Hướng Dẫn Chỉnh BIOS Để Boot từ USB Hoặc DVD/CD

Hướng Dẫn Chỉnh BIOS Để Boot từ USB Hoặc DVD/CD 2

cách thiết lập bios để boot từ usb là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Hướng Dẫn Chỉnh BIOS Để Boot từ USB Hoặc DVD/CD với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/TimHieuMayTinh

Bạn muốn cài windows hay bất kỳ hệ điều này nào khác từ USB hay DVD / CD thì việc đầu tiên cần làm là chỉnh BIOS để máy tính (laptop) của bạn có thể khởi động từ những thiết bị đó. Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho bạn hai cách để thực hiện. Cách đầu tiên là vào BIOS Setup để chỉnh trong BOOT, sau đó lưu lại. Cách thứ hai là chọn boot trực tiếp bằng cách dùng phím tắt như F12. Các bạn cần phải chú ý kĩ vì mỗi máy tính sẽ có giao diện khác nhau.

cách thiết lập bios để boot từ usb-0
cách thiết lập bios để boot từ usb-0
cách thiết lập bios để boot từ usb-1
cách thiết lập bios để boot từ usb-1
cách thiết lập bios để boot từ usb-2
cách thiết lập bios để boot từ usb-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng Dẫn Chỉnh BIOS Để Boot từ USB Hoặc DVD/CD . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

How To Fix DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET in Google Chrome

Read Next

Lỗi 0xc000007b có thông báo đầy đủ The application was unable to start correctly 0xc000007b

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *