Tải font chữ tiểu học – trọn bộ font chữ tiếng việt chuẩn, đẹp

Bên cạnh những font chữ có trước trên máy tính thì người dùng thường thích sử dụng những font chữ viết tay vì mang lại những nét chữ đẹp và phóng khoáng hơn. Đặc biệt nhất là những bộ font chữ tiểu học của các bé vỡ lòng nhằm tạo nên những nét đẹp nhất cho các bản thiết kế. Ngoài ra, các bộ font chữ này cũng được các thầy cô giáo cũng như bậc phụ huynh lựa chọn để làm mẫu chuẩn cho các em học sinh viết theo. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải font chữ tiểu học và cách sử dụng nó như thế nào.

tải font chữ tiểu học

Giới thiệu về font chữ tiểu học

Font chữ tiểu học là một loại font chữ tiểu học có ô ly nằm trong bộ chữ tiếng việt với các chữ viết tiểu học chuẩn xác của bộ giáo dục và đào tạo, mang lại một font chữ chuẩn sử dụng cho các chương trình soạn thảo và giảng dạy của tiểu học với trọn bộ tất cả các font chữ dành riêng cho học sinh tập viết. Đây là một công cụ được sử dụng nhiều nhất cho các giáo viên bậc tiểu học dùng để giảng dạy cũng như bậc phụ huynh muốn rèn luyện tại nhà cho con trẻ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu font chữ tập viết tiểu học đẹp mắt theo mẫu mới nhất HP001 để các em học sinh luyện viết, luyện chữ đẹp, đặc biệt các thầy cô hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu font chữ tập viết tiểu học này để hỗ trợ cho công việc giảng dạy của mình. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng để tập viết cho con em mình khi ở nhà.

Lợi ích của việc tải font chữ tiểu học

Tải font tiểu học là một ứng dụng cung cấp các font chữ theo chuẩn xác của bộ giáo dục và đào tạo đã đưa ra. Các giáo viên có thể yên tâm sử dụng bộ font chữ này để phục vụ cho công việc giảng dạy của mình như là soạn thảo các văn bản, bài viết cho học sinh. Bên cạnh đó, với khả năng cài đặt nhanh chóng,dễ dàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng, dù là bạn không thành thạo sử dụng máy tính cũng có thể cài đặt một font chữ vào hệ thống, bạn chỉ cần tìm thư mục của font trong control panel và sao chép font mà mình muốn sử dụng thì bạn đã cài đặt được font chữ tiểu học vào hệ thống máy tính của mình rồi.

Đọc thêm:  Download hard disk sentinel full crack | Google Drive

Font chữ tiểu học giúp hỗ trợ những font chữ đẹp nhất

Tải font chữ tiểu học cho bạn những font chữ đẹp mắt những chữ cái nắn nót từng nét chữ đẹp của các học sinh tiểu học tập viết hoặc các giáo viên tiểu học, đây được xem là một trong những các font chữ đẹp nhất nằm trong bộ font tiếng việt. Font chữ tiểu học đang được sử dụng khá nhiều trong công việc giảng dạy như soạn thảo các văn bản, các bài thơ dành cho giáo viên và học sinh. Với việc tải bộ font chữ tập viết tiểu học này vào máy tính, học sinh và các giáo viên sẽ có được các bộ chữ học gồm font chữ tiểu học nét thanh nét đậm, font chữ tiểu học nét đứt, cùng các định dạng font chữ in thường tiểu học nhằm để luyện viết chữ đẹp mỗi ngày.

Font chữ tiểu học giúp các học sinh luyện chữ

Tải font chữ tiểu học có thể sử dụng cho các bé học sinh tiểu học luyện chữ, nếu các bậc phụ huynh muốn luyện viết chữ đẹp cho con của mình thì có thể sử dụng bộ font chữ tiểu học này để làm mẫu là một giải pháp tốt nhất, bởi vì các nét chữ trong bộ font tiểu học đều rất đẹp và đạt chuẩn. Ngoài ra, bộ font này tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt như unikey hay vietkey, rất dễ sử dụng

Đọc thêm:  Tải spss 20 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Font chữ tiểu học có thể được sử dụng trên nhiều hệ điều hành trên máy tính như Windows vista, Windows xp, Windows 7, Windows 8 hay Windows 10 với một dung lượng khá nhỏ, vì vậy việc tải font chữ tiểu học này cũng không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của CPU cũng như là máy tính của bạn.

Tải font chữ tiểu học này là bộ font chữ trên nền giấy ô ly rất đẹp. Bộ font chữ tiểu học này tương thích với các bộ gõ tiếng Việt, giúp các em học sinh luyện chữ, luyện viết ngay từ cấp tiểu học. Với bộ phông chữ tiểu học này, các thầy cô sẽ dễ dàng có các bài tập viết cho các em học sinh mà lại giảm được các chi phí mua sách mẫu.

Tính năng chính của bộ tải font chữ tiểu học

  • Cung cấp đủ 19 font chữ tập viết đạt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Tất cả các font chữ sử dụng trong giáo dục Tiểu học.
  • Dung lượng tải về nhỏ gọn.
  • Sử dụng làm mẫu luyện viết chữ đẹp cho học sinh.
  • Tương thích với tất cả các hệ điều hành.
  • Tương thích với cả Unikey và Vietkey.

Link tải font chữ tiểu học

Link tải font chữ tiểu học:

TẢI NGAY

Hướng dẫn tải font chữ tiểu học:

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn tải font chữ tiểu học ở trên. Sau đó, nhấn chuột phải vào font chữ mà bạn muốn tải và chọn Tải xuống.

font chữ tiểu học - trọn bộ font chữ tiếng việt chuẩn, đẹp

Bước 2: Chọn thư mục để lưu file cài đặt font chữ và nhấn chọn Save.

font chữ tiểu học - trọn bộ font chữ tiếng việt chuẩn, đẹp

Bước 3: Giải nén các file cài đặt font chữ vừa tải xuống. Bạn nhấn chuột phải vào file cài đặt mà bạn vừa tải. Sau đó, nhấn chọn Extract to “Font-Tieu-hoc”.

font chữ tiểu học - trọn bộ font chữ tiếng việt chuẩn, đẹp

Bước 4: Sau khi đã giải nén xong, bạn hãy mở thư mục mà bạn vừa giải nén, nhấn chuột phải vào các font chữ bạn đã vừa tải xong và chọn Install.

Đọc thêm:  Tải phần mềm ApowerRec full crack mới nhất 2021

Bước 5: Sau khi đợi một chút thì bạn đã có thể sẵn sàng sử dụng rồi nhé.

font chữ tiểu học - trọn bộ font chữ tiếng việt chuẩn, đẹp

Cách sử dụng font chữ tiểu học

Sau khi đã hoàn thành 5 bước cài đặt như ở trên, bạn hãy mở Word rồi tìm các font chữ tiểu học mà bạn đã tải. Các font chữ tiểu học này gồm HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 hàng 1 ô ly, HP001 4 hàng 2 ô ly, HP001 5 hàng 1 ô ly, HP001 5 hàng. Bạn muốn tìm font chữ nào thì cứ nhập font chữ đó thì sẽ thấy trong danh sách font.

Ngoài ra khi thêm các font chữ tiểu học này thì bạn có thể thêm các ký tự tiểu học như là kẻ ô ly trên Word. Để kẻ được ô ly trên Word thì bạn nhấn vào Symbol rồi chọn More Symbols để mở khung chọn biểu tượng.

Bước 1: Tại phần font bạn cũng chọn các font chữ tiểu học và sẽ thấy các biểu tượng font chữ tiểu học như kẻ ô ly.

Bước 2: Chọn biểu tượng hình kẻ ô ly và sử dụng.

Nếu các hàng kẻ ô ly bị tách rời nhau thì bạn nhấn vào mục Home rồi chọn vào phần Line Spacing chọn Line Spacing Options và chỉnh Line Spacing thành Single.

Kết luận

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn tải font chữ tiểu học chuẩn và đẹp. Những nét chữ trong bộ font chữ tiểu học này rất đẹp và đạt chuẩn xác, vì vậy  các bậc phụ huynh hãy yên tâm và tải về cho con em mình luyện viết chữ đẹp. Font chữ này hoàn toàn tương thích trên mọi hệ điều hành và chỉ với dung lượng khá là nhỏ gọn, vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động máy tính của bạn. Chúc bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply