Tải game megaman x6 full crack bản mới nhất FREE

Rockman X6 full crack là một phiên bản trong series game Mega Man của nhà phát hành Capcom. Phiên bản thứ sáu với lối chơi hành động bắt mắt, game đã thu hút đông đảo người chơi ở trên toàn thế giới. Trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn về tựa game megaman x6 đình đám này.

game megaman x6 full crack bản mới nhất

Giới thiệu game Mega Man X6

Megaman x6 hay Rockman X6 là một phiên bản được phát hành đầu tiên vào năm 2001 trên PlayStation tại đất nước Nhật Bản.

Cốt truyện

Trò chơi lấy bổi cảnh 3 tháng sau những sự kiện của phiên bản Mega Man X5. Khi Zero một trong những thành viên của “biệt đội giải cứu Trái đất” đã đột nhiên mất tích và mọi người đều nghĩ rằng anh đã chết. Mavericks đã tổ chức cuộc phản công và buộc các anh hùng của chúng ta phải tiếp tục chiến đấu. X đã tiếp nhận nhiệm vụ này và tiêu diệt Maverick tại một nơi chứa kí ức của cả anh và Zero. Tại đây anh gặp các nhà khoa học bị biến thành Maverick và họ đang tìm kiếm Nightmare của Zero.

Sau khi đánh bại những người này X đã sở hữu các vũ khí đặc biệt hỗ trợ anh trong việc đánh bại kẻ địch. Sau đó X gặp Gate, người sử dụng một phần thân thể của Zero tạo ra loại virus để thực hiện kế hoạch gian ác của mình. Gate đã xây dựng lại Sigma nhưng vẫn chưa được hoàn chỉnh. Zero và X một lần nữa lại phải chiến đấu để chống lại Sigma.

Gameplay của Megaman X6

Mega Man X6 giống hệt với phiên bản tiền nhiệm về lối chơi chung, băng qua những địa hình hiểm trở và đồng thời đánh bại đội quân kẻ thù trên đường đi. Tuy nhiên không như hai phiên bản trước, nhân vật bắt đầu trò chơi là X. X đã thay đổi đáng kể. Khi anh ấy bắt đầu với Falcon Armor, hầu như các khả năng đặc biệt của nó đều đã bị mất, nhưng để chiến đấu anh ấy vẫn có thể sử dụng Z-Sabre của Zero để làm vũ khí thay thế với nhiều kỹ năng hơn và do đó chỉ có thể sử dụng một lần bắn, vì vậy anh ấy hiếm khi sử dụng nó.

Đọc thêm:  Cách hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Một số khu vực chứa “cổng dịch chuyển” mà X có thể đi qua. Nếu anh ta tiến vào cánh cổng sẽ dẫn anh ta đi vào một khu vực phụ nơi diễn ra trận chiến với một phiên bản trùm của Zero được gọi là Zero Nightmare. Chiến thắng trong phiên bản này sẽ tiết lộ Zero thực sự và mở khóa anh ta và trở thành một nhân vật điều khiển được. Nhân vật này không thay đổi nhiều, Z-Sabre của anh ta đã thay đổi hình dạng thành một thanh kiếm thẳng và có thể vươn xa hơn. Z-Buster của anh ta cũng bắn nhanh hơn trước nhưng vẫn chỉ có thể bắn trên mặt đất như bình thường. Đây cũng là phiên bản đầu tiên trong series mà Zero có thể nhảy hai lần dù cho không có bất kì kỹ thuật đặc biệt nào trước.

X có thể được trang bị nhiều hơn hai bộ giáp nhưng với điều kiện chúng phải được lắp ráp từ trước để có thể sử dụng: Blade Armor, giúp tăng cường khả năng cận chiến và Shadow Armor Dark giúp tăng tốc độ di chuyển và giúp anh ta có khả năng miễn nhiễm.

game megaman x6 full crack bản mới nhất FREE

Trừ màn cuối cùng, tất cả các màn còn lại đều tồn tại hiện tượng Ác mộng. Đó là những kẻ thù kỳ lạ, mặc dù khá yếu nhưng dựa trên hệ xoắn ốc có thể gây rắc rối. Mặc dù không tấn công nhưng chúng thường sẽ cố gắng lây nhiễm Injured Reploids cho người chơi, thứ mà người chơi phải thu thập để nhận tiền thưởng và nâng cấp và biến chúng thành kẻ thù.

Đánh bại Nightmare sẽ thu thập được Nightmare Souls được sử dụng để nâng cấp nhiều mảnh nhất có thể và được trang bị cho nhân vật. Một linh hồn phải gấp rút được phục hồi trước khi cơn ác mộng hồi sinh, nơi nó sẽ không có lại lần thứ hai.

Đọc thêm:  Phân tích bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt | Văn mẫu 9

Đồ họa

Tuy đã được cải thiện nhiều hơn so với phiên bản trước đó nhưng cũng không được đánh giá cao. Tất nhiên, nếu vào thời điểm đó thì Rockman của Capcom cũng không hề thua kém ai. Ở phần này, nhà phát hành đã trau chuốt hơn về phần thiết kế cũng như áp dụng những công nghệ mới trong khâu lên hình. Với mục đích chính đem đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Những chú ý khi chơi MegaMan X6

game megaman x6 full crack bản mới nhất FREE

Thu thập soul

Người chơi cần thu thập Soul để gắn Part. Người chơi khi đánh bại các con mực sẽ rơi ra viên ngọc màu xanh. Mỗi viên ngọc tương ứng 8 Soul. Tuy nhiên người chơi cần nhanh chóng thu thập ngọc trước khi nó biến mất. Ngoài ra khi đánh bị trùm sẽ giúp quá trình thu thập Soul nhanh hơn. Mỗi viên ngọc trùm rơi ra tương đương 200 Soul và nếu trận chiến kéo dài thì chỉ còn lại 100 Soul.

Sau khi thu thập một lượng Soul nhất định thì người chơi sẽ lên hạng và được gắn Part cụ thể như sau:

 • Rank D: 0 đến 200 Soul
 • Rank C: 200 đến 300 Soul
 • Rank B: 300 đến 500 Soul, kể từ Rank B trở xuống sẽ không được gắn Part.
 • Rank A: 500 đến 900 Soul, gắn được 1 Part.
 • Rank SA: 900 đến 1500 Soul, gắn được 2 Part.
 • Rank GA: 1500 đến 5000 Soul, gắn được 2 Part và Limited Part.
 • Rank PA: 5000 đến 9998 Soul, gắn được 3 Part và Limited Part.
 • Rank UH: tốn 9999 Soul, gắn được 4 Part và Limited Part.

Các Part của nhân vật

Part của X:

 • Weapon Plus: được tìm thấy ở Laser Institute giúp tăng cường sức mạnh cho X.
 • Rapid 5: tìm thấy ở Amazon Ares.
 • Quick Charge: tìm thấy ở Central Museum.
 • Ultimate Buster: tìm thấy ở Magma Area.

Part của Zero:

 • Master Saber: được tìm thấy ở Weapon Center giúp tăng sức mạnh cho Zero.
 • Shot Erazer: tìm thấy ở Northpole Area.
 • Saber Plus: tìm ra ở Inami Temple.
 • Saber Extend: tìm ra ở Recycle Lab.
 • Limited Part: chỉ có thể dùng một lần trong một màn chơi
 • Life Recover: được tìm thấy ở Amazon Area giúp bơm máu.
 • Weapon Recover: được tìm thấy ở Inami Temple giúp bơm đầy các loại vũ khí.
 • Weapondrive: được tìm thấy ở Northpole Area, trong 6s năng lượng khi xài vũ khí sẽ không giảm.
 • Powerdrive: được tìm thấy ở Magma Area trong 6 giây tăng sức mạnh cho vũ khí (không áp dụng cho X).
 • Hyperdrive: được tìm thấy ở Recycle Lab,  tăng phòng thủ trong 6 giây.
 • Overdrive: được tìm thấy ở Central Museum, bắn liên hoàn trong 10 giây.
Đọc thêm:  #TapeTalk 01 - Phần Mềm Làm Nhạc Nào Là Tốt Nhất? FL Studio, Ableton Live, Cubase,...

Cấu hình yêu cầu để chơi Megaman X6 PC

Cấu hình để tải game megaman x6 cực kỳ nhẹ. So với ngày nay thì hầu như mọi laptop hay máy tính bàn đều đạt được cấu hình tối thiểu.

Cấu hình tối thiểu để chơi Mega Man X6

 • Chip xử lý: Intel Pentium III 1GHz
 • RAM: 128MB trở lên
 • HĐH: Windows XP/ Vista trở lên
 • DirectX: 8.1
 • Không gian trống: 100MB trở lên

Link download Megaman X6

Link Fshare:

TẢI NGAY

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi tải game Megaman x6 về máy tính cần tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải game megaman x6 theo đường dẫn trên.

Bước 2: tiến hành giải nén tệp file bằng phần mềm giải nén.

Bước 3: Chạy file “setup.bat”. Một cửa số xuất hiện, chờ cho quá trình cài đặt diễn ra cho tới khi hiện ra dòng chữ “OK ALL DONE!”. Nhấn Enter để kết thúc quá trình cài game.

Bước 4: Tiến hành mở game Megaman X6 và chơi game.

Kết luận

Như vậy là trên đây chúng tôi đã mang tới cho các bạn một tựa game vô cùng đình đám của tuổi thơ. Hãy tải megaman X6 về chiến và cảm nhận. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt thì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi qua bài viết trên.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply