Download game battlefield 5 full crack | Link Fshare

Dòng game battlefield có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu đời. Đến nay dòng game này đã cho ra mắt rất nhiều phần game. Tiêu biểu, nổi bật trong số chúng là phần game Battlefield 5. Vậy game battlefield 5 là gì? Cách download game battlefield 5 full crack như thế nào? Cùng đọc bài viết này để có câu trả lời cho những câu hỏi trên nha!

Giới thiệu về game Battlefield 5 full crack

Bối cảnh hình thành nên Battlefield 5 full crack

Battlefield 5 lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2 (World War 2). Game lần này sẽ đưa người chơi quay trở lại nơi bắt đầu của cả dòng game. Tuy nhiên lần này các trận đánh không còn được lấy bối cảnh các trận chiến nổi tiếng nữa, vì ai cũng đã từng nghe qua nói qua những tiết học lịch sử rồi, nên sự lặp lại này sẽ gây sự nhàm chán. Thay vào đó thì người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến không ai biết đến tên, diễn ra tại các địa điểm mà google cũng không xác định được và kể những câu chuyện chưa từng được kể bao giờ.

battlefield 5 full crack

Theo lời của đạo diễn thiết kế game Daniel Berlin thì hiện tại ông không dám tiết lộ gì nhiều, đa phần xoanh quanh việc DICE đang cố gắng thiết kế ra các maps mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hứng khởi cho game thủ. Các maps lần này sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang chìm đắm trong không khí chiến tranh thế giới lần thứ 2 năm 1942 vậy.

Nếu như các bạn đã từng nghe qua chế độ chơi Operations này của phiên bản game battlefield 1 thì có thể hiểu rằng lần này sẽ có 1 chế độ chơi khó hơn nữa gọi là Grand Operations. Phần chơi này không chỉ là chế độ chuyển đổi qua lại giữa các bản đồ mà còn là giữa các mode.

Ví dụ về một phần chơi trong game Battlefield 5 full crack

Trong ví dụ DICE đã đưa ra ở Rotterdam, thì gamer sẽ tham gia vào 1 trận đánh có vai trò là phần của trận đổ bộ đánh chiếm bằng dù. Team tấn công phải nhảy dù ra sau hàng ngũ của quân địch và phải phá hủy các loại pháo kích tầm xa để cho lực lượng tiến công có thể lao lên. Ở đầu trận thì các bạn sẽ spawn trong máy bay và lựa chọn điểm rơi trong khi máy bay đang bay vòng vòng quanh mp. Bên phóng thủ sẽ có cho mình các loại pháo phòng không và sẽ cố gắng bắn hạ, tiêu diệt các loại máy bay của phe tấn công.

Ở ngày thứ 2 thì trận chiến vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra ở Rotterdam, nhưng lần này thì đội xâm lăng sẽ chuyển qua chế độ chiếm điểm như ở mode Operations của phần game Battlefield 1. Số lượng lính và xe cơ giới sẽ được quyết định bằng việc các lính du kích sẽ nhảy dù để phá hủy pháo kích tầm xa nhanh như nào ở vòng đấu trước đó.

battlefield 5 full crack

Ở ngày thứ 3 thì bản đồ đổi thành 1 phiên bản bị bom tàn phá của Rotterdam, người chơi khi này sẽ chứng kiến sự tàn phá ghê gớm của các loạt đánh bom đầu game 3. Chiến dịch có thể sẽ bị kết thúc ngay tại ngày thứ 3 này nếu như bên công giành được thắng lợi quyết định. Tuy nhiên nếu như căng quá thì trận này sẽ kéo dài tới ngày thứ 4.

Như trên là ví dụ về cách mà DICE có thể xây dựng cho chế độ Grand Operation này. Họ có thể tinh chỉnh tùy ý các mode kèm trong chế độ hoặc đơn giả là thay đổi về số lượng vũ khí, cơ giới khí và cách dàn binh. Dice cũng dùng chế độ này để giới thiệu hết các bản đồ và nội dung cho toàn bộ cốt truyện của game. Các nội dung từ bàn Battlefield 1 trước đó bao gồm cả nội dung mới có thể chơi được dưới những trải nghiệm riêng biệt.

Battlefield 5 đề cao tinh thần động đội

Tinh thần đồng đội cách mà các thành viên trong squad phối hợp sẽ quan trọng hơn bao giờ hết. Tựa game này tập trung vào các team play bắt đầu với đội trưởng của biệt đội. Nếu như cả team thực hiện các hành động cùng 1 thời điểm thì điểm squad sẽ tăng lên trong trận. Khi điểm này đạt đến 1 mốc nào đó thì cả squad sẽ được nhận những vật phẩm cứu trợ như là đạn dược, các loại cơ giới đặc biệt hay là một cái hỏa tiễn V1 để có thể xuyên thủng phòng tuyến của địch.

Là lãnh đạo, người đội trưởng phải đưa ra các quyết định ảnh hưởng tới nhiều người hoặc có thể là ảnh hưởng tới cả trận đánh. Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng từng bước 1 sử dụng điểm squat thế nào cho hợp lý nhất…

Thay đổi mới của trò chơi

Một trong những thay đổi lớn nhất của game kỳ này đó là hồ sinh. Lần đầu tiên trong lịch sử hình thành của dòng game các thành viên trong 1 đội có thể hồi sinh lẫn nhau mà không cần phải chọn class như những phần khác. Người được hồi sinh sẽ có ít máu hơn và quá trình được hồi sinh cũng lâu hơn. Lưu ý là lần này nếu thành viên đội đang nằm chờ cứu ở 1 vị trí nguy hiểm, có nhiều địch thì bạn có thể lôi thành viên này vào góc kín nào đó để hồi sinh.

battlefield 5 full crack

Các thay đổi về gameplay

Có nhiều thay đổi về phong cách gameplay diễn ra trong Battlefield 5 full crack tuy nhiên chúng ta sẽ bắt đầu từ súng. Tỉ lệ trúng ngẫu nhiên khi bắn và ỗi loại súng sẽ có thêm pattern khi burst mà người chơi có thể tập làm quen và sẽ dần thuần thục.

Vấn đề nữa là việc spam lựu đạn, thì giờ đây bạn sẽ có nhiều cái để làm hơn thay vì đứng nhìn nó bay đến cho mình. Bạn có thể bắn lựu đạn cho nó nổ giữa không trung hay thậm chí là gửi lại nó cho người đã ném bạn.

Cấu hình máy yêu cầu

Cấu hình cơ bản

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành là Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-6600K / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 / AMD RX 650
 • Lưu trữ: 50GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh Tương thích là DirectX
 • DirectX: Phiên bản 11.

Tối ưu nhất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành là Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4790 / AMD Ryzen 3 1300X hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 12GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD RX 580 8GB
 • Lưu trữ: 50GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh  Tương thích là DirectX
 • DirectX: Phiên bản 11

Link download game battlefield 5 full crack

Link tải game battlefield 5 full crack (google drive): đang cập nhật.

Link 4share:

Đọc thêm:  Nguyễn Xuân Ngọc | Cách khắc phục hiện tượng laptop bị tắt khi đang chạy không cần dùng phần mềm

TẢI NGAY

Link fshare:

TẢI NGAY

Hướng dẫn cài đặt game battlefield 5 đơn giản dễ thực hiện

Bước 1: tải file game về và giải nén nó.

Bước 2: Vào phần thư mục crack sao chép tất cả các file bỏ vào thư mục setup.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng bfv để chơi game thôi.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Download game battlefield 5 full crack mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã cài đặt được và chiến được tựa game này rồi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply