Hướng dẫn chơi game : Ghét nhau ném đá

Game ghét nhau ném đá là một tựa game giải trí nhằm đem đến những phút giây thư giãn đến cho người chơi. Sau đây Borbala.net sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game ghét nhau ném đá.

Những thông tin về game ghét nhau ném đá

Game ghét nhau ném đá có mặt từ bao giờ?

Game ghét nhau ném đá có mặt tại Việt Nam vào năm 1997, nhưng Việt Nam lúc đó internet chưa phổ biến rộng rãi, mãi đến năm 2008-2009 Internet mới trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy kể từ năm 2008-2009 tựa game ghét nhau ném đá mới được nhiều người Việt biết đến hơn.

Câu chuyện của game ghét nhau ném đá

Game ghét nhau ném đá xoay quanh câu chuyện giữa Tít và Mít vốn là hàng xóm của nhau. Cuộc sống vốn dĩ êm đềm nhưng bỗng “một ngày đẹp trời” giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Từ đó cuộc chiến bắt đầu xảy ra giữa hai nhân vật Tít và Mít.

Đọc thêm:  Stick War Legacy - Người Que Đỏ Đại Chiến Người Que Đen

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này chính là điều khiển nhân vật mà mình đã lựa chọn (hoặc bạn có thể chơi cả 2 nhân vật) và sử dụng viên đá, hướng ném và lực ném thích hợp để tấn công về phía người kia. Lưu ý nhỏ khi chơi game là bạn cần nhắm thật chuẩn và chú ý hướng gió để căn chỉnh sao cho ném chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng item hỗ trợ trong game để bắn hạ đối thủ nhanh hơn cũng như hồi lại máu cho mình.

Với cách chơi đơn giản, dễ hiểu và không kém phần kích thích đã khiến game ghét nhau ném đá trở thành game giải trí được yêu thích nhất từ năm 2008 đến tận bây giờ. Cũng đừng quên những màn ném đá và biểu hiện vô cùng hài hước của những nhân vật trong trò chơi các bạn nhé!

Đọc thêm:  TOP 5 ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT PHIÊN BẢN 10.17 ĐTCL MÙA 3!

Hướng dẫn chơi game : Ghét nhau ném đá

Cách chơi game ghét nhau ném đá

Chọn chế độ chơi

Bạn sẽ có 3 chế độ chơi được đề xuất ban đầu

  • Một người chơi: Bạn đấu với Máy.
  • Hai người chơi: Bạn đấu với Kẻ đáng ghét.
  • Bạn có thể chơi cả 2 nhân vật

Nếu như bạn chơi chế độ 1 người chơi thì bạn sẽ chọn nhân vật là Tít hoặc Mít.

Hướng dẫn chơi game : Ghét nhau ném đá

Các hiệu ứng của trò chơi

Để có thể tăng thêm sự kích thích và “lật kèo” trong mỗi ván game, nhà phát hành đã cho phép bạn sử dụng những hiệu ứng này trong game.

  • Hình X2: Sử dụng gấp đôi lần tấn công
  • Hình dơ bàn tay: Để giúp bạn ném viên đá to hơn
  • Hình tia sét: Dùng để hồi lại máu đã mất
  • Hình con vật: Dùng becgie hoặc con vật khác để ném sang làm đối thủ bị thương nặng hơn.

Mẹo chơi game ghét nhau ném đá

  • Căn góc kỹ trước khi ném

Việc bạn căn góc ném chuẩn xác sẽ bạn giành chiến thắng trước đối phương nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý xem gió đang thổi về chiều nào để căn góc ném đá cho chuẩn. Khi bạn đã chắc chắn căn góc chuẩn xác rồi thì đừng quên sử dụng các items (kỹ năng) ở phía trên màn hình để tăng khả năng sát thương cho đối thủ và giành chiến thắng tuyệt đối.

Đọc thêm:  Chu Đặng Phú HƯỚNG DẪN TẠO USB HIREN'S BOOT CD ĐỂ CỨU HỘ MÁY TÍNH VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

  • Sử dụng các kỹ năng hợp lý

Việc sử dụng các kỹ năng hợp lý kết hợp với cú ném chuẩn xác sẽ giúp chúng ta nhanh chóng giành chiến thắng tuyệt đối. Vì thế theo lời khuyên của Borbala.net bạn nên cân nhắc sử dụng các kỹ năng đúng lúc, đúng chỗ để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho mình.

Kết luận

Trên đây là các hướng dẫn chơi game ghét nhau ném đá một cách chuyên nghiệp và giành chiến thắng nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply