Share bộ Key Avast Mobile 2019 – 2021 và hướng dẫn cách dùng

Người dùng máy tính luôn thường xuyên lo sợ rằng máy tính của mình có nguy cơ bị xâm nhập, bị đánh cắp thông tin của chủ sở hữu hoặc bị phá hỏng những thông tin, tài liệu quan trọng. Mà nguyên nhân chính là do những virus gây hại cho máy tính gây ra.Vốn là một thiết bị hỗ trợ vô cùng hữu ích cho chúng ta, máy tính giúp người dùng có thể lưu trữ thông tin cũng như những file tài liệu nhằm phục vụ cho công việc của mình. Nếu những thông tin, tài liệu đó bị virus xâm nhập phá hỏng hoặc đánh cắp thì sẽ để lại những hậu quả không hề dễ khắc phục. Vì thế chúng ta cần có những phần mềm diệt virus, thực hiện chức năng bảo vệ bảo vệ máy tính. Một trong số những phần mềm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là Key Avast Mobile Security 2019, 2020, 2021.

Key Avast Mobile Security 2019, 2020, 2021

Avast Mobile là gì, những tính năng nổi trội của Avast Mobile.

Avast Mobile chính là một phần mềm diệt virus, hỗ trợ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android và Window, nó còn có tên gọi khác là Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một phần mềm được  Avast Software sáng lập và phát triển. Khi đưa vào phát triển và tiếp cận thị trường, Avast Mobile được đánh giá cao và nhận là nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng, nguyên nhân chính là nhờ vào tính năng bảo mật cao và tính năng chống trộm vô cùng hiệu quả, bên cạnh đó còn phải kể đến tính năng kiểm tra phần mềm độc hại cực kỳ nhanh nhạy và chính xác cao. Điều này cũng giúp lý giải được lý do vì sao từ khi ra mắt đến nay, Avast Mobile luôn đứng Top trong vị trí bảng xếp hạng các phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất và có rating khá cao trên các hệ thống thống kê chất lượng.

Đọc thêm:  Download Corel X7 Full Crack - Có hướng dẫn chi tiết

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển phần mềm diệt virus Avast Mobile, những lập trình viên của Avast Software đã có những thay đổi đầy mới mẻ và tiến bộ, dựa trên những phản hồi từ phía người sử dụng. Có thể nói việc thay đổi đó đã giúp cho Avast Mobile ngày càng tiếp cận gần hơn với khách hàng, đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu của họ và làm hài lòng khách hàng của mình một cách xuất sắc. Trong khi những phiên bản đời đầu của Avast Mobile Security, nhà sản xuất cho phép người dùng được sử dụng miễn phí, phải trả bất kỳ phí sử dụng nào cho việc tải và dùng Avast Mobile. Nhưng đổi lại, những khách hàng đôi khi sẽ bị làm phiền bởi những quảng cáo được chạy trong khi những phiên bản cũ của Avast Mobile hoạt động. Phần đông khách hàng không thích điều này và đã phản hồi đối với nhà sản xuất, dựa vào những ý kiến đó Avast Software đã cho ra đời hai phiên bản nâng cấp đặc biệt là phiên bản Premium và Pro. Khi hai phiên bản mới này được ra mắt, Premium và Pro đã làm người dùng thích thú vì họ sẽ không bị các quảng cáo làm phiền. Nhưng kèm theo đó, họ phải trả chi phí sử dụng cho hai phiên bản nâng cấp này. Phiên bản Premium làm cho người sử dụng cảm thấy hài lòng khi phải bỏ tiền ra cho nó nhờ vào việc nó được tích hợp những chức năng bảo mật tốt như năng chống trộm mạnh mẽ và hiệu quả cao, tính năng khóa ứng dụng, bên cạnh đó phiên bản Premium còn giúp khách hàng liên kết trực tiếp với trang web của Avast để được hỗ trợ trực tiếp khi khách hàng gặp những vấn đề trong quá trình sử dụng.

Key Avast Mobile Security 2019, 2020, 2021

Tuy nhiên Avast Mobile vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế, khuyết điểm ví dụ như việc người dùng không thể kích hoạt được tính năng chặn cuộc gọi, khi người dùng kết nối với trang web của Avast sẽ xuất hiện tình trạng một số tính năng chống trộm sẽ gặp sự cố không kết nối được. Điều này đã được nhiều người dùng phản hồi đối với nhà sản xuất, hy vọng chúng sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Đọc thêm:  Download microsoft project 2016 full crack active 100%

Ngoài những tính năng nổi trội vừa nêu trên hai phiên bản mới Premium và Pro còn có thể hỗ trợ tìm kiếm wifi, bạn cũng có thể bảo vệ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng tính năng tiết kiệm pin và dọn dẹp những tập tin rác. Khi so sánh số tiền mà người dùng sẽ bỏ ra  với những tính năng vượt trội từ Avast Mobile Security mang lại cho họ, có thể khẳng định giá cả các phiên bản Premium và Pro của Avast Mobile so với các dòng sản phẩm có cùng tính năng đến từ những thương hiệu khác là khá phù hợp, rẻ và đáng để lựa chọn sử dụng.

Avast Mobile có khả năng quét các phần mềm và tập tin độc hại vô cùng tốt, đạt hiệu suất cao giao động từ 98,5% đến 99,7% cho một lần quét. Nhưng nó lại có một khuyết điểm lớn là quá trình quét diễn ra khá chậm. Tuy nhiên đừng vội lo, nếu sử dụng Avast Mobile bạn hoàn toàn có thể ngủ và để cho nó tự chạy. Vì nhà sản xuất đã hỗ trợ bạn có thể xem được lịch sử quét virus chi tiết về cả ngày, giờ bằng cách tích hợp thêm vào tính năng quét phần mềm độc hại của Avast Mobile một chức năng là lưu lịch sử ngày giờ quét.

Làm thế nào để tải key Avast Mobile về để bảo vệ máy?

Để tải được key Avast Mobile về máy, bạn có thể sử dụng nhiều cách. Cách đầu tiên và đơn giản nhất là bạn có thể tải key Avast Mobile 2019 về máy tính của mình bằng cách truy cập và link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity&hl=vi&gl=US.

Đọc thêm:  Tải Wondershare Filmora 9 Full Crack mới nhất 2021

Key Avast Mobile Security 2019, 2020, 2021

Khi truy cập vào đây, bạn chỉ cần chọn tải về và chờ máy của bạn tải Avast Mobile Security về thông qua cửa hàng ứng dụng Play Google trên PC. Sau đó bạn làm theo những hướng dẫn cụ thể của nhà cung cấp để có thể kích hoạt Avast Mobile. Avast Mobile Security sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất.

Key Avast Mobile Security 2019, 2020, 2021

Ngoài ra bạn có thể vào trực tiếp trang web của nhà cung cấp với địa chỉ: https://www.avast.com/vi-vn/free-mobile-security để tìm kiếm và tải phiên bản Avast Mobile Security 2019 về máy tính của mình, điều này nhằm bảo vệ máy tính của bạn, tránh những nguy cơ gây hại từ virus trên máy tính

Những mã kích hoạt Avast Mobile 2019-2021 được người dùng sử dụng phổ biến bao gồm:

  • UHFDN3-97X5C2-4Z443S;
  • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA;
  • RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A.

Khi tải Avast Mobile 2019 bằng link trên, bạn cần thực hiện những bước sau để có thể kích hoạt được Avast Mobile:

Bước 1: Bạn nhấn chọn kích hoạt phần mềm kích hoạt ứng dụng Avast Mobile 2019, mở giao diện của Avast và nhấn chọn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Sau khi nhận chọn mục Cài đặt, bạn chọn mục Đăng ký hoặc nhấn chuột vào Avast systray, sau đó chọn vào “Registration information”.

Bước 3: Ở mục “Insert activation code”, bạn lựa chọn mã kích hoạt và chèn mã kích hoạt key.

Bước 4: Tiếp tục nhập mã kích hoạt Avast Mobile 2019, sau đó nhấn OK để xác nhận hoàn tất.

Sau khi thực hiện 4 bước trên, bạn đã có thể sử dụng Avast Mobile để bảo vệ máy tính của mình rồi đấy.

Như vậy, bạn đã có thể biết một số thông tin về key Avast Mobile 2019, 2020, 2021 và các cách để tải key Avast Mobile về cho máy tính của mình. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những thông tin cần thiết và giúp bạn có thể cài đặt thành công Avast Mobile ..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply