How To Stop Windows 10 From Automatically Downloading \u0026 Installing Updates

How To Stop Windows 10 From Automatically Downloading \u0026 Installing Updates 2

turn off windows update win 10 là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề How To Stop Windows 10 From Automatically Downloading \u0026 Installing Updates với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

This tutorial will show you two setting changes that you can make to Microsoft Windows 10 to stop it from downloading and installing updates automatically.

turn off windows update win 10-0
turn off windows update win 10-0
turn off windows update win 10-1
turn off windows update win 10-1
turn off windows update win 10-2
turn off windows update win 10-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề How To Stop Windows 10 From Automatically Downloading \u0026 Installing Updates . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Cách làm mờ ảnh bằng Photoshop Online

Read Next

Hướng dẫn tạo USB Boot đa năng (Multiboot) Win 7/8/10 và Hiren’s Boot

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *