Hướng dẫn tải và chơi game Đấu trường chân lý hay nhất

Hiện nay Liên Minh Huyền Thoại đang không ngừng nâng cấp và đổi mới, cho ra nhiều tướng và các chế độ khác nhau. Trong đó game đấu trường chân lý là một chế độ nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ. Vậy để hiểu rõ hơn về loại game này, cách tải và cách chơi ra sao, bạn hãy theo dõi ngay bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Cách tải và cài đặt Đấu trường chân lý đơn giản và nhanh chóng.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể tận hưởng game là cài đặt trò chơi về máy. Và hướng dẫn sau của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.

Game đấu trường chân lý

Bước 1: Người chơi cần tải và cài đặt Garena – phần mềm hỗ trợ chơi game trên máy tính tốt nhất, tiếp đó đăng nhập tài khoản Garena có sẵn của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, người chơi có thể click chuột trái vào biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại trên cửa sổ đó.

Bước 3: Khi giao diện mới xuất hiện, người chơi nhấn vào mục Tải về và chờ tới khi game tải xong thì nhấn vào nút Chơi để thực hiện các bước tiếp.

Đọc thêm:  20 Câu THẢ THÍNH thả tới đâu dính tới đó! | Blog HCĐ ✔

Vì game chiến thuật Liên minh huyền thoại có dung lượng tương đối lớn, nên bạn cần chờ đợi trong khoảng thời gian tương đối lâu. Để đảm bảo hãy chắc rằng được truyền mạng ổn định và máy tính không hết pin.

Bước 4: Cửa sổ game xuất hiện, bạn dùng chuột trái click vào chế độ Đấu trường chân lý.

Bước 5: Người chơi chọn vào mục Đấu để tiếp tục.

Bước 6: Lúc này game ở chế độ mặc định, và ở ở bước này người chơi sẽ được hướng dẫn vào chế độ Tập Luyện để làm quen. Còn nếu bạn muốn tận hưởng game Đấu Trường Chân

Lý ngay, hãy click chuột trái vào mục PVP và tiếp tục nhấn vào biểu tượng của game bên phải.

Bước 7: Sau đó chọn vào Tìm trận để game tự động tìm và ghép bạn vào trận đấu.

Bước 8: Thời gian chờ sẽ tùy thuộc vào số lượng người đang online và chờ ở sảnh vì vậy sẽ không cố định. Sau khi ghép thành công, bạn sẽ click vào mục Chơi luôn để bắt đầu ngay trò chơi nào.

Cách chơi game Đấu trường chân lý dành cho tân thủ

Với những người lần đầu trải nghiệm game, một hướng dẫn cơ bản sẽ giúp bạn nhập cuộc dễ dàng và tốt nhất. Và đó cũng chính là lý do bạn nên đọc những chia sẻ này của chúng tôi.

Đọc thêm:  Hướng dẫn đăng ảnh lên facebook chất lượng cao trên máy tính | Công nghệ 4.0

Giai đoạn thứ nhất: Người chơi tiến hành chọn đội hình.

Bắt đầu game sẽ là một danh sách có các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được chọn. Người chơi sẽ dùng vàng để mua các tướng sau đó sắp xếp vào đội hình của mình.

Tiến hành Roll tướng và nâng cấp độ cho người chơi, chú ý là nên nâng cấp phù hợp, tránh không có tiền Roll tướng.

Cách chơi game Đấu trường chân lý dành cho tân thủ

Giai đoạn thứ 2: Tiến vào chiến đấu.

Sau khi bạn đã tiến hành sắp xếp đội hình phù hợp xong thì đội hình của bạn sẽ đi tấn công ở bàn cờ đấu của một người chơi khác. Và ngược lại đội hình người chơi khác cũng sẽ tấn công tại bàn cờ đấu của bạn.

Khi vào cuộc chiến đấu, các vị tướng sẽ tự động đánh, tự động di chuyển và dùng chiêu. Việc quan trọng của bạn khi chiến đấu là cần lựa chọn và sắp xếp đội hình cho các vị trí phù hợp nhất để trận đấu giành chiến thắng.

Sau mỗi lượt đấu người dùng sẽ nhận được vàng thưởng, và bạn sẽ dùng số vàng đấy để sử dụng cho lượt đấu tới.

Đọc thêm:  Hướng dẫn sử dụng Skype để dạy học hoặc họp trực tuyến miễn phí của MicroSoft

Giai đoạn thứ 3: Chờ đợi.

Để tiến hành các lượt đấu khác, bạn phải chờ đợi người chơi khác hoàn thành trận đấu của riêng họ. Tiếp đó lại đến bước xây dựng đội hình, sắp xếp đội hình cho một trận đấu khác. Người chơi có thể mua và bán tướng tùy ý nhưng chỉ có thể triển khai và nâng cấp trong giai đoạn xây dựng đội hình mà thôi.

Cách chơi game Đấu trường chân lý dành cho tân thủ

Thỉnh thoảng sẽ có một sự kiện đặc biệt mà mọi người chơi đều có thể đối hết tướng từ một dàn tướng có sẵn. Thứ tự này ngược với thứ tự trên bảng xếp hạng giúp bạn dễ xoay chuyển tình thế, và người trụ lại lâu nhất sẽ dành chiến thắng.

Teamfight Tactics là chế độ chơi mới đang gây “ sốt” cho giới Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Có thể nói, Đấu trường chân lý là một game chiến thuật đòi hỏi sự nhạy bén và tinh tế cùng tư duy cao. Vì vậy hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách cài đặt game, từ đó tận hưởng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply