Eva Xinh – Học viện thẩm mỹ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển hiện tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh là một trong những cái nôi đào tạo về các chuyên ngành thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với 8 cơ sở thẩm mỹ khang trang trên toàn quốc và quốc tế, nơi đào tạo hơn 10.000 học viên. Cùng theo dõi bài viết sau để có cái nhìn tổng quát hơn về học viện này nhé. 

Giới thiệu về Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh

Học Viện Eva Xinh là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp và hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực thẩm mỹ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Eva Xinh - Học viện thẩm mỹ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

Trải qua 10 hình thành và phát triển nơi đây không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ hàng đầu cả nước mà còn lag trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. Học viện có độ ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp tham gia trực tiếp giảng dạy sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành chuyên viên trong ngành thẩm mỹ. Điển hình là các khóa học Phun xăm thẩm mỹ, học nghề Spa, Makeup, Nối mi, Nail lành nghề…

Đến với học viện Eva xinh học viên sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.
 • Trang thiết bị kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất, cơ sở vật chất khang trang. Giáo trình giảng dạy hiện đại luôn cập nhật xu thế mới nhất, thời gian học đào tạo linh động, thực hành nghề lên đến 80%.
 • Đảm bảo khi tốt nghiệp học viên sẽ nắm vững những kiến thức về thẩm mỹ và làm đẹp. Các phương pháp trong làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, cập nhật nhanh nhất những xu hướng về thẩm mỹ và làm đẹp trên thế giới. 
 • Khi học xong được cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ LĐTB & XH. Chứng chỉ này đủ điều kiện để làm việc và mở các thẩm mỹ viện, spa riêng cho mình trong nước và quốc tế.
 • Chi phí học tập giá rẻ, được niêm yết công khai. Đảm bảo có thể hành nghề khi tốt nghiệp.
 • Học viện còn hỗ trợ nội trú cho các học viên ở xa và đặc biệt là học viên có thể chọn thời gian linh hoạt cho khóa học của mình.
 • Học viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc tại các cơ sở của hệ thống Học viện Eva xinh. 

Eva Xinh - Học viện thẩm mỹ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

2. Các ngành nghề được đào tạo tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh

Hiện tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh đang đào tạo các chuyên ngành về thẩm mỹ và làm đẹp như sau:

 • Chuyên ngành spa thẩm mỹ.
 • chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ.
 • Chuyên ngành vẽ móng.
 • Chuyên ngành trang điểm. 
 • Chuyên ngành nối mi.
 • Chuyên ngành trị liệu giảm cân thẩm mỹ.

Trong thời buổi kinh tế đang ngày một phát triển nhanh đời sống của con người cũng ngày một được nâng cao. Chính vì vậy kéo theo rất nhiều ngành dịch vụ phát triển theo trong đó có ngành thẩm mỹ và làm đẹp.  

Khách hàng luôn sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để mình được đẹp hơn mỗi ngày. Vì thế mà đã có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa … ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Vì vậy để có thể lựa chọn thẩm mỹ là một nghề phát triển trong tương lai bạn hãy bắt đầu học ngay từ bây giờ các khóa học về thẩm mỹ một cách bài bản và chuyên nghiệp.  

Eva Xinh - Học viện thẩm mỹ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam

Eva Xinh Beauty Academy tự tin trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề thẩm mỹ . Ngoài ra, đây còn là địa chỉ số 1 hiện nay về thẩm mỹ và làm đẹp. Có bất cứ băn khoăn gì về các khóa học thẩm mỹ hãy truy cập website https://evaxinhgroup.com/ Đội ngũ Eva Xinh sẽ tư vấn và hỗ trợ một nhanh chóng nhất cho bạn.

THÔNG TIN HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA XINH HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0914962626

Đọc thêm:  Lắp đặt mạng FPT với những ưu đãi lớn nhất hiện nay

Email: [email protected] 

Fanpage học viện: https://www.facebook.com/Evaxinh.edu.vn/           

http://evaxinhgroup.com/ 

http: //evaxinh.edu.vn/

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply