Hướng dẫn tải game server cs 1.6 VN – Counter Strike Online

Cái tên Counter-Strike không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Counter-Strike còn gọi là Half-Life là một game giải trí gắn liền với tuổi thơ. Hiện nay phiên bản đó đã hơi lỗi thời và nhà sản xuất đã cho ra mắt một phiên bản cao hơn là server cs 1.6 VN ít bug hơn với nhiều tính năng ổn định hơn và được sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp. Dù xuất hiện thêm rất nhiều tựa game FPS có trải nghiệm thực tế hơn, hình ảnh đẹp mắt hơn nhưng không ít người muốn chơi lại game này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về phiên bản mới này nhé.

tải game server cs 1.6 VN

Tìm hiểu về các bản Counter-Strike 1.6

Phiên bản cs 1.6.Server để chơi tại Việt Nam có lượng người chơi khá đông ở hiện tại. Chính vì thế mà chơi cũng rất vui chả kém gì Crossfire (đột kích) cả. Những bản cs 1.6 trước kia mọi người có rất nhiều thế nhưng qua năm tháng đã không ít người bị mất. Bài viết dưới đây có tìm lại một số bản CS phù hợp và đã test qua trước khi tổng hợp chia sẻ với mọi người. Và dưới đây là các bản CS 1.6 chất lượng mà các bạn có thể chơi.

Counter-Strike 1.6 Source Edition

Counter-Strike 1.6 Source Edition là bản được nhiều người sử dụng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bản này ít gặp lỗi, ổn định và khá mượt mà khi chạy. Một điểm nổi bật nữa là phiên bản này được mod lại các map và skin theo CS-Source nên có ảnh đồ họa tương đối đẹp mắt. Đây là phiên bản các bạn nên thử trải nghiệm nhất nhé.

Một nhược điểm duy nhất là nó không liệt kê sẵn các server tại Châu Á và Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng vì hoàn toàn có thể thêm các server đó tại mục Favorites server.

Ngoài bản này, cũng còn các bản khác với các Edition như: Playtext / CS:GO / Clean / Skynet,… 

LINK DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

Counter-Strike 1.6 Volcano

Theo các game thủ đánh giá thì Counter-Strike 1.6 Volcano là một phiên bản khá là lâu đời nhưng lại có tính ổn định cao. Tuy nhiên thì nó không còn được linh hoạt ở thời điểm hiện tại nữa. Khi test bản này qua thì mục tìm kiếm server online thì thấy không còn hoạt động. Tuy nhiên vẫn có thể chơi online bằng cách dùng dòng lệnh sau: “connect ip_server_muon_choi . VD: connect 194.182.87.181:27043”.

Counter-Strike 1.6 NST

Đây là phiên bản ưu tiên các server tại Việt Nam và một số quốc gia lân cận với ping ổn định. Bản CS 1.6 này đã được mod lại và hoàn toàn có thể tìm kiếm server này trên Internet một cách đầy đủ.

Bạn cần lưu ý khi sử dụng server này là ở một số server bị yêu cầu update cài đặt lên windows 10 hoặc đòi hỏi có trình duyệt như Antivirus.

Server CS 1.6 Online Tại Việt Nam

game server cs 1.6 vn

Các bạn có thể bắn server cs 1.6 VN online qua hệ thống garena hoặc tại các server trực tiếp của CS 1.6 do các bên khác nhau xây dựng lên. Mỗi server sẽ đưa ra các chế độ chơi khác nhau như Match, Solo, đặt bom, bắn thường, bẳn AIM, Knife, Deathmatch,… Bên cạnh các server ở Việt Nam thì mọi người cũng có thể chơi ở các server nước ngoài như Nga, Hồng Kông, Trung Quốc,…

Các game thủ có thể tìm server tại địa chỉ: https://www.gametracker.com/search/cs/VN/

Kết luận

Hy vọng thông tin bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về server cs 1.6 VN. Chúc mọi người có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia game thú vị này.

Đọc thêm:  Lỗi máy in Khắc phục sự cố không in được

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply