Hướng dẫn đăng ký kết hôn trực tuyến | Dịch vụ công trực tuyến – Công dân điện tử

Hướng dẫn đăng ký kết hôn trực tuyến | Dịch vụ công trực tuyến – Công dân điện tử 2

đăng ký kết hôn online là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn đăng ký kết hôn trực tuyến | Dịch vụ công trực tuyến – Công dân điện tử với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Clip hướng dẫn đăng ký kết hôn trực tuyến trên địa bàn thành phố Hà Nội, gồm có 3 phần: Thẩm quyền đăng ký, chuẩn bị thủ tục và tiến hành thực hiện đăng ký trực tuyến
Các bước thực hiện đăng ký trực tuyến gồm:
– Truy cập cổng Dịch vụ công Thành phố Hà Nội tại địa chỉ: dichvucong.hanoi.gov.vn, chọn “Đăng ký trực tuyến”
– Chọn thủ tục tương ứng
– Khai thông tin
– Đính kèm ảnh
– Xác nhận thông tin và hoàn thành
Chúc mọi người đăng ký dễ dàng và nhanh chóng!!!
(Mọi người cũng có thể thực hiện tương tự với các thủ tục khác như đăng ký khai tử, đăng ký khai sinh, cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân…)

đăng ký kết hôn online-0
đăng ký kết hôn online-0
đăng ký kết hôn online-1
đăng ký kết hôn online-1
đăng ký kết hôn online-2
đăng ký kết hôn online-2

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng dẫn đăng ký kết hôn trực tuyến | Dịch vụ công trực tuyến – Công dân điện tử . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Borbala

Read Previous

Cách thay đổi độ sáng màn hình win 7 đơn giản

Read Next

Tạo Video Album từ ảnh trong nháy mắt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *