Giới thiệu công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Hạ tầng Tân Phú

Công ty TNHH sản xuất thiết bị hạ tầng Tân Phú ra đời ngày 28-11-2018 có trụ sở chính tại số nhà 30 ngõ 321 đường Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị hạ tầng, bao gồm các sản phẩm như: nắp hố ga, tấm sàn grating, song chắn rác gang chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tuy chính thức ra đời và hoạt động chưa lâu nhưng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu Tân Phú đã sớm trở thành địa chỉ hàng đầu của đông đảo khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu tìm mua, sử dụng thiết bị hạ tầng do công ty cung cấp.

Giới thiệu công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Hạ tầng Tân Phú

Tầm nhìn

Với nguyện vọng mang lại sự an toàn tối đa cho công trình, góp sức bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn giao thông, công ty Tân Phú luôn làm việc với sự nhiệt huyết cao nhất. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi bằng cả chữ Tâm và chữ Tín của mình.

Để xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng và giúp doanh nghiệp lãnh đạo công ty luôn quan tâm, chú trọng trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào quy trình sản xuất. Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại. Nhờ vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Đọc thêm:  Dịch vụ cho thuê máy Photocopy uy tín, giá rẻ tại Công ty Đa Phú Quý

Giới thiệu công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Hạ tầng Tân Phú

Với phương châm hoạt động rõ ràng và quyết tâm ghi dấu ấn bằng chất lượng, bằng sự tận tâm chu đáo, Tân Phú tin rằng trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ tự tin khẳng định thương hiệu cũng như vị thế của mình trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất thiết bị hạ tầng quy mô lớn, sớm sánh vai với các đơn vị quốc tế, công ty Tân Phú đặt ra sứ mệnh rõ ràng cho chiến lược phát triển của mình. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang theo đuổi và cố gắng thực hiện tốt nhất kế hoạch mình đề ra.

 • Đối với sự phát triển của công ty: Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tân Phú đã và đang nỗ lực để trở thành đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp các loại nắp hố ga đang dạng về chất liệu, chủng loại với nhiều phân khúc giá khác nhau đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Mang đến làn gió mới trong việc đảm bảo an toàn hạ tầng đô thị, bảo vệ môi trường cũng như tính mỹ quan của mọi công trình.
 • Đối với toàn xã hội: Tân Phú luôn mong muốn đóng góp tối đa chữ Tài, chữ Tâm và sự nhiệt huyết của mình vào sự phát triển chủng của xã hội, thúc đẩy đất nước phát triển một cách văn minh, hiện đại để tự tin sánh vai với các cường quốc năm châu.
 • Đối với đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty: Đội ngũ lãnh đạo Tân Phú luôn mong muốn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tất cả nhân viên công ty đều có cơ hội bộc lộ và phát huy tối đa năng lực của mình để phát triển bản thân và giúp công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Đọc thêm:  Tư vấn chọn mua máy ảnh hãng nào tốt, đáng mua nhất 2021

Giới thiệu công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Hạ tầng Tân Phú

Giá trị cốt lõi

Thiết bị hạ tầng là các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của mỗi cá nhân và cộng đồng. Vì vậy, giá trị cốt lõi của sự phát triển và hoạt động của công ty chính là “chất lượng sản phẩm làm nên uy tín”. Từ mục tiêu và giá trị cốt lõi đã đặt ra, công ty Tân Phú không ngừng tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm cũng như công nghệ sản xuất mới nhất trên thế giới để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và ấn tượng mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Giới thiệu công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Hạ tầng Tân Phú

Phương châm hành động

Hiện nay quy mô hoạt động của công ty Tân Phú gồm:

 • Đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề: 100 người.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất: Hơn 200 đầu máy chuyên dụng.
 • Sản lượng tiêu thụ ước tính: 300 tấn/ tháng
Đọc thêm:  Tải Township MOD (Full tiền, mở khóa vật phẩm)

Với sự hùng hậu về nhân lực lẫn vật lực, công ty Tân Phú hoạt động bằng phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là xương sống phát triển của công ty, lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hành động”. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem đến quý khách hàng những sản phẩm made in Việt Nam đạt tiêu chuẩn châu Âu có thể sánh vai và cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm nhập khẩu.

Ngay hôm nay các nhà thầu và mọi đối tượng khách hàng hãy đến với công ty Tân Phú để được tư vấn, cung cấp sản phẩm nội địa mang tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời có thể thể hiện được tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc mình trong từng hạng mục công trình, góp phần giúp xã hội và đất nước ngày càng phát triển một cách toàn diện hơn nữa.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH THIẾT BỊ HẠ TẦNG TÂN PHÚ

 • Địa chỉ: Số nhà 30 Ngõ 321 đường Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
 • VP Giao dịch : P2138 HH3B KĐT Linh Đàm, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
 • N/M Sản xuất : Phường Tích Lương, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 • Hotline: 0243 992 8118 – 0972 263 289
 • Email: [email protected]
 • Website: https://gangducthainguyen.vn/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply