Download game dynasty warriors 9 việt hóa cho PC

Dynasty warriors 9 là phiên bản mới nhất của game Tam Quốc đình. Game giới thiệu tới người chơi loạt level mới với gameplay chặt chém đỉnh cao và đậm chất hành động.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải dynasty warriors 9 việt hóa.

Tổng quan về dynasty warriors 9 việt hóa

Vẫn là phong cách hack and slash quen thuộc vốn tạo nên thương hiệu của mình, nhưng lồng ghép vào một thế giới rộng lớn hơn, một yếu tố rất là mới lạ của phiên bản thứ 9 này. Tuy nhiên, nó cũng hốt về không ít “gạch đá” đủ để xây dựng thành Lạc Dương luôn, trong đó có không ít gạch của chúng tôi nữa.

game dynasty warriors 9 việt hóa cho PC

Nội dung của dòng Dynasty Warriors 9 thì chắc chắn không cần phải giải thích gì thêm nữa vì làm vậy nó thừa thãi quá, cái cần tập trung ở đây đó chính là gameplay. Một chiến trường rộng lớn với hàng ngàn đống thứ để thực hiện trước khi có thể hoàn thành chiến dịch được giao. Đầu game, người chơi thì sẽ được điều khiển một trong ba bá chủ nổi tiếng của Ngụy, Thục, Ngô trong một đoạn gameplay để giới thiệu và thể hiện các sự kiện quan trọng của mỗi người như là kết nghĩa vườn đào của Lưu Bị. Sau đó thì mới mở khóa những nhân vật khác có liên quan và bắt đầu vào chiến dịch đầu tiên vốn được xem là một tiền đề cho cuộc nội chiến chia ba thiên hạ nổi tiếng sau này là: Chiến dịch diệt giặc Khăn Vàng.

Ưu điểm của Dynasty Warriors 9

Điểm cộng đầu tiên đó chính là tính “chặt chém” vẫn được giữ nguyên, với bản đồ rộng khắp cùng số lượng của kẻ địch đông đảo tha hồ cho bạn chém giết đã tay. Lần này Koei đã đem đến cho chúng ta một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới chứ không chỉ gói gọn trong các công thức vuông, vuông, vuông rồi tam giác bla bla như hồi xưa nữa. Ngoài những đòn đánh thường, bạn còn có thể kết hợp R1 để thực hiện thêm các Launch Combo, Stun Combo và cả Knockdown Combo nữa. Đi sau đó chính là hệ thống Flow Attack kèm theo, tạo nên các phân đoạn “đánh như làm xiếc” thì ngầu quá xá, đảm bảo cảm giác không thua gì “pro” luôn. Đây được xem như chính là điểm cộng rất lớn mà Dynasty Warriors 9 mang lại. Ngoài hạn chế kiểu chơi game smash nút là “như chết não”, thì bạn còn có thể tùy biến combo của mình theo bất cứ cách nào mà mình mong muốn. Nếu khéo léo và tập luyện một cách thành thục, trùm đã bị bạn đánh trúng thì sẽ không có cách nào đứng dậy được nữa cho tới khi hết máu thì “ngủm củ tỏi” luôn.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách quay màn hình máy tính mới nhất 2019 - Cực đơn giản

game dynasty warriors 9 việt hóa cho PC

Kế tiếp chính là hệ thống bản đồ cực kỳ lớn và trải dài, mỗi nơi bạn đi qua thì đều có nhiệm vụ hay bất cứ thứ gì đó hay ho để khám phá. Tất cả nhiệm vụ hầu như thì đều có mối liên quan với nhau và sẽ giúp giảm độ khó của chiến dịch đi rất nhiều, làm cho việc giết trùm sẽ trở nên dễ thở hơn chút. Tốt nhất đó là bạn cứ ưu tiên cày hết nhiệm vụ trước khi kết thúc một chiến dịch. Vừa để có kinh nghiệm để có điểm nâng cấp sức mạnh cho bản thân, vừa  để có thể thu thập nguyên liệu để tạo ra vũ khí mới.

Một điểm sáng nữa đó là cơ chế chế tạo khảm. Khảm trang bị thì chắc bạn nào mà từng chơi mấy game như Diablo hay các game online thì sẽ biết rất rõ, không cần nhắc đến nhiều. Bạn được khảm tối đa bốn loại ngọc thuộc tính cho các vị trí đòn đánh trong game. Ví dụ Launch Combo thì sẽ dùng ngọc Sét, Knockdown Combo thì dùng Ngọc Hỏa chẳng hạn. Không chỉ cường hóa đòn đánh, mà nó còn đi kèm hiệu ứng đẹp mắt sáng lóa cả màn hình. Và chính điều hay ho nhất là, bạn có thể tự chế tạo những thứ này được hết chứ không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi.

Có thể nói, trong cái thế giới Dynasty Warriors 9 này ông thợ rèn chính là đa dụng nhất. Cái gì ông này cũng biết làm từ thập bát ban binh khí cho tới các loại ngọc đều là một tay ông ấy mà thành. Ngoài ra ông này còn có nghề tay trái đó là buôn bán vũ khí với cái giá cắt cổ (bán cho tướng lĩnh cũng dám hét giá như thường). Chỉ cần bạn đủ tiền, hoặc đủ những nguyên vật liệu thì cứ tới gặp thằng cha này là được. Còn mấy thứ thuốc hay là thực phẩm chức năng tăng cường máu sát thương gì đó thì là do một bà khác bán. Bà cũng sẽ giúp mình điều chế nếu có đủ nguyên liệu. Đúng chuẩn nhập vai vào thế giới mở nhỉ?

Đọc thêm:  Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận tai nghe

Thế nhưng, chúng tôi vẫn không hiểu tại sao cái cơ chế chiến đấu với ý tưởng hay ho thế, mà cái thế giới mở của game lại hơi dở ấy. Dẫu biết đây chính là lần đầu tiên, nhưng trước đó các sản phẩm thành công có đầy mà, dành thời gian học hỏi cái hay của người ta rồi làm của mình cũng được mà. Chứ tham lam để rồi chất lượng giảm xuống thì có phải lợi bất cập hại đúng không?

game dynasty warriors 9 việt hóa cho PC

Nhược điểm Dynasty Warriors 9

Thứ nhất đó là việc bản đồ quá to. To thì đúng rồi, nhưng to vừa phải thôi chứ. Cái game chặt chém gì mà dành gần hết thời gian để “cắm đầu chạy” tới những chỗ chiến trường thì ai mà thích nổi. Dù đã thêm khả năng dịch chuyển ở các khu vực quân mình chiếm đóng, nhưng nếu mà mục tiêu mà nằm tít tắp trong lòng địch, thì bạn cũng chạy bở hơi tai mới đến nơi. Đó chính là chưa tính cái hệ thống auto -run của dynasty warriors 9 việt hóa không biết nên gọi là tốt hay xấu nữa đây. Mục tiêu chỉ cần băng qua cánh đồng là sẽ tới nơi. Không! Phải chạy ra đường cái, rồi chạy men theo đường cái vòng vèo mới đi tới được. Tuân thủ luật lệ giao thông đúng là tốt thật, nhưng đánh trận dầu sôi lửa bỏng như thế này thì chẳng có chốt nào đứng đâu mà cứ vẫn phải đi theo lộ trình mở đúng đèn tín hiệu thế hả?

Thứ hai nên bàn đến đó là AI của game và hệ thống phản đòn của game khá là dở. Phản đòn trong game nôm na chính là khi kẻ địch tấn công bạn, bạn chỉ cần nhấn tam giác là nhân vật tự lao tới kết liễu kẻ địch thôi. Nhưng nhiều khi chả cần nó đánh mình mà là chỉ cần vung tay một cái mà phản đòn chính là mình bay tới cả nửa bản đồ để kết liễu nó như là một vị thần. Hay thì có hay mà thấy nó cứ phi lý thế nào ấy. Và dù chúng tôi đã chỉnh tới chế độ Chaos, thế mà AI nó vẫn cứ lơ tơ mơ thế nào ấy. Mà chúng tôi cũng chưa rõ là địch Normal với địch Chaos khác nhau chỗ nào cả, khi bắn cung một phát thì cũng chết. Hay là do ham làm thế giới mở quá nên quên vặn núm chỉnh lại những mức độ khó cho game nhỉ?

Đọc thêm:  Đánh cờ với máy kỳ thủ

Tiếp nữa đó là hệ thống nhiệm vụ trong game. Nó gặp cực kỳ là nhiều vấn đề, có thể coi như lỗi game. Ví dụ trong nhiệm vụ hủy diệt những Ritual Tools, nhiệm vụ báo chạy đến vị trí. Chạy tới nơi thì chẳng thấy cái quái gì ở đó để đập phá hay hủy hết. Cứ nghĩ là chắc do máy mình hay lag nên load lại file save, thì nó vẫn cứ như vậy. Mà “thốn” ở chỗ là bắt buộc phải thực hiện xong nhiệm vụ đó bởi vì nó nằm trong cốt truyện và mở khóa nhiệm vụ mới đó nhé.

Link tải dynasty warriors 9 việt hóa

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt dynasty warriors 9 việt hóa

Bước 1: Dùng UltraISO Mount file Dynasty.Warriors.9.iso rồi mở ổ đĩa ra và rồi chạy setup.exe. Sau đó chọn vào thư mục lưu game rồi tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir và rồi nhấn nút install để cài đặt.

Bước 2: Giải nén file update rồi và vào thư mục update và chạy file Setup.exe. Bạn hãy chú ý tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir rồi bấm install để update theo thứ tự.

Bước 3: Sau khi chờ update hoàn thành thì bạn đã có thể vào game và tham gia chiến đấu rồi nhé.

Kết luận

Với các bước nhanh chóng, đơn giản như trên đây bạn hoàn toàn có thể tự tải và cài đặt dynasty warriors 9 việt hóa về máy tính của mình. Hy vọng với tất cả các chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn về tựa game vẫn đang được ưa chuộng hiện nay.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply