[Học Photoshop] Layer mask Và Clipping mask trong Adobe Photoshop

[Học Photoshop] Layer mask Và Clipping mask trong Adobe Photoshop 2

clipping mask trong photoshop là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề [Học Photoshop] Layer mask Và Clipping mask trong Adobe Photoshop với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Layer mask Và Clipping mask trong Photoshop. Là video hướng dẫn sử dụng và phân biệt hai khái niệmLayer mask và Clipping mask của kênh Kênh youtubeTự Học Đồ Họa: https://www.youtube.com/tuhocdohoa
1. Layer mask: Trong video hướng dẫn này chúng tôi giúp các bạn phân tích một cách chính xác nhất nguyên lý hoạt động của layer mask trong photoshop. đó là việc chúng ta tạo ra 1 layer phủ lên phí trên của layer with ban đầu, và sử dụng 2 màu đen và trắng để quản lý chúng.
hướng dẫn sử dụng photoshop cho người mới bắt đầu. https://www.youtube.com/playlist?list…
clipping mask là việc chúng ta áp hiệu ứng hiển thị hình ảnh của layer phía trên dưới dạng hình ảnh hiển thị của layer bên dưới thông qua sự xuất hiện của các điểm ảnh có mặt trên layer này.
Xem thêm về layer mask trong photoshop tại: https://tuhocdohoa.vn/layer-mask-tron…
Trang facebook của kênh: https://goo.gl/UQI1Ms
Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu: https://www.youtube.com/playlist?list…

clipping mask trong photoshop-0
clipping mask trong photoshop-0
clipping mask trong photoshop-1
clipping mask trong photoshop-1
clipping mask trong photoshop-2
clipping mask trong photoshop-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề [Học Photoshop] Layer mask Và Clipping mask trong Adobe Photoshop . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Hướng dẫn cập nhật thủ công LMHT 10.8, nhanh, không lỗi.

Read Next

Sweet Home 3D phần mềm thiết kế nhà đơn giản nhất dành cho mọi đối tượng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *