Download Edraw Max 10 Full Crack 100% | Link Google Drive

Ngày nay phần mềm Edraw Max được sử dụng rất phổ biến và được đánh giá cao bởi người dùng. Nó là phần mềm được tạo ra để nhằm phục vụ việc vẽ và thiết kế các loại bảng biểu, sơ đồ,… với nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Các bạn hãy cùng tôi xem qua bài viết chia sẻ dưới đây về việc hướng dẫn download và cài đặt chi tiết phần mềm Edraw Max 10 full crack 100% nhé.

DOWNLOAD EDRAW MAX 10 FULL CRACK

Sơ lược về phần mềm Edraw Max 

Edraw Max là phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ việc tạo biểu đồ, sơ đồ, lược đồ một cách nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp nhất. Cùng rất nhiều mẫu đã có sẵn trong phần mềm cho bạn tùy ý chọn lựa lại còn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm có thể tạo ra trên 200 loại sơ đồ với không dưới 6 nghìn biểu tượng vector, cho phép các bạn tạo ra các biểu đồ đẹp chuẩn chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Hơn nữa, kể cả những người không có kỹ năng mấy về vẽ vẫn có thể tự tạo ra được các đồ họa của riêng mình nhanh chóng nhất.

Một số tính năng nổi trội của ứng dụng Edraw Max

Phần mềm Edraw Max đem đến một giao diện mới tuyệt vời cho người dùng

Edraw Max là một phần mềm ứng dụng có giao diện người dùng tạo biểu đồ dễ sử dụng nhất từ trước đến giờ mà tôi biết. Việc sắp xếp lại tất cả các đối tượng được chuẩn bị trước đem lại sự tiện nghi, giúp bạn tìm kiếm những thứ mình muốn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn chẳng cần phải phí công sức để tìm kiếm trong mớ lộn xộn nữa.

Khi được nhận xét về giao diện người dùng của ứng dụng trình tạo biểu đồ này, chúng ta đã không còn lời nào để chê bai về nó nữa. Dù cho tôi có phải bỏ thời gian ra để chiêm ngưỡng, thưởng thức nó cũng không uổng phí. Với phần mềm Edraw Max không những các dán nhãn với các nút rất rõ ràng riêng biệt, mà còn giúp người sử dụng tận hưởng được cửa sổ mẫu triển vọng, các ví dụ mẫu được quản lý trong thư viện. Mặc dù giao diện của nó không được đa dạng nhiều màu sắc nhưng chính sự giản đơn đó lại khiến chúng ta thấy được sự tiện dụng hơn cả mà nó mang lại.

Đọc thêm:  DOWNLOAD AUTOCAD 2017 FULL CRACK BẢN CHUẨN [X32/64BIT] - ĐÃ TEST

DOWNLOAD EDRAW MAX 10 FULL CRACK

Phần mềm cung cấp các công cụ chỉnh sửa hoàn hảo

Để thực hiện các việc như nhóm,xoay, chuyển đổi kích thước, căn chỉnh lề lối, phân phối điều chuyển thì phần mềm Edraw Max sử dụng tích hợp hàng loạt các công cụ chỉnh sửa với mức đạt chuẩn cao. Nhưng đối với riêng tôi thì tôi thấy thư viện của nó sẽ được đề cao nhất vì tại đây cung cấp các hình dạng biểu đồ có sẵn mẫu nên chúng ta có thể lựa chọn tùy ý hình dạng sao cho phù hợp cho dữ liệu của mình nhất.

Hơn nữa, công cụ này còn có khả năng thiết lập màu sắc, kiểu dáng và bóng hết sức hấp dẫn, mới mẻ. Bạn có thể sẽ cảm nhận được nó có chút tương đồng với định dạng đồ họa phổ biến khi chúng ta xuất chương trình.

Thiết kế sơ đồ, biểu đồ hấp dẫn

Những thứ khiến bạn có ấn tượng lúc nào sẽ đập vào mắt chúng ta đầu tiên. Bởi ngay từ lúc bạn mở Edraw Max ra sau khi quá trình cài đặt ứng dụng kết thúc, các bạn sẽ được thấy trình hướng dẫn cho việc chọn biểu đồ ngay. Lúc này trước mắt bạn sẽ xuất hiện lên vô vàn sự lựa chọn hấp dẫn dành với các biểu mẫu không bị giới hạn hay mất đi kể cả khi bạn thực hiện thu hẹp lựa chọn vào một danh mục phụ nào đó.

DOWNLOAD EDRAW MAX 10 FULL CRACK

Các nhà thiết kế đã tạo cho các mẫu trong phần mềm này không ở chế độ mặc định mà là tùy biến hoàn toàn. Vì thế, những mẫu mà các bạn nhìn thấy, hãy lựa chọn một cách phù hợp nhất để sử dụng đúng với cảm hứng của mình. Tức là bạn không cần phải thay đổi văn bản và sử dụng biểu đồ tương đối đơn giản. Tôi tin rằng các bạn có thể tự tạo ra nét riêng của mình trong mỗi tác phẩm và hoàn toàn có thể biến nó trở nên sống động, đặc sắc hơn theo cách của bạn. Trong một thời gian nhất định, phần mềm Edraw Max sẽ tự động cập nhật lại thư viện các yếu tố đồ họa hay các biểu tượng, như vậy nó sẽ khiến bạn không bị nhàm chán.

Đọc thêm:  Share bộ Key Avast Mobile 2019 - 2021 và hướng dẫn cách dùng

Cung cấp công cụ để xuất từ một tài liệu với nhiều định dạng và nâng cao độ tương thích tập tin

Khi nói đến việc trình tạo các sơ đồ, biểu đồ thì không thể không kể đến ứng dụng Visio, tuy nhiên hiện nay với Edraw Max đã thay thế nó tốt hơn rất nhiều. Nói đến phần mềm Visio, khi thực hiện chuyển đổi công việc qua một định dạng khác thì nó chưa thực sự được gọi là hoàn hảo. Bởi vậy mà Edraw Max mới chính là công cụ tiện ích nhất để thay thế nó tính đến thời điểm hiện tại. Việc từ một tài liệu xuất thành nhiều định dạng như Word, PDF, Html, PPT, JPEG thì Edraw Max cũng có khả năng tương thích hơn hẳn.

Có thể chia sẻ các thiết kế của bạn bất cứ lúc nào

Thao tác đơn giản nhất để bạn có thể share thiết kế của mình cho người khác đó chính là xuất sơ đồ, biểu đồ thiết kế của mình ra. Việc chia sẻ thiết kế của mình cho người sử dụng trong cộng đồng khiến tôi thích thú bởi từ đó giúp tôi thực hiện các kết nối nhanh hơn và mang lại hiệu quả hơn. Phần mềm Edraw Max giúp chúng ta xuất biểu đồ qua các định dạng file như PDF, Office, … một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, thông qua liên kết Html, các bạn cũng có thể share các thiết kế riêng của mình lên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Kho mẫu lớn với các biểu tượng

DOWNLOAD EDRAW MAX 10 FULL CRACK

Ứng dụng Edraw Max cung cấp công cụ tạo sơ đồ, biểu đồ với hàng ngàn mẫu cùng biểu tượng đa dạng, trong đó có một số mẫu và biểu tượng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn sẽ biến những thiết kế đơn giản thành những thiết kế mang nét đặc sắc riêng do mình tạo ra.

Từng đối tượng trong biểu đồ sẽ mang một kiểu, một bảng màu, tức là mỗi đối tượng sẽ có độ trong suốt, vị trí bóng hay mang thuộc tính màu riêng,… khác nhau. Các bạn chỉ cần click chọn rồi chèn, bạn cũng có thể chèn nhiều loại khác nhau để có thể tự tạo nên một sản phẩm thiết kế độc đáo riêng cho mình. Bạn hãy cứ tự tin, thoải mái thêm bất kỳ loại tài liệu nào cho biểu đồ của mình, bởi vì đã có phần mềm Edraw Max hỗ trợ giúp bạn các đối tượng OLE thú vị khác biệt hơn.

Đọc thêm:  Download autodesk 3ds max full crack bản mới nhất 2021

Một số yêu cầu về hệ thống PC để cài đặt Edraw Max

  • Dung lượng ổ đĩa cứng: 700 MB
  • Hệ thống: Win 2000/XP/2003/2008/Vista/7/8/8.1/10
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Màn hình: 1024*768
  • Bộ xử lý: 750 MHz, Pentium® III

Link tải phần mềm Edraw Max 10 full crack

TẢI NGAY

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Edraw Max 10 Full Crack 100%

B1: Sau khi bạn đã tải Edraw Max về từ link trên về máy xong thì hãy click chuột phải vào file cài đặt chọn Run as administrator, rồi tiếp đó OK khi có hộp thoại mới hiện lên để đồng ý.

B2: Click chọn ô “I accept …” rồi >> Next >> Next, tiếp tục Next.

hướng dẫn cài đặt EDRAW MAX 10 FULL CRACK

B3: Hộp thoại mới hiện lên thì click chuột chọn Install để tiếp tục, chờ vài phút cho quá trình cài đặt hoàn tất.

B4: Bạn hãy kết thúc việc cài đặt với Finish.

hướng dẫn cài đặt EDRAW MAX 10 FULL CRACK

Giờ đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm Edraw Max để làm việc rồi. Chúc các bạn sử dụng tốt vào việc thiết kế các biểu đồ, sơ đồ đẹp nhất nhưng nhanh nhất.

Kết luận

Tóm lại, trên đây là bài chia sẻ mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về cách tải cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng Edraw Max về máy tính để sử dụng. Đây có thể nói là một phần mềm biến những điều phức tạp trở nên đơn giản hơn với việc thiết kế các sơ đồ, biểu đồ nhanh nhất cho người dùng. Nó là công cụ chuyên dụng để vẽ và thiết kế các loại bảng đồ, biểu đồ hay sơ đồ các loại của sơ đồ UML, trang web, bản đồ mạng LAN, sơ đồ cơ sở dữ liệu,…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply