Hướng dẫn Live stream trên Facebook từ video có sẵn

live video trên facebook hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Hướng dẫn Live stream trên Facebook từ video có sẵn.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  TUTORIAL CARA DOWNLOAD \u0026 INSTALL MICROSOFT OFFICE 2016 - BANTU SUBSCRIBE TANDA TERIMA KASIH ANDA !

Hướng dẫn live stream trên facebook bằng máy tính từ video có sẵn. Cách livestream trên fb từ pc bằng phần mềm obs studio. Bạn có thể live stream trên fanpage, trên nhóm hoặc trang cá nhân từ tài khoản facebook.
XEM THÊM:
– Video hướng dẫn cài phần mềm OBS: https://goo.gl/ECsD6B
– Video hướng dẫn livestream trên youtube: https://goo.gl/HUDzWq
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đức Huy Lê youtube channel. Nhấn Đăng Ký theo dõi kênh để nhận thông báo khi có video mới.

Đọc thêm:  Cài đặt Visual Studio 2015
live video trên facebook-0
live video trên facebook-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng dẫn Live stream trên Facebook từ video có sẵn . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Cách tải và cài game Đế Chế AOE 1 | Tải đế chế Việt Hóa kèm link tải

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply