Hướng dẫn cài đặt bluetooth trên win 7/ Cách lấy driver gốc từ hãng

mở bluetooth cho win 7 hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt bluetooth trên win 7/ Cách lấy driver gốc từ hãng.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  Cách live stream (phát trực tiếp) trên facebook chi tiết cụ thể

Chào mọi người!

Mình thấy các bạn đang hiểu nhầm ý của mình trong video trên. Mình xin phép giải thích chút nhé!
Video trên hướng dẫn các bạn cài bluetooth thông qua việc các bạn phải biết được model của máy tính bạn đang dùng. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy driver gốc từ hãng luôn bạn nhé!

Giả sử: Các bạn tải bừa trên mạng sẽ gây ra một vấn đề là: Các bạn phải cài phần mềm vào. Nhưng các bạn biết không? Nếu bạn cài phần mềm vào thì máy tính của các bạn đồng thời cũng bị một số vấn đề liên quan bạn nhé.
Ví dụ: Virus, phần mềm lạ không cần thiết…

Đọc thêm:  Cách khắc phục lỗi máy tính không nhận tai nghe

Cảm ơn mọi người đã chú ý lắng nghe nha!!!

Cảm ơn
Thành -Sandy

mở bluetooth cho win 7-0
mở bluetooth cho win 7-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng dẫn cài đặt bluetooth trên win 7/ Cách lấy driver gốc từ hãng . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Cách kháng phát trực tiếp (live) Facebook mới nhất 2021 khi bị lỗi không live được

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply