Hướng dẫn chơi Goddess of Genesis cho “lính mới”

Goddess of Genesis là trò chơi game online đang rất được ưa chuộng hiện nay, thu hút đông đảo người chơi tham gia cuộc phiêu lưu khám phá. Trong trò chơi này, mỗi nhân vật anh hùng đều có những thuộc tính của mình, giữa các thuộc tính này lại có mối quan hệ tương tác lẫn nhau. Do đó, nếu bạn nắm rõ thuật toán, biết cách ghép đội hình tướng thì sẽ giải quyết được vô số vấn đề đau đầu. Dưới đây là một số hướng dẫn cách chơi Goddess of Genesis cho người mới bạn cùng tham khảo nhé.

Cách chơi Goddess of Genesis cho “lính mới”

Sau khi đăng nhập vào trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn “lính mới”, nhận tất cả các đạo cụ được thưởng, bao gồm bài Tarot vận mệnh. Sau đó, dùng thẻ bài Tarot triệu hồi các anh hùng, nhóm anh hùng mới được triệu hồi lần đầu sẽ quyết định việc bạn kết hợp đội hình ra sao. Nên lưu ý rõ, các món ăn ngon cũng có thể nâng cấp anh hùng.

Cách chơi Goddess of Genesis

Cách chơi Goddess of Genesis

Bên cạnh đó, các mảnh ghép anh hùng cũng có thể khiến anh hùng thăng cấp thông qua thông cấp sao. SR, SSR lúc đầu sẽ được nâng lên thành UR, R lúc đầu sẽ chuyển đổi thành SSR.

Đọc thêm:  Cách đổi DNS trên Win 10 để lướt web nhanh và không bị chặn | CSYT

Bạn cũng có thể tham gia Guild để học hỏi những “skill” tốt, đều có lợi cho tất cả anh hùng.

Ghép đội hình 5 + 3 trong Goddess of Genesis

Với mỗi lần lâm trận, bạn sẽ được phân công 5 tướng và 3 chi viện. Ghép tổng thể là “5 + 3”, tất cả vị trí đều phải sắp xếp đủ.

Cách 1: 5 tướng thuộc tính lửa + 3 tướng thuộc tính nước

Bổ sung thêm nguyên tố bạo kích cả đội 30%, né vật lý cả đội 10% và né ma pháp 10%.

  • Tướng ra trận: Michael, Gabriel, Hattori Hanzo, Abe no Seimei, Apollo.
  • Tướng chi viện: Cupid, Venus, Dracula

Bố trí cả đội gồm tấn công 2 bên đơn thể và nhóm. Michel phụ trách chiến đấu đơn, Hattori Hanzo, Abe no Seimei tấn công nhóm và không chế nhóm, nhằm đạt lực sát thương liên tục.

Đây là mô hình đánh nhanh thắng nhanh nên cần lưu ý về yêu cầu tốc độ. Yếu điểm là không thể đánh lâu dài do thiếu hụt nguồn máu và vệ sỹ.

Cách 2: 5 tướng thuộc tính lửa + 3 tướng thuộc tính đất

Bổ sung thêm: bạo kích toán phe 30% và cản đòn 15%

  • Tướng ra trận: Michael, Valkyrie, Athena, Apollo, Hattori Hanzo
  • Tướng chi viện: Dracula, Cô Bé Khăn Đỏ, Medusa
Đọc thêm:  Đây Chính Là GIẢ LẬP ANDROID Trên PC Laptop Nhẹ Mượt Nhất Giành Cho MÁY YẾU Chơi Game Cực Sướng

Sắp xếp đội hình này nhất định phải chú ý đến sự an toàn của các tướng Athena và Hattori Hanzo. Nếu 2 hero này thiệt mạng thì coi như vỡ trận.

Cách 3: 5 tướng thuộc tính đất + 3 tướng thuộc tính lửa

Bổ sung thêm: cản đòn toàn đội 15%, bạo kích toàn đội 15%

  • Tướng ra trận: Lucifer, Medusa, Athena, Loki, Valkyrie
  • Tướng chi viện: Apollo, Michael, Dracula

Đội này sở hữu lợi thế về trạng thái độc + cháy, giải trí nhóm của Apollo đem đến cho đội mình lớp bảo vệ. Tuy nhiên, đội hình này dễ đối mặt với kỹ thuật thiếu hụt trong thời gian ngắn, dễ khắc chế khi gặp đội thủ có 5 nguyên tố lửa.

Cách 4:

  • Tướng ra trận: Abe no Seimei, Merlin, Dracula, Hattori Hanzo, Michael
  • Tướng chi viện: Apollo, Venus, Cô Bé Khăn Đỏ

Lấy Merlin là tướng tấn công chính của nhóm, không chế Abe no Seimei (đóng băng), Hattori Hanzo DPS, Michael, là đội hình phụ bản đề cử tốt nhất.

Bí quyết vượt ải thành công trong Goddess of Genesis

Goddess of Genesis có nhiều cửa ải. Với cửa ải thường và tinh anh thì phần thưởng vượt ải là rương báu. Tùy vào tiến độ của bạn mà có thể nhận được đá sao và bài Tarot vận mệnh, triệu hồi anh hùng SR và SSR. Cố gắng vượt qua cửa ải, lấy việc đột phá các chương làm mục tiêu hướng tới.

Đọc thêm:  ★Clip tạo động lực - Vượt qua sự lười biếng [HD]

Sau khi vượt 4 – 5 ải, bắt đầu mở thử thách “Bên kia ánh sao”, để nhận tài liệu cường hóa trang bị chiến đấu phong phú. Không những thế, còn có khả năng nhận được trang bị hiếm và đá thần nâng cấp sức mạnh đội hình nhanh chóng.

Tiếp đó, đột phá ải thử thách để nhận thêm nhiều phần thưởng mỗi ngày, đặc biệt là các phần thưởng hiếm. Do số lượng trọng thưởng có hạn nên cố gắng vượt ải có độ khó.

Nhằm giúp bạn đối phó được với những ngày đầu mạo hiểm, Tòa Thánh đặc biệt phái một vị hero đáng tin cậy Poseidon giúp bạn. Sang ngày thứ 2, bạn đăng nhập để nhận được anh ấy.

Hi vọng, với những chia sẻ cách chơi Goddess of Genesis trên đây, các tân thủ có thể dễ thích nghi và sẵn sàng thách đấu trong game. Ngày qua ngày, chắc hẳn “skill” của bạn sẽ được luyện tập và thay đổi chóng mặt, không nề hà các đối thủ khác trong game rồi.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply