Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính nhanh nhất

cài zalo trên máy tính là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính nhanh nhất với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Đọc thêm:  How to Download Windows 7 ultimate 64/32 bit for Free Full Version

Subscribe kênh YouTube : https://goo.gl/xaQLhV
Để cài zalo trên máy tính các bạn thực hiện như sau:
Bước 1: các bạn truy cập website http://zaloapp.com/ sau đó nhấp vào máy tính và chọn Windows để tải file cài đặt về
Bước 2: mở file vừa tải về và tiếp hành cài đặt như các phần mềm thông thường
Bước 3: mở Zalo trên máy tính lên, sẽ có 1 mã QR xuất hiện, bạn dùng điện thoại đã và đang đăng nhập 1 tài khoản zalo muốn đăng nhập trên máy tính để quét mã QR này bằng phần mềm zalo của điện thoại. Sau khi quét thành công thì zalo trên máy tính sẽ đăng nhập với tài khoản là tài khoản trên điện thoại.
THỦ THUẬT MÁY TÍNH
Đừng quên subscribe kênh để xem các video tiếp theo. cám ơn các bạn

Đọc thêm:  Xóa nhiều tin nhắn facebook cùng lúc bằng điện thoại | Mê thủ thuật
cài zalo trên máy tính-0
cài zalo trên máy tính-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính nhanh nhất . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  game thuy thu mat trang

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply