GiupViecTot.vn – Giải pháp giúp việc nhà, cân bằng công việc nội trợ và công việc văn phòng

 Phụ nữ hiện đại ngày nay đã dần có vị thế và chỗ đứng trong xã hội, bởi vậy, những người phụ nữ hiện đại càng ngày càng bận rộn với công việc. Khi phụ nữ bận rộn với công việc văn phòng, các công việc phục vụ cho sự nghiệp cá nhân, họ sẽ không còn thời gian chăm sóc gia đình, hay thậm chí là chăm sóc bản thân. Bởi vậy, dưới đây là 09 bí quyết giúp chị em phụ nữ có thể cân bằng giữa công việc nội trợ, chăm sóc bản thân và công việc cá nhân.  

 

giúp việc nhà

Bí quyết cân bằng công việc và nội trợ

1. Ngăn nắp gọn gàng trong sắp xếp

Thời gian luôn là yếu tố bạn cần tận dụng mỗi ngày, bởi vậy, hãy sắp xếp mọi thứ xung quanh bạn thật gọn gàng, nhất là tại bàn làm việc. Thời gian bạn lục tìm những đồ vật không được sắp xếp gọn gàng có thể được tận dụng để giải quyết và xử lý công việc hiệu quả hơn, từ đó giảm thiểu việc bị stress rõ ràng. 

2. Kết hợp kế hoạch công việc và gia đình

Hãy lên kế hoạch một cách khoa học về những công việc theo năm, quý, tháng và tuần,… Bạn có thể ghi chú và soạn thảo vào sổ, máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, hãy sắp xếp kế hoạch cân bằng giữa cả gia đình và công việc, để bạn vẫn có thời gian chăm sóc con cái và gia đình bên cạnh công việc. 

3. Cân đối giữa làm việc và thư giãn

Nếu bạn phải đem việc về nhà, bạn có thể tạo điều kiện để con cái cùng hỗ trợ với mình bằng các việc đơn giản. Đó là một trong những cách đồng hành và kết nối với con cái hiệu quả. Nếu con bạn còn nhỏ, hãy tạo một khu vui chơi cạnh nơi bạn làm việc để vừa có thể xử lý công việc vừa quan sát được bé. 

4. Dành thời gian làm việc nhà vào mỗi tối

Có thể sau một ngày làm việc bạn sẽ thấy rất mệt mỏi, tuy nhiên hãy cố gắng tập làm việc nhà vào buổi tối để kết nối với gia đình nhỏ của bạn hơn, cùng chơi và trò chuyện với con khi làm việc nhà để thư giãn. 

giúp việc nhà

Dành thời gian làm việc nhà buổi tối

5. Ưu tiên những công việc quan trọng của gia đình

Con cái luôn cần sự có mặt của cha mẹ vào những dịp quan trọng, bởi vậy hãy cố gắng xuất hiện mỗi khi con cái cần đến bạn. Hãy lên kế hoạch và ưu tiên xếp lịch để bạn có thể dành thời gian cho những dịp quan trọng của gia đình.

6.Ngày cho gia đình

Thỉnh thoảng, ngoài những kỳ nghỉ cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình. Tận dụng các khoảng thời gian công việc không quá dồn dập, hãy nghỉ ít nhất một ngày để nạp lại năng lượng và dành cho gia đình.

7.Tập trung vào công việc

Làm việc hiệu quả là cách để bạn sử dụng thời gian và cân bằng thời gian hiệu quả nhất. Hãy lên danh sách các việc cần làm và hãy tập trung xử lý các việc đó ngay tức thì để tiết kiệm thời gian dành cho gia đình nhiều hơn.

8. Chăm sóc bản thân

Công việc thì vô tận nhưng sức khỏe thì có hạn, bởi vậy, hãy nhớ rằng sức khỏe phải tốt thì bạn mới có thể chăm sóc gia đình và tận tâm với công việc được. 

9. Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà

Một cách giúp bạn cân bằng hiệu quả giữa công việc, chăm sóc bản thân và chăm sóc nhà cửa chính là sử dụng dịch vụ giúp việc nhà.

giúp việc nhà

Dịch vụ giúp việc nhà chất lượng tại GiupViecTot.vn

Khi sử dụng các dịch vụ giúp việc nhà, bạn sẽ được các nhân viên giúp việc hỗ trợ bạn: 

  • Lau dọn nhà, nấu ăn, giặt là, hỗ trợ chăm sóc trẻ…
  • Làm vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng và sáng bóng toàn bộ ngôi nhà.
  • Giặt là áo quần sạch sẽ, phẳng phiu.
  • Đánh bay những vết dầu mỡ cứng đầu.

Đặc biệt, tại GiupViecTot.vn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các dịch vụ giúp việc nhà với chất lượng đảm bảo, nhân viên chu đáo và công ty cung ứng dịch vụ uy tín. 

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tại GiupViecTot.vn 

Đọc thêm:  Dịch vụ headhunter (Săn đầu người) tại freeC 

GiupViecTot.vn luôn cam kết chất lượng dịch vụ giúp việc nhà, giúp bạn yên tâm xử lý các công việc cá nhân mà vẫn đảm bảo được căn nhà sạch sẽ; bữa cơm bổ dưỡng, thơm ngon và con cái được chăm sóc cẩn thận. 

  • 100% hoàn tiền ngay nếu chất lượng không đảm bảo
  • Nhà sạch sẽ, gọn gàng, cơm ngon
  • 100% nhân viên được đào tạo bài bản, thật thà, nhanh nhẹn, thạo việc
  • Hơn 600 người giúp việc
  • Giá thuê giúp việc nhà hợp lý
Đọc thêm:  Nên Mua Bếp Công Nghiệp - Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Ở Đâu Uy Tín?

App GiupViecTot.vn tiện lợi và dễ dàng sử dụng 

Hiện tại, GiupViecTot.vn đã có App cài đặt cho dịch vụ thuê giúp việc nhà tại công ty. Bạn chỉ cần tải App về trên App Store cho dòng điện thoại Iphone hoặc CH Play cho các dòng điện thoại Android, là có thể dễ dàng thuê người giúp việc uy tín và chất lượng tới nhà.

giúp việc nhà

App dịch vụ giúp việc của GiupViecTot.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC THANH XUÂN 

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0397 898 670

Email: [email protected]

Website: giupviectot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply