Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2016 (Word, Excel, PowerPoint…) cho máy tính bàn, Laptop

tải powerpoint 2016 là chủ đề đang thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Chính vì vậy, hôm nay borbala.net sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về chủ đề này.
borbala.net là trang web chuyên cung cấp những thông tin, tin tức tổng hợp về công nghệ, thủ thuật, game, ứng dụng… giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về đa dạng lĩnh vực khá nhau.

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2016 (Word, Excel, PowerPoint…) cho máy tính bàn, Laptop với những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Đọc thêm:  Cách xem Người Yêu hay Quan Tâm và Theo dõi Ai trên Facebook// mới nhất// Hằng Kobe//2020

📚 Microsoft Office 2016 là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng, bao gồm các phần mềm tiện ích được tích hợp sẵn như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook…
📚 Microsoft Office 2016 có thể cài đặt được trên nhiều phiên bản Hệ điều hành Windows như: Windows 7, 8, 10. Tuy nhiên, Microsoft Office 2016 không cài đặt được trên Hệ điều hành Windows XP.
🌐 Website: https://lekimquoc.com
🙋️ Người hướng dẫn: Lê Kim Quốc
📳 Điện thoại: 0932.022.033

Đọc thêm:  Hướng dẫn chi tiết mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa
tải powerpoint 2016-0
tải powerpoint 2016-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2016 (Word, Excel, PowerPoint…) cho máy tính bàn, Laptop . Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại ngay bình luận phía bên dưới, borbala.net sẽ phản hồi lại sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang web, nhớ truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Đọc thêm:  LEFT 4 DEAD 3 gameplay 2020

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply