhiều trong số doanh nghiệp đó hiện nay vẫn đang còn đang sử dụng các dịch vụ khác của công ty chúng tôi.

Lý do thứ 2 tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ của Quang Minh chúng tôi chính là Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay hội tụ đủ đặc điểm chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và giá cả phải chăng. Để có được điều này, trong hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng để làm được những điều sau:

  • Luôn tuyển chọn những luật sư, nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn để tư vấn, thực hiện dịch vụ cho quý khách hàng một cách chính xác tuyệt đối.
  • Luôn cố gắng tối ưu dịch vụ, cắt bỏ những quy trình không cần thiết, thêm vào đó là những mục có lợi nhiều hơn giúp thời gian được rút ngắn hết mức có thể cũng như giảm chi phí cho khách hàng
  • Luôn có những chương trình tập huấn, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp hơn để đem tới dịch vụ làm hài lòng khách hàng tới mức tối đa.
Đọc thêm:  Những màn hình máy tính tốt nhất 2021

Lý do thứ 3, Công ty Quang Minh có đa dạng dịch vụ. Vì muốn giúp các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp mới không phải băn khoăn về pháp luật trong cả quá trình hoạt động, Quang Minh luôn cố gắng phát triển để tạo ra thêm nhiều dịch vụ hơn, tạo ra một tổng thể, hệ thống các dịch vụ giúp đỡ toàn diện cho doanh nghiệp. Bên cạnh dịch vụ thành lập công ty, có thể kể đến các dịch vụ khác của Quang Minh như dịch vụ kế toán, dịch vụ giấy phép kinh doanh, dịch vụ bảo vệ thương hiệu,…

Dịch vụ thành lập công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh

Dịch vụ thành lập công ty là một dịch vụ cần thiết cho tất cả các nhà đầu tư đang muốn thành lập một công ty chuyên nghiệp được sự công nhận của pháp luật. Để có những trải nghiệm tốt trong bước đầu xây dựng, bạn lựa chọn ra 1 đơn vị uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc về các thủ tục pháp lý hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Giám đốc – Luật sư: Ngô Đình Vũ
Số điện thoại: 0932 068 886
Zalo: +84932068886
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/ngodinhvu.quangminh 

Công ty Dịch vụ Tư vấn Luật Quang Minh
Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Khu phố 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Email: [email protected]
Website: https://tuvanquangminh.com/
https://thanhlapcongtyonline.com/

https://thanhlapcongtygiare.org/
http://www.tuvanquangminh.vn/ 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply