Download jitbit macro recorder 8.3 full crack bản mới nhất

Jitbit Macro Recorder là một phần mềm được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm có chức năng ghi lại tất cả những thao tác trên máy tính mà các bạn đã thực hiện từ trước bao gồm cả những hoạt động đơn giản, nhỏ nhặt nhất như thao tác chuột hay bàn phím. Để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách tải phần mềm thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về phần mềm Macro Recorder.

Giới thiệu chung về phần mềm Jitbit Macro Recorder 8

Macro Recorder có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với các bạn trong ngành công nghiệp PC. Phần mềm này cực kỳ hữu ích. Bạn biết đến Macro Recorder với tư cách là máy ghi chuột, máy ghi bàn phím hay là máy nghe nhạc? Hơn thế nữa, Jitbit Macro Recorder được nhìn nhận dưới nhiều góc độ khác nhau bởi nó đóng vai trò rất quan trọng.

Jitbit Macro Recorder là phần mềm ghi lại tất cả các thao tác của bạn trên máy tính. Phần mềm này đa phần thích hợp với các game thủ hay dùng để cấm game, và những người hay trật máy tính không phải lúc nào cũng đụng đến chuột. Với các thao tác đơn giản giúp quay lại các thao tác thường làm trên máy và phần mềm Jitbit Macro Recorder sẽ ghi lại các thao tác đó và tạo thành một file exe để sử dụng sau này.

Download jitbit macro recorder 8.3 full crack

Đặc biệt Jitbit Macro recorder còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vào các công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể sử dụng Macro Recorder crack để tự động hóa bất kỳ hoạt động trong bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào, ghi lại các hướng dẫn trên màn hình.

Đọc thêm:  Tải driver easy full crack 5.6.15 bản mới nhất có kèm key

Một số tính năng nổi bật phần mềm Jitbit Macro Recorder 8

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số tính năng chính của Jitbit Macro Recorder, cụ thể như sau:

TÍNH NĂNG GHI LẠI CHUỘT VÀ BÀN PHÍM LÀM VIỆC

Với phần mềm này tất cả các hành động làm việc với chuột và bàn phím đều được ứng dụng ghi lại một cách chính xác nhất. Những thao tác bạn thực hiện sẽ được lưu vào máy, đến khi nào bạn cần, bạn có thể mở ra và sử dụng bất cứ lúc nào. Những thao tác nhàm chán, công việc lặp lại quá nhiều giờ đây được phần mềm hỗ trợ, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

GIAO DIỆN KHOA HỌC, TRỰC QUAN

Macro Recorder sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, các công cụ, các lệnh được bố trí khoa học, logic. Với giao diện này người dùng có thể sử dụng chúng một cách đơn giản và dễ dàng. Khi bắt đầu trải nghiệm phần mềm, chúng ta sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức tham khảo hướng dẫn sử dụng. Với một vài thao tác đơn giản như bấm vào “Ghi” là có thể ghi hình máy tính và làm việc với phần mềm rồi.

Đọc thêm:  Tải font chữ tiểu học - trọn bộ font chữ tiếng việt chuẩn, đẹp

TÍNH THÔNG MINH VÀ LINH HOẠT

Quá trình, thao tác chèn câu lệnh vào phần mềm đều rất linh hoạt và nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm tính ghi chú, edit hay tạo lịch trình ghi hình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG HÓA MÁY TÍNH ĐỂ BÀN

Jitbit Macro Recorder có tính năng nổi bật là tự động hóa. Nó không chỉ tự động hóa trên các thiết bị máy tính thông minh như laptop hay Mác,…mà phần mềm còn hoạt động ghi lại các thao tác và lặp lại một cách tự động trên máy tính để bàn. Phần mềm được cài đặt ở chế độ hoạt động tự động, qua đó nó có thể thực hiện công việc lặp lại bằng các thao tác một cách không ngừng khi mình mong muốn.

Link download phần mềm Jitbit Macro Recorder 8 crack

 Link Google Drive:

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI

Chú ý: Nếu bị trường hợp limited trong quá trình tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của mình vào là có thể tải bình thường nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder 8

Đầu tiên, bạn cần tải phiên bản mới nhất của phần mềm ở link liên kết bên trên.

Bước 1: Sau khi tải về dùng WinRAR giải nén ra rồi hãy tiến hành chạy tệp cài đặt như bình thường. Phần mềm có dung lượng nhẹ và không yêu cầu cấu hình cao nên cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng.

Bước 2: Cửa sổ điều khoản sẽ được hiện lên trên màn hình ngay lần mở đầu tiên. Các bạn nhấn vào phần I accept the agreement để đồng ý rồi chọn tiếp Next để tiến hành các bước cài đặt tiếp theo.

Đọc thêm:  Share key visual studio 2019 vĩnh viễn cập nhật mới nhất

Bước 3: Với bước này, các bạn có thể để phần mềm mặc định lưu dữ liệu vào ổ C hoặc nếu các bạn muốn thay đổi nó thì bấm chọn vào Browse sau đó chọn ổ đĩa các bạn muốn lưu.

Bước 4: Sau khi thực hiện kiểm tra các thông tin vừa làm ở bảng phía trên thì các bạn bấm chọn vào ô Install để cho phép ứng dụng tải dữ liệu vào máy tính của bạn. Quá trình tải Macro Recorder sẽ mất vài phút để hoàn thành

Bước 5: Chọn Finish để đóng bước cài đặt.

Khi chọn Finish máy tính của bạn hiện ra các tool cũng như thông tin như ảnh bên dưới thì có nghĩa bạn đã kích hoạt thành công phần mềm Jitbit Macro Recorder crack rồi.

Download jitbit macro recorder 8.3 full crack

Kết luận

Với những thông tin trong bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn download Jitbit Macro Recorder 8 Full Crack 2021 và cài thành công phiên bản này. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin hữu ích đối với các bạn. Nếu có bất kỳ các thắc mắc cũng như gặp khó khăn trong quá trình tải thì bình luận bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn active key phần mềm Jitbit Macro Recorder 8 full bản quyền thành công. Phần mềm sẽ đem đến đầy tính năng mạnh mẽ cũng như rất nhiều điều thú vị cho những người thích sự đơn giản.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply