Hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không cần cài đặt

phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hiện đang là chủ đề HOT được nhiều độc giả quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ ngay tới bạn đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không cần cài đặt.
Là trang web chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về công nghệ, đời sống, game, thủ thuật, cùng nhiều tin tức hữu ích khác borbala.net sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn tổng quan đa chiều nhất trong mọi lĩnh vực. Ngay sau đây cũng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Đọc thêm:  How to upload your videos to Facebook in HD in 2020

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Imind map 7.0 protable là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Không cần cài đặt. Sau khi tải về bạn đã có được công cụ vẽ bản đồ tư duy học sinh một cách mạnh mẽ, dễ sử dụng.
Trong bài viết này Bùi Duy Phương xin giới thiệu với các bạn cách sử dụng phần mềm này đẻ tạo ra các sơ đồ tư duy chèn vào powerpoint. Các thầy cô cũng có thể gửi video này cho học sinh để hướng dẫn các con vẽ sơ đồ tư duy sao cho đẹp mà không mất nhiều công sức.
Đây là đường link mình tặng phần mềm hữu ích này:
https://goo.gl/sLGykX

Đọc thêm:  Hướng dẫn Outlook 2010 căn bản từ A-Z. Cài đặt cấu hình. Quản lý email copy danh bạ
phần mềm vẽ sơ đồ tư duy-0
phần mềm vẽ sơ đồ tư duy-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy không cần cài đặt . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  Game Pikachu

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply