Hướng dẫn lặp lại tiêu đề của bảng trong word

lặp lại tiêu đề trong word hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Hướng dẫn lặp lại tiêu đề của bảng trong word.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  iPhone XS Max cũ sập giá khi iPhone 12 sắp ra mắt!

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề của bảng trong word 2003, Word 2007, word 2010, word 2013 và các phiên bản word cao hơn nữa. Các bạn thực hiện lặp lại tiêu đề của bảng trong word như sau:
– Bôi đen dòng tiêu đề
– Click chuột phải chọn Table Properties hoặc chọn Layout trên Menu
– Bấm chọn Repeat as header row at the top of each page
– Bấm Ok và tận hưởng thành quả

Đọc thêm:  Cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh gọn, phòng khi mất dữ liệu
lặp lại tiêu đề trong word-0
lặp lại tiêu đề trong word-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng dẫn lặp lại tiêu đề của bảng trong word . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Cách Live Stream màn hình ĐT lên facebook,youtube và cái kết - Live Stream on your phone screen Face

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply